cai gcafe tai nha

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp thành công hay không là một vấn đề rất đáng được quan tâm hiện nay; tỷ lệ thành công và thất bạn tùy thuộc vào cấp độ thẻ cầu thủ của bạn, ví dụ : để hóa bạc cầu thủ +5 thì tỷ lệ thành công luôn thấp hơn thẻ +4 +3 +2. Và muốn hóa bạc được cầu thủ giá trị thì càng khó khăn hơn nữa, bạn phải mồi chài các kiểu con đà điểu khi đó mới có cơ hội để con hàng của mình nó thành công; nhưng cũng có bạn vào và chơi ngay lập tức cũng lên, vì bạn đó may mắn và gặp đúng chuỗi hên. Để đạt cảnh giới cao hơn nữa thì đó là màn hóa vàng thần thánh, rất nhiều người hóa vàng thành công rồi, còn bạn thì sao? đã sẵn sàng để chinh phục mức cao nhất này trong fifa online 3 chưa? Vì thế cho nên bài viết này mình xin được chia sẻ với ae cách để nâng cấp thành công cầu thủ suôn sẻ nhất, tỷ lệ thành công cao hơn bình thường.

cong thuc ep the +6

Ảnh minh họa

Lưu ý : 

+ Tùy vào cơ địa từng nick mà có từng thời điểm ép thẻ khác nhau, vấn đề này mình khuyên ae nên ép nhiều để biết chuỗi của nó.

+ Công thức không hoàn toàn lên 100% nhưng sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

+ Để hóa bạc được, các bạn cần mồi nhiều con hàng +5 trở lên tầm 3, 4 con hàng; tùy giá trị con hàng mà các bạn nên mồi cho phù hợp.

+ Trước khi hóa bạc các bạn cần phải cầu nguyện gà rán :))

+ Ai yếu tim không nên thử dù chỉ một lần.

+ Phải dứt khoát khi click chuột :V

Nếu bạn muốn nâng cấp cầu thủ ở mức thẻ càng cao thì càng khó thực hiện, tỷ lệ thành công rất thấp bởi vì những con hàng +6 +7 thường giá cao hơn rất nhiều; đối với việc hóa vàng thẻ cầu thủ +8 thì lại là một điều hết sức khó khăn nữa, mình đã từng chứng kiến một người ép 7+5 nhưng khoảng 10 con hàng thì được có 1 con lên +8 mà thôi. Cho nên nếu bạn là một nhà sưu tập EP thì hãy thử một lần hóa vàng để đạt tới cảnh giới cao nhất trong fifa online 3 nhé, không những bạn may mắn mà còn là một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống nữa.

Xem thêm : Thời cơ ép thẻ làm giàu trong fifa online 3

Cuối cùng, mình xin chúc các bạn thành công trong công cuộc ép thẻ và tạo ra được nhiều siêu phẩm; như con hàng +6 của mình là ở bản fifa cũ cho nên giá trị không cao so với hiện tại. Nhưng các bạn yên tâm, hãy tự tin và click chuột một cách dứt khoát, đặc biệt hãy luôn giữ được cái đầu lạnh tránh trường hợp máu lên phá nát đội hình. :)))

Good luck !!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))