Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc bổng cho đồng đội của mình ở tuyến trên nhận và ghi bàn. Thì trong fifa online 3 cũng vậy, các bạn phải dùng tiền vệ trung tâm nhanh tay nhanh mắt để bấm W hoặc QW cho tiền đạo chạy chỗ; việc cuối cùng là thoát qua dàn hậu vệ đối phương để ghi bàn ấn định tỷ số. Tuy nhiên làm sao để biết khi nào mình nên chọc khe cho đồng đội, khi nào thì chọc khe sệt hay bổng, khi nào gọi phím Q cho đồng đội chạy chỗ mà chuyền dài chọc khe. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn kỹ thuật chọc khe hiệu quả trong fifa online 3 New engine mà bạn nên biết để áp dụng, vì game play cập nhật mới và cách chọc khe là hiệu quả nhất để tấn công ghi bàn.

Khi nào thì W, QW

Sườn nội dung

  • 1 Khi nào thì W, QW
  • 2 Cầu thủ chọc khe tốt trong fifa
  • 3 Nên chọc khe hay không ?
  • 4 Phá bẫy việt vị

Đây là kỹ năng mà các bạn cần phải rèn luyện rất nhiều qua mỗi trận đấu, không phải là cứ bấm lung tung rồi cầu thủ nó tự động chọc khe cho mình, hãy tư duy chiến thuật để có một đường chọc khe tinh tế và đẹp mắt nhất; thì tùy trường hợp để các bạn áp dụng phím W chọc khe sệt hay là QW chọc khe bổng. Thường những lúc chúng ta chọc khe sệt nếu như vị trí cầu thủ nhận bóng thoáng hậu vệ, ít hậu vệ theo kèm hoặc có khoảng trống nối giữa hai cầu thủ với nhau; kỹ thuật bạn cần đó là bấm W sau đó chỉnh hướng, hướng ở đây là hướng cầu thủ nhận bóng cũng là hướng mà đường bóng đi sao cho thoáng và ít bị đánh chặn nhất.
Còn những trường hợp mà trước phần sân đối phương có nhiều hậu vệ, bạn không thể chọc khe sệt được vì nếu chọc W coi như chuyền cho đối phương; thế nên hãy nháy Q gọi cầu thủ chạy chỗ trước khi chọc khe bổng QW chỉnh hướng. Vì sao phải nháy Q để gọi cầu thủ mà không phải bấm QW liền luôn, bởi vì trong fifa, bạn phải gọi cầu thủ nào chạy chỗ nó mới biết để chạy, chứ không phải cứ chọc khe là nó chạy cho bạn đâu. Sau khi bấm QW hãy nhớ chỉnh hướng bóng đến cầu thủ đó, nếu bạn không chỉnh hướng bóng thì đường bóng sẽ đi theo hướng mặc định mà mũi tên hướng lúc trước khi bấm.

choc khe bong trong fifa 3

Ảnh minh họa

Cầu thủ chọc khe tốt trong fifa

Thì đây cũng là vấn đề các bạn nên lưu ý trước khi thực hiện một được chọc khe, bạn phải biết được chỉ số chuyền dài của cầu thủ đó là bao nhiêu, có thực sự tốt hay không; nếu như bạn đang cầm cầu thủ không có khả năng chuyền chọt tốt thì hãy ban bật trước để tìm cầu thủ có khả năng đã rồi mới thực hiện chọc khe. Những cầu thủ này thường ở vị trí tiền vệ công CAM hay CM đều được, hầu như tuyến giữa ai cũng có chỉ số chuyền chọt cao hết, lưu ý không dùng hậu vệ để chọc khe nhé, dễ xảy ra nhiều đường chuyền hỏng lắm.

Xem thêm   Cách bán cầu thủ +3 dễ dàng trong FO3

Xem thêm : Cách đánh đầu hiệu quả trong fifa 3 new engine

Nên chọc khe hay không ?

Câu trả lời của mình tất nhiên là nên rồi, nhưng mà bạn phải lựa chọn thời điểm hợp lý mới áp dụng được; ví dụ như lúc ít hậu vệ, lúc có nhiều khoảng trống, lúc muốn phản công nhanh… Như bạn cũng biết rồi đó, phiên bản new engine này tuy tạt cánh đánh đầu mất dần hiệu quả nhưng chọc khe tấn công thì không bao giờ là phế, cho nên hãy chăm chọc khe nếu thấy có thời điểm hợp lý và tận dụng sai lầm của đối phương. Lúc bạn vừa giao bóng, lập tức gọi phím Q cho tiền đạo chạy chỗ lên, nhân lúc hậu vệ đối phương chưa hạ xuống, hãy phóng QW bổng lên cho tiền đạo đang chạy, mình đảm bảo đây là cách tấn công bất ngờ và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để áp dụng được bắt buộc bạn phải thành thạo chọc khe bổng, và chiêu này hên xui thôi nhé, làm một lần thôi đừng làm nhiều lần dễ bị bắt bài.

ky thuat choc ke trong fifa 3

Ảnh minh họa

Phá bẫy việt vị

Đây cũng là một kỹ thuật mà các bạn nên biết trước khi tạo ra một đường chọc khe sệt hoặc bổng, trong bóng đá kể cả online Luật việt vị vẫn luôn được áp dụng trên sân khi các cầu thủ thi đấu. Cho nên hãy nhìn “bản đồ nhỏ” trong góc dưới màn hình để quan sát cầu thủ của mình có rơi vào thế việt vị hay không rồi hãy chọc khe nhé, hoặc nếu có thể quan sát ngay trên sân được thì càng tốt.

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong FC Online

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FC Online

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

messi-fo4-cua-long

9+ Cầu thủ chuyên gia ZD cứa lòng trong FO4 cực đỉnh

Vừa rồi FO4VN mới cập nhật phiên bản Gameplay mới trong đó có rất nhiều thay đổi. Tuy nhiên nhiều nhất vẫn là ở mặt trận tấn…