cai gcafe tai nha

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Liverpool
Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã ra các lứa thẻ mới nhưng sự bổ sung chỉ thực sự ” ” ở khâu tiền đạo và tiền vệ . Sau đây mình xin đưa ra các lựa chọn có thể nói là tối ưu cũng như mức thẻ cộng và giá để các bạn có thể phát triển hàng phòng ngự sẵn sàng đối đầu với các trùm ST hiện nay như : Ronaldo, Crespo, Klose, …

TIỀN VỆ:

5. J. MASCHERANO W10 hay SS08 vị trí CDM

Marcherano

Mình có thể tạm gọi đây là con người không thể thay thế trong The Kop. Với bộ chỉ số đánh chặn tuyệt vời mà đến cả 1 P. Vieria CDM hàng đầu trong FFol3 còn ganh tị thì có thể nói sức ảnh hưởng của anh trong Team là lớn đến thế nào. Đặc điểm tối ưu của anh ta là sự linh hoạt và nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, xông xáo , kèm áp sát cũng như đeo đuổi cực kì khó chịu, đặc biệt hơn nữa là anh ta còn sở hữu 1 cái chân biết ” chọc ” và ” thọt ” đúng lúc đúng chỗ điều dễ nhận biết qua các pha 1 vs 1 vơi ST đối phương, thể lực cũng là 1 điểm tuyệt vời khi Mascherano có thể thi đấu hết 90 phút trọn vẹn.

Điểm yếu: ( cũng rất nhiều 🙁 ), chiều cao quá khiêm tốn để đánh đầu, ko có độ ” dẻo “, chuyền chọt ở mức TB, rê bóng kém

Mùa thẻ theo mình nên dùng là SS08 ớ mức thẻ +6 ( giá 23.000.000 ep), để công ở mức 1 và thủ mức 3 để tránh tình trạng đi bộ khi qua 70 phút nhé :), có thể kéo lùi 1 tiền vệ công để hỗ trợ cho anh chàng này.

Xem thêm : Những CDM chất lượng nhất fifa online 3

DỰ BỊ

Bạn có thể nghĩ tới E. Can mùa EC, S. Gerrard SS07, M. Sissokho SS07 với mức thẻ +5 trở lên là những sự thay thế rất tốt lúc J. Mascherano phong độ kết tủa hay hết thể lực.

HẬU VỆ:

6. ARBELOA U06 và N. CLYNE EC vị trí LB, RB

arbeloa 6u

Đối với Arbeloa đây có thể nói là 1 sự bổ sung tuyệt vời mà lứa thẻ U06 đem lại cho team Liver, với các hàng loạt chỉ số và phong cách chơi rất ” đẹp ” thì anh ta đã đem lại sự an tâm nơi hành lan cánh trái của THE KOP. Ưu điểm : tranh chấp tay đôi tốt, thể lực viên mãng :), xoạc bóng kèm người cũng nhưng tranh bóng rất tốt không thua kém bất cứ một hậu vệ cánh hàng đầu nào và điểm mình cực kì ưa thích của anh chàng này là khả năng phối hợp cùng đồng đội và những đường chuyền tạt cánh chuẩn không cần chỉnh. Nên dùng thẻ +3 trở lên mức công thủ mặc định ( giá 11.000.000 EP).

Điểm yếu: tốc độ chưa thật sự tốt, đánh đầu ở mức TB.

Clyne 16EC

Còn anh chàng mang quốc tịch Anh N. Clyne này mang lối đá khá giống với P.Evra. Ưu điểm : bức tốc rất nhanh có thể nói là như tia chớp, rê bóng ” dẻo” đáng kinh ngạc, thể lực tuyệt vời, tạt bóng tốt. Nên dùng thẻ +3 trở lên mức công 2 thủ 2 để về thủ lên công nhịp nhàng ( giá 13.000.000 EP đừng mua vội sau này nó giảm gê lắm :3 tạm xài thẻ +1 nhé)

Điểm yếu: sức mạnh kém, tranh chấp bóng ở mức TB dễ văng khi gặp mấy thanh niên “khoai to”, đánh đầu kém.

DỰ BỊ:

Jose Enrique SS11, G. Johnson SS09 ở mức thẻ +5, +6  trở lên

7. D. AGGER U06 và M. Skrtel SS08 vị trí CB ( cặp đôi xăm trổ)

Agger 6U

Thêm 1 bổ sung ” toẹt vời ông mặt trời ” nữa đó chính là D. Agger mùa U06, mặc dù chỉ số cũng được lên 81 ở thẻ +1 thôi nhưng ở mùa U06 này những gì Agger thể hiện trong ingame có thể nói là chất như quả đất, lối đá rất giống Vidic U10 cắt bóng tranh chấp cũng như kèm người rất tốt sẵn sàng đọ vai so lưng đập lộn với những ST hàng đầu như Crespo, Ibra hay Drogba, cảm giác cầm Agger mùa này rất khỏe với chiều cao 1m89 anh ta sở hữu những pha đè đầu đối phương để đánh đầu rất tốt. Nên dùng mức thẻ +3 trở lên, công thủ mặc định ( giá 9.000.000 EP)

Điểm yếu: xoay xở kém khi gặp các ST nhỏ con có kỹ thuật cao, đôi lúc ngáo.

Skrtel ss08

Khác với Agger thì M. Skrtel lại có phong cách phòng ngự riêng biệt. Mặc dù anh chàng người Slovakia có rất nhiều mùa thẻ có chỉ số ở thẻ +1 cao hơn SS08 nhưng mình không chọn vì đơn giản tốc độ và tăng tốc ở các mùa giải đó đều xám xịt ở mức 4x, 5x thì thật sự không phù hợp trong engine hiện nay. Bạn nên dùng thẻ +6 trở lên sẽ thấy bộ chỉ số phòng ngự rất đẹp ở mùa SS08 ( giá 9.000.000 ep). Ưu điểm lớn nhất của anh chàng này là quyết đoán và xoạt bóng cực kì chính xác, đặc biệt chọn vị trí và bọt lót rất tốt cho CDM, đánh đầu very very GOOD, sức mạnh quá … phi thường :). Để mức công thủ mặc định

Điểm yếu: dễ bị các ST khoai to đàn áp trấn lột, vì chỉ số quyết đoán cao nên những pha vào banh ở vòng cấm quyết liệt sẽ dẫn tới PEN không mong muốn.

DỰ BỊ

Thật sự không quá nhiều cái tên để có thể thay thế 2 anh chàng xăm trổ hổ báo trên nhưng mình xin đưa ra các “Laydy” như : E.Can EC hay Sakho, Lovren EC, Kolo Toure WC14 ở mức thẻ +5 trở lên nhé.

THỦ MÔN:

8. JOSE RENIA U06 vị trí GK

jose reina 6u

Vì là thủ môn nên mình không dài dòng nữa nhé. Ưu điểm: với chỉ số 84 ở thẻ +1 thì không quá khó hiểu khi nói Renia là 1 trong những GK đẳng cấp trong game, Renia có phải là Spider Man không nhỉ :), nếu ST đối phương vượt qua hết các CB của bạn rồi thì hãy yên tâm bấm anh chàng này lên sẵn sàng 1 vs 1 nhé cực kì cực kì hay trong những tình huống 1 vs 1, phản xạ thần thánh, không sợ những pha phạt góc vì anh ta sở hữu khả năng nhảy đấm bóng rất tốt. Thẻ +2 trở lên ( giá 5.800.00 EP)

Điểm yếu: chiều cao hơi thấp so với 1 GK hiện nay.

Xem thêm : Top 5 thủ môn hay nhất fifa online 3

DỰ BỊ

Bạn sẽ có nhưng cái tên như S. Mignolet WC14, D. Padelli U06 tất cả từ thẻ +5 trở lên nhé

KẾT: Đây là đội hình Liverpool do mình xây dựng dựa theo các tiêu chí để phù hợp với ingame hiện nay. Có những gì thiếu sót hay chưa đúng về các vị trí các bạn có thể để lại ý kiến và phần bình luận để giúp mình phát triển bài viết chất lượng hơn. Thân !

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))

Phản Hồi