Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!!


Trong game fifa online 3 này thì ngoài đá xếp hạng 1vs1, 2vs2, 3vs3 thì còn một tính năng rất hay nữa mà rất nhiều game thủ chơi đó là giả lập xếp hạng. Tính năng giả lập xếp hạng này được tạo ra mục đích là để phục vụ cho các game thủ ít có thời gian đá xếp hạng 1vs1, thay vào đó là máy sẽ thi đấu thay chúng ta, ngoài ra cũng có rất nhiều game thủ đam mê về chiến thuật cũng rất hay chơi GLXH vì họ muốn test những chiến thuật mà họ tạo ra.

Nhưng điều quan trong là không phải cứ treo giả lập là có thể thắng được, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng thua ví dụ như chiến thuật, đội hình, cầu thủ,… Hãy bắt đầu tập kiểm soát đội hình của mình bằng chiến thuật trong bài viết này, đảm bảo các bạn sẽ có nhiều chuỗi thắng và lên rank thuận lợi nhất. Trước tiên, mình cần các bạn sắm cho mình những tiền đạo mục tiêu ngon nhất cho chế độ giả lập xếp hạng, những tiền đạo này thường có khả năng ghi bàn ngọt và giúp bạn xoay sở tình hình khi bị chèn vào thế bế tắc.

Xem thêm : Tiền đạo giả lập xếp hạng hay nhất

chien thuat glxh new engine

Ảnh minh họa

Và sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn một chiến thuật mà mình tổng hợp được trên các group rồi nghiên cứu chỉnh sửa 1 vài thứ nhưng rất hiệu quả, đã test trên 2 acc và đều lên A vàng chỉ vọn vẹn trong 100 trận đấu. Sau đây mình sẽ cho các bạn xem một vài hình ảnh về GLXH lên A vàng chỉ trong khoảng 70 trận đấu, đấy các bạn đã tin chưa, không nhất thiết là cứ ngồi treo FOT rồi chờ thành quả, việc này làm cho bạn bị thụ động và không thể tìm cho mình một chiến thuật hợp lý hoặc không có sự thay đổi kịp thời. Hãy nói không với FOT khi giả lập xếp hạng, hãy làm bằng chính đôi tay của bạn, hãy theo dõi trận đấu để điều chỉnh thêm chiến thuật công , thủ cho hợp lý, hãy thay cầu thủ khi bạn cảm thấy anh ta thể hiện không tốt hoặc bị bào mòn thể lực.

Chiến Thuật:

chien thuat glxh fo3

Bảng chiến thuật

Đây là bảng chiến thuật glxh mình đã áp dụng cho chính nick hiện tại đang là Sao vàng luôn, nếu những bạn nào treo hoặc làm theo mà không lên vàng được thì hãy kiểm tra lại xem đã đúng chiến thuật chưa, đội hình xếp đúng chưa, mức công thủ thế nào, tiền đạo bạn chọn là ai có xuất sắc hay không, thể lực cầu thủ có đầy bình hay là cạn kiệt hết sức; hãy để ý những điều nhỏ nhặt nhất như vậy thì bạn mới có thể có cơ hội leo rank sao vàng được.

Sắp xếp đội hình :

xu huong thu

Đội hình giả lập xếp hạng

Trong đội hình này của mình đã được Buff +3 chỉ số đó là best play, team nâng cấp và OVR +1 từ huấn luyện viên trưởng; ngoài ra còn có buff nhiều chỉ số phụ từ các huấn luyện viên khác như canon thể lực +8, sức mạnh +2, … và rất dễ để các bạn có thể buff chỉ số lên nếu như các bạn chịu đầu tư một tí. Chỉ số cao sẽ giúp cho cầu thủ chơi thăng hoa hơn và phong độ ghi bàn tốt hơn.

xu huong cong

Ảnh minh họa

Với chiến thuật và đội hình này ta sẽ có ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: với đội hình 5 hậu vệ trong đó có 1 SW chuyên thủ ở nhà không bao giờ lên tấn công nên đối phương rất khó để vượt qua được tuyến phòng ngự dày đặc này. Cầu thủ trên sân sẽ tạo ra những tam giác nhỏ với những đường chuyền ban bật đẹp mắt và không kém phần hiệu quả.

Nhược điểm: Vì là 5 hậu vệ nên đội hình này khi tấn công sẽ rất là thiếu người nhưng một khi tấn công tỷ lệ thành bàn sẽ rất cao, để cải thiện lại việc này các bạn có thể chỉnh xu hướng của 2 tiền vệ max công và min thủ cũng được tùy vào đội hình của các bạn.

Xem thêm : Hậu vệ chất lượng nhất fifa online 3 new engine

Có thể sử dụng phần mềm auto giả lập để tranh thủ được thời gian làm những việc khác cũng được nhưng khi chúng ta giả lập bằng tay thì tỷ lệ thắng chắc chắn sẽ cao hơn khi auto.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…

Tổng hợp – Những cầu thủ chuyên gia ZD cứa lòng khiến thủ môn bó tay

Vừa rồi FO3VN mới cập nhật phiên bản Gameplay mới trong đó có rất nhiều thay đổi, tuy nhiên nhiều nhất vẫn là ở mặt trận tấn…