cai gcafe tai nha

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất nhiều cầu thủ có thể đảm nhiệm nhưng mà được cái này thì mất cái kia, được cái chạy nhanh thì mất đi cái sức mạnh không tì đè lại hậu vệ cánh đối phương. Thế cho nên bài viết này mình xin được tư vấn giúp các bạn những tiền vệ chạy cánh cực kỳ nhanh nhưng đủ sức rướn để chiến thắng được hậu vệ đối phương. Tuy phiên bản mới cập nhật không còn thiên về tốc độ chơi mà chủ yếu ban bật nhiều hơn nhưng không có nghĩa là tốc độ bị phế hoàn toàn, các bạn vẫn có thể tùy trường hợp mà bứt tốc sao cho phù hợp nhất.

Bale 16EC

bale 16ec

Ảnh minh họa : Bale mùa 16EC

Đây là lựa chọn đầu tiên của mình, giá anh này thuộc dạng khá chát cho nên bạn nào chưa đủ khả năng kinh tế thì cứ phang thêm mùa U10, 14WC và ss15. Nói về Bale 16EC chúng ta lại nhớ đến những cỗ máy chạy không biết mệt mà tốc độ thì cực kỳ nhanh không có hậu vệ nào có thể đuổi kịp anh ta, chạy theo thì chỉ có việc hít khói bụi mà thôi. Hơn nữa, bale 16EC còn được sắp cập nhật thêm 2 chỉ số mới lên 86 vì thế cực kỳ bá đạo trong những hành lang hai cánh này. Có thể chơi bất kỳ mọi vị trí nào trên hàng công giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn ở Bale 16EC, tuy nhiên chỉ thuận chân trái 5v3 nên là các bạn phải lưu ý khi dùng nhé. Tuy nhiên ở bản new engine này, mình nhận thấy Bale không chơi tốt cho lắm, nhưng nếu các bạn có điều kiện vẫn có thể thử dùng anh ta một lần cho biết, có khi hợp lối chơi của bạn thì sao.

Xem thêm : Hậu vệ chạy cánh nhanh nhất fifa new engine

Arjen Robben 10WC

robben 10wc

Ảnh minh họa : Robben 10WC

Thêm một lựa chọn ở hành lang hai cánh với bộ chỉ số xanh ngót đến tận 9x thì Robben 10WC đáng để sử dụng, với đôi chân trái ảo diệu có thể đi chéo mặt khung thành và dứt điểm cực ngọt. Nhanh, dẻo, thể lực trâu, ăn hôi tốt, sút xa và dứt điểm hay , tạt rất tốt (2 chân mặt dù 5v3), đá giống ronaldo nhưng cách chạy có vẻ thanh thoát hơn, thua kỹ thuật 4 sao và chân 3 thôi. Robben có rất nhiều mùa chỉ số cao ví dụ mùa ss11 hoặc 14wc, với thương hiệu sút xoáy của anh ta đã tạo nên tên tuổi và thương hiệu, nhưng engine mới không thể hiện được nét riêng đó; kể cả mùa 10WC bá đạo này, hãy thử cho Robben đi ngang khung thành và đóng CD một lần, bạn sẽ biết được chân trái Robben uy lực như thế nào. Tuy nhiên chỉ số sức mạnh hơi thấp và dễ chấn thương cho nên các bạn e dè thôi nhé :)).

Cristiano Ronaldo 14T

ronaldo 14t

Ảnh minh họa : Ronaldo 14T

Chắc các bạn không còn ai xa lạ với Ronaldo nữa rồi, tuy nhiên để mua anh này về mà chạy cánh thì nên dùng 14T hoặc không có điều kiện thì dùng mùa ss11 cũng ổn rồi; đặc điểm ở hai mùa này là anh ta chạy cực kỳ nhanh với chỉ số tăng tốc 89 và tốc độ 87. Khả năng bứt tốc y như ngoài đời và chuyền chọt thì miễn bàn rồi, tạt cánh đánh đầu cũng chơi tất; nói chung là điểm trừ duy nhất chỉ ở cái sức mạnh, chỉ số mà mình tiếc cho ronaldo, dễ bị đẩy văng bởi hậu vệ đối phương. Nếu bạn muốn cho Ronaldo lên đá vị trí tiền đạo thì hãy dùng mùa 16EC hoặc ss15 nhé, những mùa này anh ta thể hiện được mình là một tiền đạo mục tiêu tốt nhất, phải nói cực kỳ bén trong nhiều pha bóng đặc biệt bật cao đánh đầu.

Xem thêm : Top 3 tiền đạo mục tiêu hay nhất fifa 3

Bài viết sẽ cập nhật thêm những cái tên mới nhất nữa cho các bạn, hiện tại mình đang tin dùng 3 anh này ngoài ra còn có thể dùng thêm một số cái tên dự bị như James Rodriguez 14WC cũng khá ảo, Thomas Muller 14WC, Alexis Sanchez 16EC …

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi