cai gcafe tai nha

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

chien thuat gameplay moi
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho anh em một sơ đồ chiến thuật khá mới mẻ và phù hợp với gameplay vừa được cập nhật từ nhà phát hành. Như ae đã biết, ở phiên bản gameplay mới này cơ chế hoạt động cầu thủ khác hẳn so với khi chưa cập nhật, nhất là tuyến phòng ngự và thủ môn, còn tiền đạo mình không nói làm gì rồi. Với những chiến thuật mà các bài trước mình đã chia sẻ thì cũng có đôi chút phù hợp hoặc không, cho nên hôm nay mình sẽ viết bài về đội hình chiến thuật fo3 phù hợp nhất với gameplay mới để có thể tận dụng những cơ hội trong game hay làm quen tốt hơn.

Tổng quan game play mới

Mình đã có bài viết về những tính năng cập nhật mới hoặc những thay đổi khi gameplay mới này đến tay game thủ rồi, bạn nào chưa đọc thì có thể tham khảo bài viết Bản cập nhật Tháng 10 FIFA Online 3 Việt nam – Update Game play mới nhé. Điều bạn cần khắc phục ở đây là làm sao để dứt điểm ghi bàn dễ dàng thuận lợi, làm sao để phòng thủ hiệu quả và làm sao để có lối chơi phù hợp với gameplay này, thì hãy tham khảo chiến thuật phía dưới đây nhé.

doi-hinh-4213

Ảnh minh họa

Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Đây là bảng chiến thuật mà mình đã có tham khảo ở nhiều nơi từ Hàn Quốc đến Việt Nam, thậm chí là mấy bạn hay cày Top xếp hạng như Nam bình minh, Thiện Ni, Central, Thái hoàng, … chính tay mình cũng đã chơi thử và khá hiệu quả.

chien-thuat-game-play-moi

Ảnh minh họa

Sơ đồ đội hình 4213

Sau khi đã chỉnh xong bảng chiến thuật fo3, bạn hãy chỉnh sơ đồ đội hình về giống như thế này nhé, sơ qua cho dễ hình dung là : 4 hậu vệ (không SW, bạn nào thích có thể dùng), 2 CDM (1 cầu thủ dạt trái), 1 CM dạt phải (nhiệm vụ kiến tạo bóng), 3 ST tiền đạo (1 CF, 1 LS và 1 RW nhé).

xu-huong-cong-thu-fo3

Lựa chọn cầu thủ

Ở bản mới này, các bạn có rất nhiều lựa chọn cho cầu thủ trong dàn đội hình, riêng mình thì khuyên các bạn nên làm đội hình Best Player (cầu thủ xuất sắc) để được buff chỉ số và thông minh hơn cầu thủ bình thường. Không còn đất diễn cho cầu thủ trâu bò, cày cuốc, thay vào đó những cầu thủ thể hình tương đối vẫn thích ứng hiệu quả. Lựa chọn tiền đạo có khả năng sút xoáy để tỷ lệ thành bàn cao hơn, hậu vệ nên chọn những cầu thủ có lối chơi thông minh, thủ môn thì P.Cech 6U, Van der Sar 6U, Neuer, Buffon, Casillas, …

Lời kết

Để có thể làm quen với bản Gameplay mới là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên các bạn đừng áp lực mà nóng vội để rồi không đạt được kết quả cao. Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái chiều về gameplay mới, còn bạn nghĩ sao về phiên bản này ? Hãy bình luận phía bên dưới để chúng ta cùng học hỏi nhé !

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

4 Comments

Phản Hồi