cai gcafe tai nha

Xuất hiện thẻ Roberto Carlos WL và 6U trong fifa 3 Việt

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Có lẽ ai chơi fifa online 3 đều muốn được sở hữu ngay thần tượng của mình trong đội hình, và cuối cùng thần tượng Roberto Carlos của các bạn đã được ra mắt trong TTCN cùng với bộ chỉ số xanh lè mà ít cầu thủ nào sở hữu được. Cùng bộ chỉ số đẹp mắt, Roberto Carlos mùa WL có thể đá bất kỳ mọi vị trí nào trên sân ngoại trừ GK; tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có cầu thủ nào toàn diện như Roberto Carlos WL. Nhưng với Roberto Carlos mùa 6U thì đã bị giảm chỉ số đi so với mùa WL, bởi vì mùa 6U không thể nào có chỉ số bằng mùa WL được.

Roberto Carlos là cầu thủ mang quốc tịch Brazil và khoác áo Real Madrid ở mùa giải 6U vì thế nếu những ai yêu thích anh chàng này có 2 lựa chọn là làm Team Brazil hoặc Real để được Buff chỉ số nhiều hơn, hãy thử tưởng tượng nếu như được cộng thêm chỉ số phụ thì Roberto Carlos 6U sẽ bá đạo như thế nào.

Roberto Carlos 6u WL

Ảnh minh họa : Roberto Carlos 6u WL

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo với 1 cầu thủ khi chiều cao không ủng hộ anh ta; đây cũng là điểm trừ duy nhất khi Roberto Carlos 6U ra mắt các bạn. Với chiều cao 1m68 và nặng 70Kg, hãy so sánh anh ta với Messi hoàn toàn tương tự như thế thôi nhỉ. Nhưng mà ở Roberto Carlos WL có cải thiện khả năng đánh đầu + bật nhảy trên 8x, giúp anh ta hoàn thiện hơn trong mùa WL.

Roberto Carlos 6U WL

Thời điểm hiện tại, Roberto Carlos cả hai mùa giải 6U và WL đều đã có mặt trên TTCN với mức giá khá cao và dao dộng nhẹ; Roberto Carlos mùa 6U với giá ~100 triệu EP nên các bạn có thể dễ dàng sở hữu ở cấp độ thẻ +1, mình nghĩ hiện tại đang sự kiện nhiều nên giá anh ta có vẻ hơi thấp một chút nhưng mà khoảng vài tuần sau khi nào hết sự kiện thì giá anh ta chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều và còn cao hơn nữa. Còn riêng Roberto Carlos WL cũng đã có người mở ra, giá là hơn 1 tỷ 500 triệu EP khá chát so với quy định, nhưng giá này chưa là gì so với những Gulit, Weath hay P. Vieira WL; chắc hẳn sẽ bị đẩy giá lên rất cao cho mà xem.

carlos WL

Ảnh minh họa

Tuy là một cầu thủ nhỏ con nhưng mà Roberto Carlos có thể chơi bất kỳ mọi vị trí nào trên sân ngoại trừ GK thủ môn, hãy thử nghĩ rằng hiếm có một cầu thủ nào toàn diện được như anh ta cơ chứ; về khoản sút xa và lực bóng thì rất hiểm lực rất căng, thủ môn chỉ làm nên cho những siêu phẩm của anh ta mà thôi. Ngoài ra, với khả năng bứt tốc và có tốc độ cực kỳ nhanh nhẹn anh ta dễ dàng bỏ rơi hậu vệ phía sau mà chỉ thấy khói bay mịt mù, nếu có đuổi kịp thì cũng chỉ là cho có mà thôi vì thăng bằng của Roberto Carlos rất tốt khó mà xô ngã được anh ta.

Xem thêm : Top 4 hậu vệ chất lượng nhất trong fifa 3 hiện tại

Với Roberto Carlos mà nói thì đây là thẻ cầu thủ giá trị nhất trong fifa online 3 mà bất kỳ Huấn luyện viên nào sở hữu được, có thể chơi bất kỳ mọi vị trí mà khi bạn để anh ta dự bị thì thật là phí phạm; hoặc cũng như bạn để anh ta ở vị trí LB thì thật uổng cho một đống tiền. Mình khuyên các bạn khi chơi Roberto Carlos hãy để anh ta ở vị trí CF hoặc là hai cánh tiền đạo, anh ta sẽ giúp bạn ghi bàn bằng những cú sút sấm sét, kiến tạo và tạt bóng chuẩn xác giúp cho đồng đội ghi bàn.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))