cai gcafe tai nha

Xây dựng đội hình cho Team 6U chất lượng nhất

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Xin chào các bạn, bài viết hôm nay mình xin được đồng hành cùng các bạn để xây dựng Team 6U chất lượng nhất trong game fifa 3; với nhiều sự kiện được tung ra thì giá cả của cầu thủ mùa 6U đang giảm giá rất mạnh so với lúc mới ra mắt, cho nên đây là cơ hội để các bạn có thể tạo cho mình một dàn Team 6U chất lượng. Tiêu chí của mình trong dàn đội hình này là chỉ số cao + cầu thủ xuất sắc nổi bật nhất, trong mùa 6U thì chỉ có Roberto Carlos, Maldini, Kaka, và P. Vieira là giá hơi đắt một chút thôi nhưng với tình hình TTCN hiện tại chắc chắn các bạn có thể kiếm EP và dư sức sắm được những con hàng này.

Đội hình trong Team 6U này mình sẽ chọn là 41212 có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau, từ ban bật cho đến tạt cánh đánh đầu rất dễ; với 4 hậu vệ ở hàng phòng ngự và 1 tiền vệ đánh chặn không ai khác ngoài Vieira 6U. Hàng tiền vệ cánh mình sẽ chọn những anh chàng có thể lực + thân hình tương đối chút tránh việc bị đối phương chèn ép và ức hiếp ở hành lang 2 bên; 1 tiền vệ chuyên gia kiến tạo CAM chắc chắn phải chọn Totti và Kaka rồi. Tiền đạo trong đội hình này mình theo tiêu chí là 1 nhỏ con + 1 trâu bò để phối hợp và hỗ trợ bù trừ cho nhau một cách ăn ý nhất.

Xem thêm : Những hậu vệ chất lượng nhất mùa U6

Đi sâu vào phần lựa chọn cầu thủ, mình sẽ lựa chọn các cầu thủ +1 nhé, nếu các bạn muốn buff Team 6U thì nên mua full +2 cho đẹp bởi vì hiện tại chưa có danh sách best play mùa 6U cho nên chưa buff chỉ số lên được. Nào, chuẩn bị EP và mua sắm thôi!!!

Thủ môn 6U

thu mon 6u

Ảnh : Hai thủ môn chất lượng mùa 6U

Hai lựa chọn chắn giữ khung gỗ đó không ai khác là E. van der Sar và P. Cech, có thể nói đây là hai thủ môn có chỉ số khá cao và mình cực kỳ tin tưởng vào hai anh chàng này. Đều có chiều cao như nhau là 1m97 và chỉ số ẩn là “thủ môn ném xa” giúp cho bạn có thể ném bóng lên phần giữa sân phát động tấn công nhanh.

Hậu vệ 6U

hau ve 6u

Ảnh : Hậu vệ mùa 6U

Bộ đôi trung vệ người Ý đó chính là F. Cannavaro 6U và P. Maldini 6U giúp bạn yên tâm về hàng phòng thủ của mình, hai cầu thủ này có thể bù trừ và hỗ trợ nhau rất nhiều; P. Maldini thì phải nói bá đạo hơn so với Cannavaro, nhưng Cannavaro cũng là một anh chàng cắt bóng sệt khá chuẩn. Hai hậu vệ cánh mà mình lựa chọn đó là R. Carlos LB và G. Neville RB, về phần R. Carlos thì khỏi bàn rồi, chạy nhanh chuyền bóng tốt tranh bóng ngon nói chung anh chàng này chơi vị trí nào cũng cực hay; G. Neville 6U là phiên bản lỗi của huyền thoại tuy nhiên vẫn rất bá cháy để đua tốc độ cùng tiền đạo cánh của đối phương.

Tiền vệ 6U

tien ve 6u

Ảnh minh họa

Tiền vệ phòng ngự có cho bạn 2 lựa chọn đó là P. Vieira 6U và D. De Rossi 6U, hai cầu thủ này đều đánh chặn rất tốt và có thể lực trâu bò có thể cày hết 120 phút nếu cần; nhiều phong cách chơi và chỉ số chuyền chọt khá cao giúp bạn làm chủ được tuyến dưới. Ngoài ra ở vị trí CDM này các bạn có thể chọn Essien 6U, Gerrard 6U hoặc là Bodmer 6U… Ở vị trí CAM chắc chắn là các bạn nên chọn Totti 6U và Kaka 6U rồi, hai anh này dự bị cho nhau thay phiên ra sân ở phút thứ 70 nhé, bởi vì Kaka 6U nhanh hết thể lực lúc này lắm.

Xem thêm : Tiền vệ hay nhất mùa 6U trong fifa 3

Rồi, tiếp theo là các bạn chọn 2 anh chàng tiền vệ chạy cánh, theo mình nhận thấy thì ở bản 6U này có khá ít cầu thủ chạy cánh có chỉ số ngon; vậy cho nên mình sẽ chọn L. Figo, F. Ljungberg, Bodmer và J. Cole nhé, thay phiên nhau ra sân bởi thể lực những cầu thủ này khá thấp và không thể thi đấu hết 90 phút được.

Tiền đạo 6U

tien dao 6u

Ảnh minh họa

Như đã giới thiệu ở phần đầu bài viết, mình sẽ chọn 2 cặp tiền đạo mùa 6U để có thể bù trừ cho nhau trong đội hình 4132 này; D. Kuyt và David Villa cặp với nhau có vẻ hợp lý nhỉ, một anh chạy nhanh một anh chạy chậm, chuyền chọt cũng chênh nhau một chút, D. Kuyt là mẫu tiền đạo cần cù cày cuốc cho nên D. Villa có thể hỗ trợ tốt cho anh chàng này.

Cặp R. van Nistelrooy và Inzaghi, cũng là một anh chàng khổng lồ và Inzaghi chuyên gia ghi bàn, cho nên có thể làm tường cho nhau để hạ gục hàng thủ đối phương.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi