[UPDATE] Bản cập nhật FIFA Online 3 tháng 9

Chuẩn bị một đợt cập nhật mới nữa đổ bộ về fifa online 3 việt nam, trong đợt cập nhật tháng 9 này sẽ có rất nhiều cái hay cho anh em và mình tin rằng lượng người chơi fifa online 3 quay trở lại sẽ rất đông. Bởi vì sao mình lại nói như vậy, thứ nhất : mình cũng đã từng chán game và từ bỏ một thời gian khá lâu, chỉ khi nào chán thì đăng nhập làm vài trận cho đỡ căng thẳng, nhưng càng đá càng thấy căng thẳng hơn vì một số huấn luyện viên (HLV) thường dùng đội hình thẩm du, tức là 5 hậu vệ. Nhưng, qua bản cập nhật mới này thì có dùng đến 7-8 hậu vệ cũng không là gì cả, bạn sẽ phải tự lực cánh sinh dựa vào khả năng phòng ngự của mình là chính chứ không còn phụ thuộc vào số đông hậu vệ nữa. Nói như vậy chắc hẳn các bạn cảm thấy mình nói hơi quá, tuy nhiên vấn đề này nhiều người trải nghiệm bên fifa online 3 hàn quốc đã đánh giá là như vậy, bạn phải thích nghi lại lối đá của mình nếu như dùng sơ đồ thủ hoàn toàn.

Xem thêm : Chức năng garena membership – Khách hàng thân thiết garena

Thứ hai, có thêm tính năng mới cho anh em đá để nâng cao trình độ của mình cũng như đỡ giật lag hơn trong khi đá xếp hạng. Đó là tính năng King of the Hill, xếp hạng theo khu vực và có nhiều giải thưởng ở cấp độ khác nhau, server sẽ được giảm tải đi khá nhiều và lượng người chơi sẽ không còn cạnh tranh gay go như chế độ đá xếp hạng hiện tại nữa. Thay vào đó, mỗi huấn luyện viên sẽ lựa chọn cho mình một khu vực chơi để đá xếp hạng, cái này như Chọn phòng trong game Đột kích vậy đó, do đó sức cạnh tranh và cơ hội nằm trong top 100 dễ dàng hơn.

da xep hang theo vung mien fifa 3

Ảnh minh họa

Cập nhật cầu thủ và chỉ số cầu thủ mùa 16EC

Sườn nội dung

  • 1 Cập nhật cầu thủ và chỉ số cầu thủ mùa 16EC
  • 2 Cập nhật Team color Best player mùa 6U và 10WC
  • 3 Cập nhật thêm đội tuyển quốc gia
  • 4 Cập nhật Chế độ chơi mới : King of the Hill

Như đã bàn từ trước, bài viết cập nhật cầu thủ 16EC được mình chia sẻ về chỉ số cầu thủ tăng như thế nào rồi. Qua bản cập nhật này, chính thức cầu thủ 16EC được tăng chỉ số trong ingame và các bạn có thể sử dụng những ngôi sao tỏa sáng trong mùa Euro – Copa 2016 vừa rồi. Không những thế, rất nhiều cầu thủ 16EC mới cũng được thêm vào kèm theo bản cập nhật này, những Renato Sanches sẽ được nhiều HLV săn đón và ép giá ngay khi ra mắt.

Cập nhật Team color Best player mùa 6U và 10WC

Danh sách những cầu thủ mùa 6U và 10WC được vào Team best player thì các bạn tham khảo tại đây; hầu hết nhiều cầu thủ chỉ số cao được buff chỉ số sau kỳ update này. Vậy là lại có nhiều cái tên nữa để các bạn sử dụng trong đội hình với chỉ số cao ngất ngưởng khi được vào team buff +1 chỉ số, cầu thủ xuất sắc sẽ thông minh hơn cầu thủ bình thường về rất nhiều khía cạnh. Mình khuyên các bạn hãy mua cầu thủ ngay từ bây giờ nếu không sau khi vào best player giá sẽ còn tăng hơn nữa.

Cập nhật thêm đội tuyển quốc gia

Một tính năng được rất nhiều HLV mong đợi, sẽ có thêm nhiều áo đấu đội tuyển quốc gia xuất hiện trong ingame fifa online 3 mà không phải là những áo của câu lạc bộ nữa (48 quốc gia). Giờ đây bạn có thể dẫn dắt những đội tuyển mạnh như Đức, Anh, Brazil hay thậm chí là Việt nam (đùa thôi hihi); sẽ là sự đổi mới hoàn toàn trong nhiều màu áo của các huấn luyện viên.

cap nhat doi tuyen quoc gia fifa 3

Ảnh minh họa

Tính năng này sẽ được đồng thời ra mắt khi bản cập nhật đổ bộ về FO3VN, còn chần chừ gì nữa mà không lập ngay một Team Color đội tuyển trong mơ của bạn. Khi bạn đã cập nhật đội tuyển quốc gia, bạn sẽ được tham gia đấu giải cùng 47 đội tuyển còn lại, mỗi mùa giải bao gồm 47 vòng đấu.

Xem thêm : Sự kiện ingame trong fifa online 3 tháng 9

Cập nhật Chế độ chơi mới : King of the Hill

Hiểu nôm na là “Nhà vô địch khu vực”, các bạn sẽ được xếp hạng theo từng vùng miền, đây là một tính năng chia nhỏ ra của chế độ đá xếp hạng hiện tại. Mình nghĩ với tính năng này, sẽ rất nhiều game thủ fifa online 3 quay trở lại, cạnh tranh dễ thở hơn và giảm khốc liệt hơn. Đây là sự chia nhỏ của tính năng đá xếp hạng, các bạn sẽ được cày cuốc ở nhiều vùng miền khác nhau để xem trình độ của mình đến đâu; và tất nhiên ai cũng hy vọng rằng server sẽ giảm thiểu được giật, lag khi chia nhỏ ra theo vùng miền.

king of the hill trong fifa 3

Ảnh minh họa

Cuối cùng, mình xin chúc tất cả anh em sẽ sớm làm quen được với game play chuẩn bị cập nhật, đồng thời quay trở lại với game fifa online 3 và xây dựng một cộng đồng FO3VN vững mạnh.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…