cai gcafe tai nha

TTCN FIFA Online 3 những ngày đầu ra thẻ 16EC

the cau thu 16ec
Avatar
Viết bởi Hết Cách

Với sự hiện diện của thẻ cầu thủ mùa 16EC thì chắc hẳn các bạn đã có trong tay mình những cầu thủ có chỉ số cao, do vậy các mùa thẻ seasson đã giảm giá cực sốc với mốc chạm đáy của giá trị cầu thủ so với trước đây. Chỉ số cầu thủ mùa 16EC cũng sẽ được cập nhật lại cho nên các bạn có thể ôm hàng dần đi là vừa, mùa thẻ này có rất nhiều cái tên đáng được để sử dụng trong đội hình của bạn, khi mới ra mắt thì giá vẫn còn hơi cao nhưng chắc chắn một thời gian sau giá mùa 16EC sẽ ổn định lại và đây là cơ hội cho các bạn mua sắm cầu thủ về đội. Đây cũng được coi là mùa thẻ WB phiên bản lỗi bởi do chỉ số chung hầu như rất cao, cán gần tới mốc của cầu thủ WB, giá trị thì thấp hơn nhiều.

ep the cau thu 16ec

Hiện tại, nhiều cầu thủ của mùa 16EC được bày bán trên thị trường chuyển nhượng của Fifa online 3 việt nam với mức giá rất vừa phải và không quá cao, tương tự như mùa 14T ra mắt trước đó 3 tháng. Cầu thủ có giá trị cao nhất trong danh sách mùa 16EC đó chính là G. Bale với khả năng gánh team của mình, anh đã giúp xứ Wales đi vào vòng bảng mùa Euro 2016, khả năng đá ST của Bale mùa 16EC cũng khá bá đạo. Ngoài ra còn rất nhiều tiền đạo chất lượng đến từ mùa thẻ này, những nhân tố mới cũng là điểm đáng lưu ý trong mùa 16EC như cái tên mới nổi Renato Sanches, Griezmann,… và Ronaldo 16EC là cầu thủ bá đạo nhất mùa này.

Xem thêm : Cầu thủ chạy cánh nhanh nhất trong fifa online 3

bale mua 16ec

Theo đó, các mùa khác như 06WC giảm giá cực mạnh và gần như đã trở về giá trị cũ của nó, nhường chỗ cho mùa 16EC với những cái tên mới nổi như Vardy, Martial, Smalling, R. Lewandosky hay là K. De Bruyne. Cùng cảnh tượng với những mùa thẻ 10U, 8E cũng đã giảm giá tương đối ổn định với giá trị cũ; những cái tên như Torres 8E đã giảm còn 98 triệu EP, Jose Bosingwa còn 66 triệu EP. Mùa thẻ 10U cũng với những cái tên như Messi, Ferdinand, Vidic, Sergio Ramos cũng giảm tương đối.

Xem thêm : Top 4 hậu vệ hay nhất trong fifa 3 new engine

Giá thẻ cầu thủ 16EC hiện đang đắt gấp đôi với giá trị của nó khi mới ra thẻ, cho nên các bạn không nên ôm hàng vì mình nghĩ sẽ không còn tăng giá nữa. Và các huấn luyện viên đang đua nhau xả những con hàng trẻ, trong khi đó nhiều con hàng có triển vọng như Giroud, Kante, Payet vẫn chưa được bày bán.

Với xu hướng hiện tại, giá cầu thủ đang ở mức giá khá ổn và mình nghĩ đây là thời gian để các bạn sắm đội hình cho mình với nhiều cái tên rẻ mà chất. Riêng mùa WL và WB cũng đã gần về giá trị cũ như lúc chưa update new engine, hãy cân nhắc và mua sắm thông minh nhé các bạn.

Truy cập và like Fanpage Bản Tin FIFA Online 3 Việt nam để cập nhật nhanh nhất những tin tức mới từ mùa thẻ 16EC nhé.

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.