cai gcafe tai nha

TRỰC TIẾP || VCK Quốc gia FO3VN tại Đà Nẵng

Vòng chung kết National Championship cuối cùng trong năm 2016 cũng đã vinh danh nhà vô địch mới mà cũ Nguyễn Ngọc Tùng. Như vậy, vào thời gian tới, cụ thể là trong tháng 12 này, bộ ba tuyển thủ Ngọc Tùng, Văn Cường (á quân Quốc gia) và Nhật Khánh (hạng ba Quốc gia) sẽ là 3 thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự giải Quốc tế EA SPORTS™ FIFA ONLINE 3 cuối cùng trong năm nay. Giải đấu với tên gọi EA Champions Cup Winter 2016.

Tham khảo thêm :

EA Champions Cup Winter (EACCW) sẽ được EA SPORTS tổ chức tại thủ đô Bangkok của Thái Lan trong 2 ngày 17 & 18 tháng 12 tới đây. Đây sẽ là giải đấu Quốc tế lớn nhất, quy mô nhất từ trước đến giờ, với sự góp mặt không chỉ của các đại diện quen thuộc, mà còn cả các tuyển thủ đến từ bên ngoài châu Á.

Ở giải đấu lần này, Hàn Quốc có 2 đội tham dự, trong đó có một đội đương kim vô địch (quán quân EACC Summer là đội Hàn Quốc Adidas). Chủ nhà Thái Lan có 2 đội đại diện. Các quốc gia khác ở châu Á mỗi nước có một đội đại diện (Việt Nam, Singpore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc).

chung-ket-mua-giai-fo3

Ảnh minh họa

Đội khách mời sẽ gồm 3 thành viên đến từ 3 quốc gia Pháp, Ukraine, Thụy Điển.

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Theo kết quả thi đấu ở National Championship mùa 3 – 2016 ở Đà Nẵng cách đây một tuần, 3 vận động viên giành kết quả cao nhất là Nguyễn Ngọc Tùng, Nguyễn Văn Cường, Lê Nhật Khánh.

Trong đội tuyển Việt Nam lần này, Ngọc Tùng là thành viên có thể xem là dày dặn kinh nghiệm thi đấu cũng như thành tích qua các giải đấu trong nước và quốc tế. Nhật Khánh cũng là game thủ EA SPORTS™ FIFA ONLINE 3 quen thuộc và đã chứng minh sự trưởng thành rõ rệt của mình ở giải vô địch quốc gia vừa qua. Văn Cường cũng đã có một mùa giải trình diễn với phong độ cao.

Năm 2015, Ngọc Tùng sau khi vô địch tại Đà Nẵng đã tiếp tục thi đấu xuất sắc cùng các đồng đội, lên ngôi quán quân giải đấu Quốc tế ngay sau đó (SEA Invitational 2015). Hy vọng cái duyên tỏa sáng của Ngọc Tùng sẽ trở lại trong mùa giải này cùng với sự tự tin của Nhật Khánh, Văn Cường để cả đội đạt thành tích tốt nhất ở EACCW.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi