cai gcafe tai nha

Top Hậu vệ giả lập xếp hạng hay nhất FO3 New Engine

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chế độ giả lập xếp hạng trong fifa online 3 phù hợp cho những bạn không thích đá rank 1v1 tự tay điều khiển cầu thủ của mình trên sân, mà thay vào đó là thông qua chiến thuật glxh để gián tiếp làm cho đội hình đá một cách tổ chức và có thể chiến thắng được đội bạn. Mình nghĩ đây cũng là một cách tư duy chiến thuật tốt mới có thể dẫn dắt đội bóng đi đúng lối chơi, thông qua đó các bạn có thể hiểu sâu hơn về chiến thuật fifa một cách nhanh nhất. Để cày rank giả lập xếp hạng không chỉ cần chiến thuật, mà vấn đề nhân sự là yêu cầu quan trọng nhất giúp đội bóng không bị áp đảo và lép vế trước đối phương. Ở những bài trước mình đã tư vấn cho các bạn tiền đạo giả lập xếp hạng tốt nhất thời điểm FO3 new engine cập nhật, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục tư vấn cho các bạn top hậu vệ giả lập xếp hạng hay nhất trong fifa online 3 new engine.

Xem thêm : Tiền đạo giả lập xếp hạng tốt nhất FO3 new engine

Hậu vệ là vị trí khá quan trọng trước khung thành thủ môn chúng ta, cho nên để giúp khung thành không bị đối phương làm mảnh lưới rung lên, hãy lựa chọn những hậu vệ chắc chắn nhất trong chế độ giả lập xếp hạng, đặc biệt là phải giữ được vị trí, không ngáo ngơ và lối chơi thông minh. Sau đây mình xin được liệt kê một số cái tên chơi rất hay ở vị trí này trong chế độ GLXH giúp bạn có thể an tâm phần nào khi bị đối phương tấn công dồn dập.

Alaba 14WC, 16EC

Hậu vệ cánh khá trẻ người Áo thi đấu cho câu lạc bộ Bayern München và Đội tuyển bóng đá quốc gia Áo. Anh có thể chơi ở nhiều vị trí nhưng vị trí sở trường của anh là hậu vệ trái. Trong Fifa online 3 có hai mùa giải để bạn lựa chọn trên sân đó là 14WC và 16EC, tùy vào kinh tế trong game mà bạn có thể chọn phù hợp cho mình Alaba 16EC hoặc nếu không có điều kiện thì bạn hãy mua Alaba 14WC. Khi thi đấu, cậu ta làm cho huấn luyện viên cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều với thể lực tốt, có thể lên công về thủ, tốc độ nhanh ở hành lang cánh trái, tranh bóng và cắt bóng khá chuẩn xác.

alaba 14wc

Ảnh minh họa

Ở mùa 16EC có tốc độ khá vượt trội hơn so với mùa 14WC, nhưng thể lực lại thấp hơn 4 chỉ số, kèm người thì cực kỳ tốt và giữ bóng khá chắc. Đây là lựa chọn tối ưu cho hậu vệ cánh trái trong chế độ giả lập xếp hạng, giá 14WC khoảng ~20 triệu EP, mùa 16EC khoảng ~110 triệu EP, hãy lựa chọn phù hợp với khả năng EP mà bạn có nhé. Ngoài ra ở hành lang cánh trái này còn có thêm Roberto Carlos 6U, Maldini 6U, …

Jose Bosingwa E8 và Neville 6U

Hai lựa chọn cho hậu vệ chạy cánh phải chắc chắn và không thể bỏ sót được trong chế độ glxh sao vàng. Jose Bosingwa E8 có thể lực và tốc độ cực tốt, rất nhiều tiền đạo cánh khi gặp Bosingwa E8 phải tắt điện và không thể tạt bóng vì tốc độ của anh ta, tranh bóng và xoạc bóng tốt. Còn Neville 6U là huyền thoại của MU, đây là phiên bản lỗi của Neville World Legend; mặc dù không có tốc độ tốt bằng Bosingwa E8 nhưng anh này có chỉ số kèm người khá cao, đeo bám tiền đạo đối phương rất dai dẳng, tranh chấp và cắt bóng rất tốt, ngoài vị trí RB anh này còn có thể chơi thêm ở vị trí CB nữa nhé. Giá Bosingwa E8 khoảng ~90 triệu EP cũng khá vừa tầm so với giá trị mang lại, Neville 6U khoảng ~30 triệu EP hợp lý cho một huyền thoại phiên bản lỗi. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn thêm ở hành lang cánh phải này đó là Maicon 10WC hoặc Maicon WB, P. Lahm 14WC lối chơi thông minh, …

hau ve glxh hay nhat

Ảnh minh họa

Maldini 6U và Rio Ferdinand 10U

Trung vệ CB đầy đủ tiêu chuẩn cao to đen hôi và lối chơi thông minh trong hàng phòng ngự, đặc biệt là khả năng không chiến. Maldini U6 các bạn cho đá trung vệ CB bên cạnh vị trí LB vì anh ta có thể chơi tốt ở vị trí LB này, một trung vệ người Ý được nhắc tới rất nhiều trong phiên bản Fo3 new engine, chỉ số tranh chấp bóng rất cao và kèm người khá tốt. Cái chân của anh ta có thể thọt để lấy bóng và đánh chặn đối phương, phán đoán tình huống khá tốt, thể hiện đúng chất một trung vệ thép. Rio Ferdinand 10U thiên về phòng thủ khá nhiều, được rất nhiều huấn luyện viên tin dùng, có thể cướp bóng từ xa tốt làm bất ngờ cho đối phương, lối chơi rất thông minh cộng thêm thể hình tốt giúp anh này có điểm cộng nhiều hơn trước mắt huấn luyện viên. Giá Maldini 6U tầm ~70 triệu EP và Rio Ferdinand 10U tầm ~40 triệu EP, khá là rẻ ở hàng hậu vệ. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn thêm nhiều cái tên dự bị như Vidic 10U, Thiago Silva 14T, Metersacker 06WC, …

Xem thêm : Chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng FO3 New engine

Đây chỉ là những cái tên mà theo mình là chất lượng nhất ở giá tiền tầm trung, các bạn có thể tham khảo thêm những mùa giải khác đắt tiền hơn nếu như dư dả EP, đặc biệt là Maicon WB cực kỳ chất lượng. Nếu như có ý kiến phản hồi hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi