cai gcafe tai nha

Top 5 Tiền vệ mùa 6U nên dùng trong fifa 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Bài viết trước mình có giới thiệu về 3 hậu vệ đáng dùng trong phiên bản fifa new engine này rồi, và trong bài viết này mình xin được giới thiệu thêm cho các bạn top 5 tiền vệ nên sử dụng ở mùa 6U này khi mà hàng loạt thẻ +3 được xả ra TTCN trong tháng 7 này. Vẫn rất quen thuộc là những cái tên mà ở các mùa giải trước các bạn đã biết rồi, nhưng mà ở bản 6U này được nâng cấp chỉ số lên ngon hơn hẳn so với các mùa trước, thể lực bao sân cộng thêm khoản tranh chấp bóng khá tốt giúp các bạn điều tiết bóng phần giữa sân đáng kể hơn.

P. Vieira 6U

Vẫn là cái tên quen thuộc mà các bạn đã từng sử dụng ở mùa giải 06WC, tuy nhiên bản 6U này có một lợi thế hơn là có thể đẩy anh ta lên đá vị trí CM khá tốt mà không bị giảm chỉ số; P. Vieira 6U là mẫu cầu thủ toàn diện về thể lực, sức mạnh và tốc độ. Khi đặt P. Vieira 6U giữa sân thì các bạn không còn sợ bất cứ ai khi tranh chấp hoặc đánh chặn đối thủ khi QW, cùng chỉ số ẩn kiến tạo nếu bạn cho đá CM thì sẽ phát động tấn công khá là tốt.

Vieira 6U

Ảnh minh họa P. Vieira 6U

D. De Rossi 6U

Khác biệt với mùa giải 8E, De Rossi 6U có chỉ số vượt trội với 15 phong cách chơi và thể lực 90 giúp bạn cày cuốc không mệt mỏi khi dùng anh chàng này; chỉ số tổng quát CDM là 82 khá tốt cùng xu hướng công 3 thủ 2 thì xứng đáng nằm trong đội hình các bạn với nhiệm vụ đánh chặn. Cũng như mùa E8, đây là mùa mà nhiều game thủ háo hức chờ đợi để được sử dụng cầu thủ người Ý này, tuyến giữa có sự góp mặt của anh chàng này thì cũng yên tâm phần nào. Mức giá hiện tại khá ổn cho một CDM tầm trung mình khuyên các bạn nên sử dụng!

De rossi 6U

Ảnh minh họa D. De rossi 6U

Xem thêm : Những CDM đánh chặn chất lượng nhất trong fifa 3

S. Gerrard 6U

Chắc hẳn Fan Liverpool thì ai cũng biết Gerrard với những đường chuyền dài kiến tạo cho Torres cực kỳ chính xác, và một bình thể lực 90 không biết mệt mỏi sẽ giúp bạn hoàn thành trận đấu đạt kết quả tốt nhất. Khi để vị trí CM anh ta có thể giúp bạn giải tỏa với những cú sút xa đầy uy lực thành bàn, có mặt cần thiết ở những điểm nóng. Mặc dù chỉ số phòng ngự anh ta hơi thấp nên khả năng tranh chấp giữa sân hơi kém, cùng việc bứt tốc không nhanh để phát động tấn công. Tuy nhiên đây cũng là một CM đáng dùng trong đội hình của các bạn!

Totti 6U

Là cầu thủ có thể nói chỉ số ẩn khá nhiều như là ăn vạ, cá nhân, sút xa, tinh tế, kiến tại và đặc biệt là chuyên gia chuyền bóng xứng đáng để các bạn đặt ở vị trí CAM chỉ huy lối chơi đội bóng; cùng 13 phong cách chơi giúp bạn dễ dàng sử dụng anh ta. Tuy nhiên sức mạnh hơi yếu và có thể bị đánh ngã bởi hậu vệ đối phương nhưng chỉ số giữ bóng 9x nên sẽ cải thiện được phần nào.

kaka totti 6u

Ảnh minh họa : Kaka với Totti 6u

Kaka 6U

Thiên thần trong lòng khán giả Brazil là một mẫu cầu thủ không thiên về lối chơi sức mạnh nhưng lại cực kỳ tinh tế và tốc độ cực nhanh những khi cần thiết; là một chuyên gia chuyền bóng ở phần giữa sân nên giúp các bạn cầm bóng chắc hơn rất nhiều, khả năng đóng xa cũng là một lợi thế giúp bạn khai thông thế bế tắc.

Đây là bài viết top 5 tiền vệ mùa 6U mang tính tham khảo giúp các bạn hoàn thiện đội hình tốt hơn, hy vọng sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện lối chơi và điều chỉnh nhân sự một cách hợp lý nhất. Ở bài viết sau mình sẽ gợi ý những tiền đạo đáng chơi mùa 6U mà các bạn nên biết. Good luck !!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))