cai gcafe tai nha

Top 4 hậu vệ đỉnh nhất trong FiFa Online 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Hi! Chào toàn thể anh em trong cộng đồng game FiFa Online 3. Sau một thời gian dài tìm hiểu cũng như tham khảo rất nhiều ý kiến từ các game thủ chuyên nghiệp thì FO3VN đã tìm ra được 4 cái tên nổi bật nhất lọt vào ” Bộ Tứ ” hậu vệ chất lượng trong game tính tới thời điểm hiện tại ( Trừ World BestWorld Legend ).

Mặc dù còn rất nhiều ý kiến trái chiều về từng vị trí với những cái tên khác nhưng mình khẳng định đây là những anh chàng sinh lý mạnh nhất mà bất cứ Tiền Đạo nào cũng phải ngáng ngẫm  khi đối mặt. Nào! hãy cùng FO3VN lướt qua 4 nhân vật chính xem đó là những cái tên nào nhé.

Roberto Carlos và Jose Bosingwa

Hau ve FiFa

Bộ đôi chạy cánh

Đây chính là sự lựa chọn ưu tú nhất cho vai trò hậu vệ chạy cánh mà đã được các gamer khẳng định. Hãy tham khảo bài viết đội hình 5 hậu vệ fifa 3 new engine để lựa chọn phù hợp nhất vị trí mà những anh chàng này đảm nhiệm nhé.

♦ ROBERTO CARLOS : Còn gì để bàn về chàng trai nhỏ con người Brazil này không nhỉ, chỉ đơn giản là top 4 này mà thiếu tên anh thì đừng bàn những tên sau nữa. Idol một thời của rất nhiều thanh niên và cũng là của mình nữa (^^). Đá được mọi vị trí ( Trừ GK nhé ), nhược điểm ư ? chắc có lẽ là chiều cao thôi nhỉ >.<

♦ JOSE BOSINGWA : Đây là anh chàng gây tranh cãi nhiều nhất khi những cái tên đình đám như Maicon hay Dani Alves không được chọn. Nhưng xin thưa rằng nếu bạn đã test qua Bosingwa rồi thì dễ hiểu vì sao anh chàng này lại có tên trong Top 4 này. Ưu điểm : sở hữu cả lối chơi như của Alves lẫn Maicon, lên công về thủ rất nhịp nhàng, điểm mạnh nhất chính là tốc độ và thể lực, anh ta có thể chạy hết cả hiệp phụ mà không cần bình oxi, rê bóng tốt .

Nhược điểm : Đánh đầu kém ( chạy cánh mà có quan trọng không ^^), giá không được mềm cho lắm.

F. Cannavaro và P. Maldini

Maldini U06

Cặp trung vệ Ý

Cặp trung vệ người Ý này cũng sẽ khiến những HLV khó tính nhất hài lòng thôi.

♦ P. MALDINI : Mặc dù mùa thẻ U06 mới ra nhưng chất lượng của anh chàng này đã được khẳng định từ những ngày đầu tiên. Bạn đang thắc mắc vì sao Vidic U10 lại không được chọn đúng không? Rất đơn giản mọi khuyết điểm của Vidic từ khâu chậm chạm hay dễ bị các ST nhỏ con vượt mặc đã được P. Maidini khắc phục và bù đắp. Ưu điểm lớn nhất của anh chàng này là khả năng tranh chấp rất quyết liệt, lấy bóng gọn và cực kỳ chuẩn xác, 4 sao nên có độ ” dẻo” hơn các CB khác, đánh đầu tốt, dù to con nhưng Maldini lại có tốc độ nhanh và lanh lợi, điều mình thích hơn nữa khả năng chuyền bóng khá ảo so với quy định. Nhược điểm : hay dâng cao, vào bóng quyết liệt nên dễ pen trong vòng cấm, giá hơi đắt.

Xem thêm : Hậu vệ cánh cực nhanh trong FO3 new engine

♦ F. CANNAVARO : Không sở hữu cái chân dài và những pha vào bóng quyết liệt như anh bạn đồng hương ở trên nhưng Cannavaro lại phòng ngự theo cách rất đầu óc. Ưu điểm: lấy bóng cực kỳ ngọt ngào, đeo bám nhẹ nhàng chỉ bị rách tí áo thôi :), lùn nhưng vẫn rất quyết tâm đánh đầu, cực khỏe và lì lợm, mặc dù chân hơi ngắn nhưng thọt lỗ nào là thốn lỗ đấy :)), khả năng làm tình các ST nhỏ con trên cả mức tuyệt vời và cũng chán gì mấy anh khoai to đâu nhé (^^).

Nhược điểm : không được dẻo cho lắm, đôi lúc hơi ngáo, giá chẳng mềm tẹo nào.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))