cai gcafe tai nha

Top 3 Hậu vệ chất lượng mùa 6U trong fifa 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Mùa 6U ra mắt cùng sự kiện nạp thẻ nhận ngay Top 50 cấp thẻ nâng cấp từ +3 đến +6 làm cho rất nhiều cầu thủ trong mùa này được khám phá, và đáng để lưu ý nhất là 3 hậu vệ huyền thoại nằm trong phiên bản mùa 6U này, hãy cùng mình khám phá top 3 hậu vệ đáng giá và chất lượng nhất mùa 6U này nhé.

Roberto Carlos 6U

Đầu tiên mình xin được nhắc tới cái tên đang HOT nhất trên TTCN tháng 7 hiện tại, anh ta là một mẫu cầu thủ chơi được bất kỳ mọi vị trí trên sân và tất nhiên vị trí sở trường nhất đó là LB, LWB và LW. Cùng bộ chỉ số đẹp mắt được nhà phát hành ưu ái nhất thì Roberto Carlos 6U đáng giá đồng tiền bát gạo khi các bạn bỏ ra, vì mình đã có bài viết giới thiệu về Roberto Carlos 6U nên các bạn xem qua nhé, mình đỡ nhắc đi nhắc lại nhiều lần, bonus tấm ảnh ingame cho các bạn. Tuy thể hình khá nhỏ con nhưng mà chỉ số thăng bằng của anh ta rất cao cho nên khó có thể bị đẩy ngã, và chỉ số sức mạnh 71 nhưng khi vào game rất là trâu bò nhé, bứt tốc đua tốc độ cực kỳ nhanh.

roberto carlos u6

Ảnh minh họa cho Roberto Carlos 6U

P. Maldini 6U

Là huyền thoại của AC Milan với quốc tịch Italy, thêm một sự lựa chọn cho những ai muốn buff Team AC Milan hoặc Team Ý; là một mẫu hậu vệ CB trung tâm càn quét và toàn diện nhất trong mùa 6U với 4 sao kỹ thuật, ngoài ra anh ta còn có thể dạt biên ở vị trí LB hoặc LWB. Với bộ chỉ số cực kỳ tuyệt đẹp cho một hậu vệ, thì rất xứng đáng nằm trong đội hình của các bạn, phù hợp với lối chơi sơ đồ đội hình 5 hậu vệ trong fifa vì anh này có  thể dạt cánh được. Cùng xem qua chỉ số ở ảnh phía dưới và cảm nhận nhé, chắc chắn ingame anh ta sẽ làm cho đối thủ e dè và lép vế. Mình cho rằng, Maldini là hậu vệ hay nhất bản new engine hiện tại, chạy nhanh sức mạnh tốt cắt bóng khôn khéo không khác gì mùa WL.

Paolo Maldini 6U

Ảnh minh họa cho Paolo Maldini 6U

Xem thêm : Hậu vệ mùa 10WC tốt nhất trong fifa 3

G. Neville 6U

Huyền thoại người Anh từng là một vị trí chốt chặn quan trọng của Manchester United, anh ta có thể chơi vị trí CB hoặc RB cùng chỉ số ẩn ném biên xa và tạt bóng sớm. Tuy nhiên chỉ số chuyền ngắn hơi thấp là 65 nên các bạn cần phải thận trọng nhé, còn lại anh ta có thể xoay sở khá tốt bởi vì chỉ số phòng ngự đều trên 8x. Đây cũng là một CB đáng đồng tiền bát gạo của các bạn cho nên hãy thử mua và sử dụng để cảm nhận nhé.

Gary Neville 6U

Ảnh minh họa cho Gary Neville 6U

Ở mùa giải 6U với sự góp mặt của 3 gương mặt này mình tin rằng hàng hậu vệ của các bạn sẽ được chắc chắc hơn rất nhiều, tuy nhiên để đủ tiền mua được 3 anh chàng này thì lại là một vấn đề lớn mà các bạn cần phải cố gắng tích lũy rất nhiều. Good luck!!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))