cai gcafe tai nha

[Tổng quan] Cách đẩy giá cầu thủ chuyển tiền trong fifa 3

cay ep fifa
Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin viết bài về cách chuyển tiền từ Acc1 này qua Acc2 trong fifa online 3 cho các bạn nào còn mơ hồ về đẩy giá cầu thủ trong game mục đích cho việc cày ep fifa nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

Bước 1. Các bạn chuẩn bị cho mình  Acc1 fifa muốn chuyển EP, nghĩa là Acc1 này đang có một lượng EP trắng để mua cầu thủ khi Acc2 bán ra.

Bước 2. Gom hàng muốn đẩy giá trong thị trường chuyển nhượng.

Các bạn lấy Acc2 mua hết tất cả con hàng mà các bạn muốn đẩy giá lên bao gồm +1 +2 +3 +4 +5, cộng càng cao càng nhanh. Điều kiện của con hàng này là chỉ một mình bạn biết hoặc là hàng Limited, hiếm để không bị người khác phát hiện và phá hoại. Mua hàng cộng cao càng thuận lợi cho việc chuyển tiền, khuyên ae nên chọn các cầu thủ mùa 14 hoặc 14wc.

Bước 3. Đẩy giá cầu thủ, bước này rất quan trọng và tốn thời gian nên ae kiên nhẫn chút xíu nhé.

Khi ae mua đủ số lượng cầu thủ cũng như cháy hàng trên TTCN thì khi đó ae bắt đầu đẩy giá, ae nên nhớ quy luật tăng giá cầu thủ trên TTCN như sau:

Các mốc giờ chẵn là 10h, 12h, 14h, 16h … cầu thủ bắt đầu nhảy giá,  vì thế vào đúng khung giờ chẵn ae bán 10 cầu thủ chuyển tiền giá Max, sau đó chờ 14 phút đến 15 phút ae vào canh me dùng nhà quản lý 2 của Acc1 mua lại tất cả cầu thủ đó. Thì đúng 2h sau giá max sẽ tăng lên 20% (ví dụ 10h ae bán 10 thằng messi giá max là 1 triệu, sau 15 phút ae dùng nhà quản lý 2 của Acc1 mua lại 10 thằng vừa bán thì sau 2h tức là 12h thì giá max của nó tăng lên 20% tức là 1 triệu 2).

cay ep nick ao trong fifa

Ảnh minh họa

cach day gia cau thu trong fifa 3

Anh em cứ theo công thức đẩy giá như vậy cho đến khi nào mà đủ lượng EP ae cần thì chuyển thôi, với hàng +2 +3 +4 hay +5 bên Acc2 đã mua ở bước 2 các bạn bán ra TTCN và lấy Acc1 có EP trắng mua vào,  thế là đã chuyển được EP từ Acc1 vào Acc2.

Xem thêm : Cách up dàn huấn luyện viên chỉ số cao nhất

Hy vọng anh em có thể thực hiện thành công và đẩy giá cầu thủ một cách nhanh nhất, nên nhớ hãy chọn những cầu thủ nào không ai biết và miền núi để cho an toàn nhé, nhiều người biết là người ta phá giá các bạn không đẩy lên được đâu nhé. Một hành trình khá là dài cho nên dành cho ai tính kiên nhẫn nhất, tuy nhiên những bạn nào không kiên nhẫn thì có thể tìm các cầu thủ mùa ss14 ép lên mà chuyển cho nhanh, đỡ phải ép giá mấy cầu thủ này làm gì, đó chỉ là cách bí bách nhất thôi nhé.

Lời cuối xin chúc anh em có thể đẩy giá cầu thủ của mình lên một cách nhanh nhất để chuyển tiền.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))

9 Comments

Phản Hồi