[Tổng quan] Cách “đánh đầu” hiệu quả trong new engine

Xin kính chào toàn thể quý bạn và các vị đã, đang đọc bài viết này ngày hôm nay, thật lòng mà nói khi fifa online 3 cập nhật bản new engine thì rất là nhiều điều phiền toán cho ae game thủ, nhiều người phải bắt đầu làm lại từ đầu với những skill nhỏ nhặt nhất hoặc là những kỹ năng kinh nghiệm mà họ đã tích lũy được trong bản engine cũ. Nhưng mà đã có trong mình dòng máu chơi game giỏi rồi cho nên game thủ Việt thích nghi rất nhanh với bản new engine và có tiến triển rất tích cực; chỉ sau 3 tháng ra mắt engine thì họ đã rèn lại được khá nhiều kỹ năng và đang trên đà leo rank khá thuận lợi. Tuy nhiên, cũng còn khá là nhiều người chưa biết được những đặc điểm của engine mới cho nên rất nản chí khi chơi mặc dù khá là đam mê, vậy cho nên bài viết này mình sẽ nói về những đặc điểm ở bản cập nhật mới này, đó là kỹ năng đánh đầu không chiến.

danh dau trong new engine

Ảnh minh họa

Như các bạn cũng đã biết, ở bản engine cũ thì cứ tạt A hoặc QA rồi nhấn phím D là máy nó tự động hiểu và làm tất cả mọi bước cho bạn một cách hoàn chỉnh và chính xác; tuy nhiên với phiên bản new engine việc này không còn là nhiệm vụ của máy nữa. Để tăng tính chân thực khi đưa sân cỏ ngoài đời vào trong game, nhà phát hành đã thay đổi cơ chế hoạt động của FO3 sao cho giống nhất trong những tình huống tạt bóng và tranh chấp bóng bổng. Khi các bạn tạt bóng và bấm ngay phím D thì cầu thủ sẽ thực hiện động tác đánh đầu mặc dù bóng còn chưa tới, thậm chí cầu thủ tự ngã ra sân như ăn vạ vậy; hoặc là khi bạn tạt bóng thì bóng lại bay từ cánh này qua cánh kia và ngược lại. Vậy thì làm thế nào để có thể tạt chuẩn và đánh đầu một cách chính xác nhất ?

Câu trả lời là bạn phải rèn luyện kỹ năng; tuy nhiên nếu biết được những đặc điểm cơ chế hoạt động này thì các bạn sẽ thực hiện cực kỳ dễ dàng. Khi tạt bóng A hay QA, bạn phải căn chỉnh lực sao cho hợp lý để bóng có thể đến vị trí đồng đội; cũng như khi đánh đầu, bạn phải căn làm sao bóng gần đến cầu thủ rồi mới bấm D chứ không bấm quá sớm hoặc quá muộn dẫn đến tình trạng bị hụt bóng.

Xem thêm : Cách dứt điểm ghi bàn trong fifa new engine

Cài đặt hỗ trợ AI, đây là phần khá quan trọng nếu bạn là một người dám dấn thân vào con đường cày rank fifa online 3; nếu bạn không biết những cài đặt này thì hãy thực hiện ngay bởi vì đây là những cài đặt cơ bản nhất, mình sẽ giải thích một số phần để các bạn dễ hiểu hơn nhé.

cai dat ho tro trong fifa

Ảnh minh họa

Như trên hình, những phần mình để tự động là sẽ do cầu thủ của máy làm, mình không quan tâm vấn đề này lắm; nhưng ở những phần tùy chỉnh, thì chức năng của nó khá là hữu dụng.

Tự động đổi cầu thủ : Chỉ bóng bổng – cái này nhằm hạn chế sự ngáo ngơ của cầu thủ khi bị QW phản công.

Thay đổi cầu thủ tự động : TB – cái này tùy các bạn, có thể chọn tự động, nhưng mình dùng tay cầm đổi cầu thủ khá nhanh cho nên mình sẽ chọn TB.

Lực chuyền : Tự chỉnh – cái này các bạn có thể để tự động máy làm cũng được, tuy nhiên mình quen chuyền theo cảm giác cho nên chọn phần này.

Hỗ trợ tạt bóng : TB – cái này đặc biệt quan trọng nhé, nếu như ai để tự động thì khi tạt bóng sẽ văng từ cánh bên này qua cánh bên kia.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…