Tổng Hợp Kỹ Thuật – Skill Bạn Nên Biết trong Gameplay mới

Chào AE, mình tin rằng rất nhiều AE đang đón chờ bài viết này của mình, những Skill – Kỹ thuật dễ dùng và hiệu quả trong Fifa online 3. Vì lý do lười làm video =]]] nên mình sẽ truyền đạt tới ae bằng cách viết nhé, không khó hiểu lắm đâu, ae cứ vọc vọc skill là nó tự ra thôi hà :v

Thường thì mình chơi bằng tay cầm nên mấy skill kết hợp nhiều nút rất mượt, còn ae phần đa là chơi bằng bàn phím nên mình sẽ hạn chế hơn, bấm có vẻ khó khăn hơn. Tuy nhiên, mình tin nếu ae tập luyện nhiều thì sẽ thành thói quen và áp dụng thành thạo trong trận đấu. Khi ae tung ra skill, thì mục đích là để qua người chứ không phải là để khoe khoang, nên mình khuyên ae nên tư duy trước khi thực hiện skill, phải biết được mình đang làm gì với cầu thủ và cái kết cuối cùng khi tung ra skill phải có hậu :))

Xem thêm : 

  • Cách rê bóng bằng phím C hiệu quả nhất
  • Chiến thuật GLXH lên sao vàng FO3
  • Những tiền đạo hay nhất FO3 thời điểm hiện tại

Ảnh minh họa

Rồi đi vào vấn đề chính nào, mình sẽ xoay quanh những skill liên quan đến nút Q, E, C … còn nút Shjft thì ae chắc rành hơn mình, bấm lung tung là nó ra thôi :v Trong bài viết này, nếu như ae có góp ý hoặc thắc mắc về cái skill nào thì hãy bình luận vào phía bên dưới cho mình nhé.

Giật bóng Phím Q

Rất hiệu quả để qua người trong vòng cấm cũng như đua tốc độ với đối phương phần giữa sân, skill này rất được nhiều cao thủ dùng bởi vì nó dễ làm và rất hiệu quả, lợi dụng tốc độ + sức mạnh của cầu thủ để qua người. Mặc dù mình thấy hơi PHI thực tế nhưng mà hiệu quả thì cứ dùng thôi, tội gì phải dấu diếm :)) Mấu chốt của cách qua người này là giữ phím E kết hợp mũi tên điều hướng đúng thời điểm để cầu thủ bứt tốc một cách nhanh nhất.

Cách dùng : khi đang rê bóng bạn nhấn phím Q (không giữ nha) , thả Q , nhấn đồng thời E + mũi tên điều hướng

Chia sẻ : tất cả các bước trên bạn phải làm theo thứ tự, làm lộn xộn sẽ không được skill chuẩn, thao tác nhanh gọn, không rườm rà lề mề. Nên bấm mũi tên điều hướng cùng chiều với hướng cầu thủ đang chạy hoặc lệch 45 độ, chứ mà giật lùi thì dễ bị đối thủ áp sát mất bóng.

Rê bóng bằng phím E + C

Hiệu quả không kém phím Q + E, tuy nhiên rê bóng bằng cách giữ E + C làm cầu thủ di chuyển mượt mà hơn mà không cà giật cà giật :V Khi kết hợp nút điều hướng nữa thì cũng bứt tốc như phím Q nhưng dễ bị mất bóng.

Cách dùng : Giữ đồng thời 2 phím E + C và phím mũi tên điều hướng cần di chuyển. Thả phím C thì điều khác biệt sẽ xảy ra (vẫn giữ mũi tên nha).

Chia sẻ : Cách này nếu rê lâu thì rất dễ bị mất bóng ngay, hạn chế lạm dụng và sử dụng đúng lúc, không nên rê ở sân nhà.

Kỹ thuật C+A+S

Nếu như AE đã biết skill kỹ thuật A+S qua người hiệu quả (đối với cầu thủ 5 sao), thì kỹ thuật C+A+S sẽ có một cách qua người khác, hiệu quả hơn khi đối thủ ập vào lấy bóng. Với C+A+S thì chỉ cần cầu thủ có 3 sao kỹ thuật là bạn đã có thể áp dụng, tuy nhiên hơi khó bấm trên bàn phím.

Cách dùng : Bấm theo thứ tự C + A + S + mũi tên điều hướng , thao tác nhanh gọn và phải theo thứ tự.

Chia sẻ : khi bạn đứng yên, bấm C+A+S sẽ là giả sút, còn khi di chuyển sẽ tạo ra một cách qua người đơn giản mà hiệu quả. Ở đây nút điều hướng bạn nên dùng góc 45 độ, tức là khi bạn đang di chuyển sang trái , hãy bấm mũi tên sang phải ngay khi dùng CAS.

Trên đây là những kỹ thuật mà mình cho là dễ sử dụng và qua người hiệu quả nhất đối với Fifa online 3 hiện tại. Ngoài ra, còn rất nhiều Skill từ nút Shjft mà AE có thể tận dụng như Shjft + hướng 90 độ. Chúc ae thành công nhé.

Rate this post