cai gcafe tai nha

Tổng hợp Chỉ số ẩn mới thêm trong Bản cập nhật Gameplay

chi-so-an-fo3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Nói về chỉ số ẩn fo3 chắc các bạn đã biết được rất nhiều cái mà bình thường cầu thủ sở hữu, nó là nền tảng để xây dựng cầu thủ có sự khác biệt nhau trong FO3; tuy nhiên gần đây nhà phát hành đã thêm một số “chỉ số ẩn” cho cầu thủ mà chưa xuất hiện trong in-game. Để có cái nhìn tổng quan về chỉ số ẩn của cầu thủ, mình sẽ tổng hợp những chỉ số ẩn mới khá hay mà mình thấy cần thiết cho các bạn lựa chọn cầu thủ dễ dàng hơn, đỡ phải test trong trận đấu.

Xem thêm : Đá fo3 mãi không lên tay, lý do vì sao ?

Speed dribbler

Tốc độ rê bóng – một chỉ số khá hữu ích mà cực kỳ hay dành cho cầu thủ nào sở hữu nó. Hiểu nôm na là khi cầu thủ đi bóng thì quả bóng như dính vào chân vậy, rất khó để có thể cướp bóng được từ những cầu thủ này. Tiêu chí để lựa chọn cầu thủ cho các bạn đỡ phải sợ này nọ nhé, mình cực kỳ thích những cầu thủ nào bóng dính chân như thế. Một số cầu thủ mình sẽ nêu tên như Messi, Ronaldo, Robben, Higuain, Griezmann, Eduardo Vargas, P. Lahm, Anthony Martial, Sterling, Douglas Costa. Bale, Kaka, … và rất nhiều nữa các bạn xem thêm ở ảnh minh họa.
chi-so-an-speed-dribbler

chi-so-an-speed-dribbler-2

Powerful driven free kicks

Điều khiển được những cú đá phạt của mình – tạm hiểu là cầu thủ sẽ có khả năng sút phạt tốt hơn bình thương, có động lực và mạnh mẽ thực hiện những cú đá phạt khiến cho đối phương phải vất vả chống đỡ. Thường thì ở bản engine mới này, khả năng đá phạt của cầu thủ không còn bá đạo như phiên bản trước và cơ chế hoạt động hoàn toàn khác. Cho nên nếu bạn sở hữu những cầu thủ này thì sẽ có khả năng tạo đột biến cao hơn trong trận đấu. Một số cầu thủ như Ronaldo, Ibrahimovic, Lampard …
chi-so-an-powerful-driven-free-kicks

chi-so-an-powerful-driven-free-kicks-google-chrome

Tries To Beat Offside Trap

Cố gắng để đánh bại đối thủ – phá bẫy việt vị fo3 : Một chỉ số ẩn tưởng chừng bình thường đối với nhiều HLV FO3VN tuy nhiên nó rất quan trọng trong tiêu chí lựa chọn cầu thủ của các Pro lão làng, họ muốn có được những cầu thủ thông minh, có khả năng tạo đột biến và tự động chạy chỗ đúng lúc đúng thời điểm. Những cầu thủ sở hữu chỉ số này sẽ giúp cho bạn tận dụng được những pha chọc khe bổng QW và sệt W, khiến hàng phòng ngự đối phương phải vất vả chống đỡ. Một số cầu thủ nổi bật như Fernando Torres 10WC, Luis Suarez 16EC, ss15, David Villa 10WC, Lukas Podolski 10WC, …
chi-so-an-tries-to-beat-offside-trap

chi-so-an-tries-to-beat-offside-trap-google-chrome

Lời kết

Trên đây là những chỉ số ẩn fo3 mới mà mình nhận thấy khá quan trọng trong tiêu chí lựa chọn cầu thủ của các bạn, hy vọng sẽ giúp ích các bạn khá nhiều trong việc mua cầu thủ để đỡ bị “hố“. Thông thường, những bài review cầu thủ fo3 không phản ánh chính xác được tiêu chí lựa chọn của bạn, vì nó thay đổi theo từng engine mới và từng gameplay khác nhau. Nếu có ý kiến, hãy đừng ngần ngại comment ở phía dưới bài viết của mình nhé, hihi.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi