cai gcafe tai nha

Tính năng Dự đoán Match Up mode được mở lại trong FO3VN

tinh nang match up mode
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chắc hẳn các bạn chơi fifa online 3 mùa hè này đã biết tới tính năng Match Up mode dự đoán kết quả trận đấu mùa Euro/Copa 2016, những trận đấu quan trọng và kịch tính sẽ được nhà phát hành khởi động tính năng dự đoán kết quả cho game thủ làm nhiệm vụ nhận quà. Theo đó, mùa giải bóng đá 2016/17 đã được khởi động và có rất nhiều trận đấu hấp dẫn dành cho người hâm mộ, tính năng Match Up mode trong fifa online 3 Việt nam sẽ chính thức lên sàn. Các bạn chỉ cần đoán đội nào sẽ dành chiến thắng khi trận đấu kết thúc, tỷ lệ nhận quà sẽ là 50:50 rất hấp dẫn phải không nào. Nếu các bạn chọn đúng đội chiến thắng thì sẽ được nhận một phần quà nhất định, quà này có thể thay đổi tùy từng trận đấu khác nhau. Hãy cùng mình đi vào bài viết để điểm qua một số cách thức nhận điểm thi đấu Match Up mode và dự đoán kết quả trận đấu.

Xem thêm : Tính năng Live Boost cập nhật khiến game thủ háo hức FO3VN

Match Up mode là gì ?

Match Up mode là một tính năng mới của Fifa online 3 new engine, nó cho phép game thủ dự đoán kết quả trận đấu bằng cách chọn đội nào dành chiến thắng. Tính năng này hoạt động sẽ có 5 mốc lựa chọn cùng 5 mốc quà khác nhau, để có thể chọn được mốc quà các bạn phải có điểm dự đoán. Điểm dự đoán là số điểm bạn cần có để sử dụng tính năng Match Up mode, nếu bạn không có điểm thì bạn sẽ không được tham gia dự đoán. Điểm dự đoán này được nhà phát hành tặng miễn phí, nó được cộng dồn và tự động lưu lại mỗi khi bạn nhận xong nhiệm vụ.

tinh nang match up mode

Ảnh minh họa

Làm gì để có điểm dự đoán

Để nhận được điểm dự đoán, các bạn phải chăm chỉ Online trong fifa online 3; những cách để nhận được điểm dự đoán bao gồm : Đăng nhập hằng ngày +2 điểm, Đá là có quà (mùa sinh nhật) +3 điểm,… Ngoài ra sẽ còn nhiều cách để nhận thêm điểm dự đoán chỉ cần các bạn tự đá khoảng 10 trận, online đủ thời lượng hằng ngày, chăm theo dõi tin tức trong ingame fifa sẽ biết được điều mình cần làm, quá dễ phải không nào …

cach nhan diem du doan

Ảnh minh họa

Cách thức tham gia

Ở màn hình khởi động game, các bạn sẽ thấy tính năng Match Up mode nằm ngay góc dưới cùng bên trái, chỉ cần bấm “Vào dự đoán” là bạn sẽ khởi động được tính năng Match Up mode. Màn hình hiển thị chính là thông tin thời gian trận đấu bạn sẽ phải dự đoán, phía dưới là những thông tin chi tiết về kết quả những trận đấu trước như tỷ lệ thắng, xếp hạng, số bàn thắng được ghi và số bàn bị thủng lưới… Bạn bấm vào nút “DỰ ĐOÁN”, tiếp tục chọn đội mà bạn nghĩ sẽ dành chiến thắng : đội nhà hoặc đội khách; bước cuối cùng là bạn chọn số điểm mình đặt cược. Nếu bạn chắc chắn với tài dự đoán của mình, bạn có thể chọn 5 điểm để nhận quà mức 5 cao nhất, còn nếu bạn khá băn khoăn kết quả thì hãy chọn số điểm phù hợp mà mức quà bạn cảm thấy ok nhất. Thông thường mình sẽ chọn full 5 điểm luôn vì điểm này kiếm ra khá là dễ dàng.

match up mode fifa online 3

Ảnh minh họa

Nhận quà Match up mode

Quà sự kiện fifa online 3 Match up mode sẽ được trao cho game thủ vào ngày hôm sau nếu như các bạn đoán đúng chính xác đội sẽ giành chiến thắng, tuy nhiên những bạn nào không đoán đúng cũng được tặng quà mốc 1 để khích lệ tinh thần tham gia dự đoán. Lưu ý : phần quà sẽ bị xóa sau 14 ngày nếu như game thủ không nhận trong ingame. Thật dễ dàng phải không nào, các bạn chỉ cần tham gia dự đoán Match Up mode sẽ được nhận quà mà không mất phí gì cả, giờ thì bạn đã sẵn sàng cùng mình trổ tài dự đoán kết quả bóng đá chưa ? Vào ngay game fifa online 3 để dự đoán nhé. Chúc các bạn thành công.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi