cai gcafe tai nha

Tình hình TTCN Fifa 3 Việt đầu tháng 8

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Như các bạn đã biết thì dạo gần đây, garena việt nam đã tung ra rất nhiều quà có giá trị trong game fifa online 3; không phải mua bằng tiền mà khi các bạn chỉ cần nạp 20k là có thể mở ngay được rất nhiều cầu thủ giá trị 2 mùa 6U và 10WC. Vấn đề đặt ra ở đây là, liệu có thuyết âm mưu gì của garena hay không khi tung ra nhiều phần quà giá trị như vậy, cũng như bán những gói vật phẩm rất ngon ăn như top 5, top 7, top 10… thì trong bài viết này chúng ta cùng phân tích để đưa ra những dự đoán tốt nhất trước khi chuẩn bị mua cầu thủ nào đó trên TTCN hiện tại.

Hiện tại, hai mùa giải mới được ra mắt là 6U và 10WC đang rất được nhiều game thủ quan tâm, tuy nhiên giá những cầu thủ này bị ảnh hưởng rất lớn khi garena tung sự kiện chuyển sò sang cash nhận quà TOP cầu thủ nâng cấp +3 đến +6. Vì vậy rất nhiều cầu thủ bị bán min giá do được mở ra rất nhiều, cho nên giá bị đẩy xuống mức thấp nhất, thậm chí còn không thể bán được những con hàng +3 đến +6 mà mình mở ra được, để dùng cũng không xong. Việc tung ra những món quà này dẫn đến EP bị lạm phát rất nhiều, tuy rằng garena có tung ra chiêu trò “Ngày EP” để thu lại EP nhưng mà vẫn không ảnh hưởng đáng kể. Vì thế cho nên những mùa còn lại bị giảm giá cực mạnh, thậm chí nhiều siêu sao bây giờ giá bèo hơn cọng rau.

ttcn fifa online 3

Ảnh : Cầu thủ mất giá trầm trọng FO3VN

Tình hình những mùa session cũ ra lâu rồi như 06 đến 11 đều bị mất giá một cách trầm trọng thậm chí không còn ai đếm xỉa đến những mùa giải này; còn mùa World Best thì giảm nhẹ so với 1 tháng trước đây; đây cũng là cơ hội để các bạn sắm cho mình một dàn Team full WB +1 đẹp nhất và giá rẻ nhất chưa từng thấy. Với lượng cung cấp thẻ WB mỗi tuần trên FO3M là 50 thẻ WB, và nhiều game thủ mở ra hàng WB nữa thì mình nghĩ WB vẫn đang có giá đi xuống so với hiện tại. Một lý do nữa mà WB mất giá đó là nhiều hàng 6U, 16EC, 06WC, 8E có chỉ số vượt trội hơn rất nhiều.

Các mùa 8E, 06WC, 10U giá cũng đang trên đà tuột dốc, ngoại  trừ những con hàng chất lượng như Torres 8E, Cannavaro 06WC, P. Vieira 06WC, Crespo 06WC hay Vidic 10U thì giá vẫn được giữ khá ổn định. Mùa World Legend giá vẫn tương đối ổn định nhất, rất nhiều con hàng đắt giá được bày bán trên TTCN mà không có ai mua cả :))

Riêng mùa VN Legend thì Huỳnh Đức giá hơn 1 tỷ, còn Hồng Sơn giảm còn ~800tr và Công Minh giảm mạnh còn ~450tr thôi…

Xem thêm : Sự kiện sinh nhật fifa online 3

Nhận định của cá nhân mình thì bây giờ kiếm EP rất dễ, cho nên việc sắm cầu thủ ngon là điều khá dễ dàng đối với game thủ vì thế hiện nay rất nhiều đội hình có giá trị cao. Nhưng với xu hướng này, thì liệu còn có ai tâm huyết để xây dựng đội hình mạnh cho riêng mình hay không và gắn bó với FO3VN hay không vì rất nhiều cầu thủ đang rất mất đi giá trị thực của mình. Mà thay vào đó là xu hướng sắm những cầu thủ mới ra mắt để trải nghiệm thôi, còn gắn bó thì … chắc không còn ai nữa.

Hãy nêu cảm nghĩ của bạn về TTCN FO3VN hiện tại ở dưới nhé! Good luck!!!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi