cai gcafe tai nha

Tiền đạo ST tốt nhất mùa 10WC

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ thêm cho các bạn 2 tiền đạo có  thể nói tốt nhất mùa 10WC và triển vọng nhất nên dùng thời điểm hiện tại; ở bài trước mùa 6U mình cũng đã có chia sẻ cho các bạn tham khảo những tiền đạo mục tiêu ST toàn diện và trâu bò, còn bài viết này mình nghĩ những tiền đạo ST thuộc cỡ tầm trung nhưng có chiều cao và kỹ thuật khá là tốt. Được kỳ vọng nhất trong mùa WC10 đó là cái tên Higuain và Klose, họ  đều là những cầu thủ mang vóc dáng cao to thân hình vạm vỡ, khả năng không chiến tuyệt vời cùng bộ chỉ số đẹp như mơ được buff lên khá là cao; chỉ số khá là đồng đều và hoàn hảo cho một tiền đạo. Tuy nhiên những ưu điểm và nhược điểm của hai anh chàng này thế nào thì hãy cùng mình đi vào bài viết để phân tích rõ hơn nhé.

Gonzalo Higuain 10WC

Là cầu thủ được chờ đón nhiều nhất từ cộng đồng game thủ, khi mà giá anh ta lúc mới ra là 6 triệu EP, nhưng hiện tại thì đã lên tới 65 triệu EP cho mức thẻ +1, thật là HOT đúng không nào các bạn. Phải có một điều gì đó nổi bật thì anh chàng này mới có cái giá như vậy, tất nhiên là bộ chỉ số chung ST 86 chúng ta đã biết được độ bá đạo rồi; khả năng bứt tốc cực nhanh thoát qua hàng hậu vệ đối phương + thêm thân hình lực lưỡng nên rất khó bị cướp bóng. Cùng bộ chỉ số ẩn Cá nhân và sút má ngoài giúp anh ta xoay sở một mình tốt đồng thời dứt điểm ghi bàn sắc bén. Phải nói thêm một chút nếu bạn là người chơi theo phong trào và muốn sở hữu những thẻ cầu thủ mới lạ thì Higuain 10WC đáng để bạn tham khảo và sử dụng, nhưng với ai đang chưa muốn nâng cấp dàn tiền đạo thì nên cân nhắc khi mua anh chàng này.

tien dao higuain mua 10wc

Ảnh minh họa : tiền đạo Higuain 10WC

Klose 10WC

Phiên bản sau của mùa 06WC cùng bộ chỉ số khá là tương đồng thì Klose 10WC cũng đáng để các bạn tin dùng, là một ST toàn diện về chỉ số lẫn phong cách chơi có thể giúp bạn thay đổi khi vào thế bí bách; điều dễ nhận thấy nhất ở anh chàng này là khả năng đánh đầu cùng chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Mùa 10WC thì Klose được cải thiện khả năng thăng bằng, khéo léo và đặc biệt là dứt điểm cực kỳ hiểm hóc. Những bạn nào đang xài bản 06WC thì không nhất thiết phải chuyển qua mùa này đâu vì mình nhận thấy không khác nhau nhiều ở 2 phiên bản; tuy nhiên những ai muốn có cho mình một tiền đạo toàn diện thì hãy mua Klose 10WC đảm bảo không làm bạn thất vọng đâu.

tien dao klose mua 10wc

Ảnh minh họa : Klose 10WC

Xem thêm : Hậu vệ mùa 10WC tốt nhất hiện tại

Trên đây là 2 tiền đạo mình cho rằng đang HOT nhất trên TTCN thời điểm hiện tại và có giá khá là cao, bạn nào ôm hàng thì lời cực kỳ luôn, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tiền đạo nữa như là Muller 10WC, David Villa 10WC, D. Kuyt 10WC, Robbben 10WC,… Bài viết mang tính chất tham khảo các bạn đọc và cho mình nhận xét bên dưới nhé. Good luck !!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))

Phản Hồi