cai gcafe tai nha

Tiền đạo ST mục tiêu tốt nhất mùa 6U nên dùng

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Chào các bạn, tiếp tục với hành trình tìm kiếm cầu thủ toàn diện nên dùng thì hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn những tiền đạo mùa 6U mới ra ngon nhất và bá đạo nhất với bộ chỉ số xanh lè như trong mơ; ưu thế và chỉ tiêu lựa chọn của mình đó là có thể lực + bứt tốc vượt qua hàng hậu vệ để ghi bàn, cho nên những cái tên sau đây chắc hẳn khi cầm trong tay các bạn đè E chạy nhanh cực kỳ sướng; không những vậy sức mạnh trên 8x còn giúp những anh chàng này chiến thắng được những hậu vệ to con lực lưỡng.

D. Kuyt 6U

Cái tên đầu tiên mình muốn nhắc tới ngay lập tức, với rất nhiều phong cách chơi và đặc biệt là lối chơi càn quét giúp các bạn có thể dễ dàng săn bàn cùng anh chàng này; tuy không thông minh như T9 nhưng D. Kuyt 6U có phong cách chơi là “người không phổi” giúp anh ấy chạy hết trận mà không biết mệt mỏi, lối chơi cày cuốc và cố gắng kiên trì mình đảm bảo anh chàng này sẽ là tiền đạo mục tiêu Hot nhất TTCN mùa hè này. Giá D. Kuyt 6U cũng không quá cao nếu bạn muốn đầu tư một tiền đạo ST toàn diện như thế này, chỉ số thăng bằng và khéo léo 85 đủ để D. Kuyt xoay sở tốt trước hàng hậu vệ đối phương. Tuy nhiên, chỉ với 3 sao kỹ thuật nên không phù hợp với bạn nào có lối chơi hoa mỹ; mà thay vào đó là lối chơi tạt cánh đánh đầu, đối mặt bứt tốc qua hàng hậu vệ và đóng thẳng vào gôn.

Nhiều bạn có nhận xét trái chiều về D. Kuyt U6 tuy nhiên mình nhận thấy rằng tùy phong độ anh ta nữa, có trận thi đấu thăng hoa còn có trận thì yếu đuối cực kỳ, cách khắc phục là nếu trận nào bạn cảm thấy anh này hơi ngáo thì hãy cho ra sân nghỉ ngơi đi nhé, thay tiền đạo khác vào để cải thiện tình hình, tránh sử dụng hết trận đấu vì có thể gây ức chế và không ghi được bàn thắng.

d kuyt 6u

Ảnh minh họa : D Kuyt mùa 6U

Ruud van Nistelrooy 6U

Mang quốc tịch Hà Lan và ở mùa giải này đang chơi cho Real Madrid cho nên rất thích hợp cho Fan đội Real nhé, là iDol của rất nhiều bạn trẻ yêu mền và hâm mộ; nếu như bạn là một Fan cuồng của anh ta thì chắc hẳn phải có trong đội hình rồi, nhưng đối với các bạn khác thì vẫn nên có trong đội hình vì chỉ số anh ta rất cao. Chỉ số ẩn không linh hoạt cho nên các bạn hãy đặt anh ta ở vị trí ST nhé, cùng 4 sao kỹ thuật nên xoay sở khá tốt trong vòng cấm. Ở mùa giải này anh ta được cải thiện về thể lực và sức mạnh, cho nên khi tranh chấp rất ảo diệu nhé, cực kỳ dính bóng và bứt tốc tốt.

Ruud van Nistelrooy 6U

Ảnh minh họa : R. van Nistelrooy 6U

Xem thêm : Tiền đạo GLXH hay nhất fifa new engine

Trên đây là 2 tiền đạo mà mình cho rằng các bạn nên dùng thử, với bộ chỉ số bá cháy như thế này chắc chắn sẽ là những nhân tố gánh team của các bạn ở những trận đấu căng não, hãy thử một lần sử dụng hai anh chàng này mới cảm nhận được sự sắc bén trong từng pha bóng, huyền thoại phiên bản lỗi Van nisteelroy thì không nói làm gì nữa rồi.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))