cai gcafe tai nha

Tiền đạo 16EC chất lượng New engine (Phần 2)

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Để tiếp theo bài viết ở phần 1, trong phần 2 này mình xin được chia sẻ tiếp về những tiền đạo 16EC chất lượng trong fifa online 3 cũng như nêu ưu nhược điểm của các cầu thủ này giúp cho bạn có thể biết và cân nhắc có nên mua về đội hình để sử dụng hay không. Tất nhiên thì không có cầu thủ nào hoàn hảo nhất trong fifa cả, chỉ là họ có làm tròn tốt nhiệm vụ được giao từ HLV hay không thôi. Như Roberto Carlos, ngoài đời thì anh ta rất to con vạm vỡ cùng bắp đùi cực khủng mỗi tội hơi lùn, nhưng mà vào ingame thì anh này lại như phiên bản nhái lại của Messi vậy, không hiểu nhà phát hành đang làm chuyện gì nữa. Vào vấn đề chính, bài trước mình đã review qua cho các bạn 3 cầu thủ có chỉ số chung khá là cao, hôm nay mình tiếp tục với những cầu thủ khác hoàn toàn không thua kém gì.

Bale 16EC

Đây là mùa có thể coi là tốt nhất của G. Bale ngoại trừ mùa U10 đá cánh, trong phiên bản 16EC này Bale có thể lên đá như một ST thực thụ với chỉ số chung 85; ngoài ra anh vẫn chơi rất tốt vị trí sở trường đó là tiền đạo chạy cánh; được coi là một cỗ máy tốc độ không ai sánh bằng thì Bale 16EC là nỗi khiếp sợ của nhiều hậu vệ, khi anh đã nổ máy và bắt đầu chạy thì chỉ trong tích tắc đã tới vòng 16m50, chỉ có cách phạm lỗi với Bale thì may ra mới có thể cứu vát tình hình lúc này. Bale có chỉ số ẩn dễ chấn thương cho nên những ai dùng anh chàng này hãy cẩn thận với những pha xoạc bóng của đối phương nhé, ngoài ra chân không thuận 5v2 cũng nên đáng lưu ý khi dứt điểm, hãy chọn vị trí thích hợp nhất cho chân trái của Bale. Với bộ chỉ số như mơ, nhưng mà ingame anh ta chỉ được cái chạy thôi, còn lại rất dễ bị đánh ngã, rất yếu đuối, chân phải hơi phế nên không có nhiều đường tạt bóng đẹp mắt cho đồng đội. Với giá trị của anh ta bây giờ ~150 triệu EP thì bạn không nên mua Bale 16EC, mình khẳng định như vậy bởi giá trị mà anh ấy đem lại cho nhiều HLV không được mức tốt nhất.

tien dao chat luong 16ec

Ảnh minh họa

Sergio Aguero 16EC

Là tiền đạo mục tiêu đang thi đấu trong màu áo của Manchester City, Aguero 16EC có đủ phẩm chất là một tiền đạo đích thực, khả năng ghi bàn thuộc dạng khá ngon và chọn vị trí tốt; người hơi nhỏ nhưng thăng bằng cao và khéo léo khá phù hợp trong new engine. Duy chỉ có sức mạnh hơi thấp và chỉ số phong độ ở mức TB cho nên ít khi được HLV cho ra sân. Bạn nào muốn chơi Aguero 16EC thì có thể mua về dùng, tất nhiên là không bằng những tiền đạo mình đã nêu trên nhưng mà cũng khá chất cho một ST thực thụ, đặc biệt làm Team Color.

Xem thêm : Tiền đạo cắm đích thực trong fifa online 3

Suarez 16EC

Thật đáng buồn khi Suarez không được tham dự vào mùa Copa Armerica này, tuy nhiên anh vẫn được ưu ái cho một bộ chỉ số khá là cao ở vị trí ST; bốn sao kỹ thuật cùng khả năng chọn vị trí và dứt điểm tốt, nói chung là bộ chỉ số cũng khá được khi bạn dùng anh ta trong đội hình. Lúc đầu ra mắt thì giá rất cao nhé, nhưng khi anh ta không còn tham dự mùa Copa 2016 thì giá giảm xuống và không còn được nhiều HLV tin tưởng. Đây cũng là cơ hội cho những bạn nào muốn sở hữu Suarez 16EC, giá khá hời cho một cầu thủ ngon trong fifa online 3 hiện tại. Tuy nhiên cũng như Aguero, anh ta có phong độ khá thấp cho nên khi vào sân thi đấu sẽ không thể hiện được tốt vai trò của mình.

tien dao 16ec chat luong

Ảnh minh họa

Giroud 16EC

Tiền đạo được mong chờ nhất khi mùa giải Euro chuẩn bị bắt đầu và thẻ cầu thủ 16EC chuẩn bị ra mắt, được rất nhiều HLV đón chờ và săn lùng; màn thể hiện của anh ta ở mùa Euro 2016 cũng không tồi cho nên sắp tới sẽ được cộng thêm 2 chỉ số, chỉ số chung sẽ là 85 cho một ST cắm chuyên gia đánh đầu ghi bàn. Rất phù hợp cho bạn nào có lối đã tạt cánh, thương hiệu đầu vàng chân gỗ của Giroud sẽ giúp bạn ghi bàn không chiến khá tốt. Tuy nhiên, tốc độ và thăng bằng của Giroud 16EC sẽ tạo cho bạn một cảm giác không tự tin khi cầm anh ta, rất dễ bị hậu vệ đối phương đẩy ra lấy bóng. Nếu chơi Team Color ARS thì bạn cũng nên lựa chọn anh này trên hàng công nhé, còn lại mình không khuyến khích bạn dùng Giroud 16EC cho lắm.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi