cai gcafe tai nha

[Thủ thuật] Phong độ Cầu thủ FO3 lên mức cao nhất khi thi đấu

buff phong do cau thu fifa
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Ở một bài trước mình cũng đã chia sẻ cho các bạn cách tăng level cầu thủ nhanh nhất mà không phải tốn nhiều công sức cày cuốc, hôm nay tiếp tục về vấn đề phong độ cầu thủ trước khi ra sân thi đấu, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao cho phong độ cầu thủ luôn ở mức cao nhất có thể. Mục đích là giúp cho cầu thủ thi đấu tốt hơn mức bình thường, không bị ngáo, tinh thần phấn chấn hơn khi ra sân. Cũng như ngoài đời thực, trong fifa online 3 luôn có cách giả lập cầu thủ sao cho giống với thực tế nhất, thì phong độ cầu thủ là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp làm cầu thủ thi đấu hay hoặc dở. Không những phong độ mà còn rất nhiều vấn đề liên quan như thể lực, vị trí yêu thích, hoặc là chấn thương không thể ra sân thi đấu.

Xem thêm: Cách dứt điểm ghi bàn trong FO3 New engine

Để có thể có được phong độ cầu thủ mức cao nhất, các bạn phải biết được cầu thủ đó có phong độ ngoài đời như thế nào và vào game chỉ số phong độ ở mức nào mà lựa chọn, có nhiều mức như Thấp, Trung Bình, Cao, Rất cao. Ví dụ mình có một cầu thủ có chỉ số phong độ mức TB, thì cầu thủ này không thể có phong độ cao và rất cao khi vào trận đấu. Cho nên, việc lựa chọn cầu thủ và chỉ số phong độ cũng là yếu tố rất quan trọng cần được ưu tiên nhất, mình để ý có nhiều bạn game thủ không biết được chỉ số phong độ này.

buff phong do cau thu fifa

Ảnh minh họa

Chỉ số này không thể hiện ở trong game fifa, mà các bạn phải tra cứu trên trang web là http://vn.fifaaddict.com để ý dòng chữ Perf. Consistency ở mục cuối cùng. Tùy vào phong độ ngoài đời của từng cầu thủ mà khi vào ingame chỉ số thể hiện đúng như vậy, hãy cân nhắc và ưu tiên lựa chọn những cầu thủ phong độ Rất cao mà sử dụng nhé.

Mua phong độ cầu thủ trong Team

Đây là cách mà rất nhiều game thủ sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết, mỗi lần các bạn chỉ được buff cho 3 cầu thủ khi vào sân, tùy số tiền bạn mua mà mức phong độ khác nhau. Đầu tiên, các bạn phải vào Team -> Khu phức hợp CLB -> Trung tâm phong độ; thì ở đây các bạn nên vào những Team nào mà người ta đã xây dựng xong hết các cơ sở hạ tầng Lv. 20 để có nhiều sự lựa chọn phong độ cầu thủ hơn. Hình minh họa, các bạn chọn từng mục muốn buff phong độ : Trung bình, Cao, Rất cao; mỗi lần mua chỉ sử dụng được 3 trận, áp dụng cho 3 cầu thủ, dùng hết các bạn phải vào mua tiếp nếu có nhu cầu. Ở trong hình đối với Team mình đã lên Lv. 20 thì các bạn có thể mua full 20 trận phong độ rất cao cho 3 cầu thủ giá là 500k EP.

trung tam phong do fo3vn

Ảnh minh họa

Phong độ cầu thủ là điều rất quan trọng khi cầu thủ ra sân thi đấu cho nên hãy đặc biệt quan tâm tới vấn đề này nhé các bạn, có hai cách để tối ưu cho phong độ cầu thủ mà mình vừa chia sẻ, hy vọng sẽ cải thiện được phần nào cho đội hình và hạn chế sự ngáo ngơ của cầu thủ hơn khi thi đấu. Trước khi ra sân bạn hãy tập thói quen thay đổi cầu thủ , đưa những cầu thủ có thể lực + phong độ tốt nhất cho thi đấu, cách khác nhanh hơn đó là bấm “tối ưu đội hình” tuy nhiên cầu thủ có thể sẽ bị sai vị trí sở trường, khiến bạn khó sử dụng khi vào trận.

Xem thêm : Đánh đầu hiệu quả và chính xác nhất Fifa online 3 new engine

Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần giải đáp hãy đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận nhé !

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi