cai gcafe tai nha

Thời cơ Ép thẻ kiếm EP – Cày EP FIFA Online 3

cay ep fifa online 3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chào các bạn, hôm nay mình tiếp tục ra mắt bài viết về nội dung cách cày EP sao cho nhanh nhất; như các bạn cũng đã biết giá cả cầu thủ trên TTCN hiện tại đang tăng rất cao do đang là mùa sinh nhật 3 năm FIFA nên quà tri ân và lượng EP được tung ra rất nhiều, phải nói thật với các bạn là mình đã kiếm được rất nhiều EP từ mùa bão giá này trên TTCN của FIFA Online 3; với cái giá mà +1 +2 +3 chênh nhau rất nhiều thì khi bạn biết mấu chốt vấn đề bạn sẽ tự động thu về một lượng EP trắng khá lớn mà không cần phải chuyển tiền hay là đi mua EP của thương gia. Thời gian này mình nghĩ sẽ còn nhiều cơ hội cho các bạn, sự kiện chỉ mới bắt đầu thôi cho nên hãy tận dụng được lúc nào hay lúc ấy; khi nào có thời gian rảnh cứ mua cầu thủ về mà nâng cấp, lên được +4 thì càng lời.

cay ep fifa online 3

Ảnh minh họa

Đầu tiên đó là các bạn cần một lượng vốn EP để mua cầu thủ, số EP này sẽ mất dần theo thời gian bạn mua bởi đó là vốn bạn bỏ ra đầu tư ép thẻ; đã bỏ vốn thì tất nhiên phải sinh lãi đúng không nào, cho dù các bạn ép rớt nhiều con hàng nhưng yên tâm chỉ cần một vài con hàng lên là bạn đã lấy lại được vốn đó rồi. Hãy yên tâm ép thẻ chứ đừng có sợ lỗ, ép lên càng nhiều càng tốt nếu như lên cấp thẻ +4 sẽ bán được nhiều tiền hơn và lời gấp mấy chục lần cấp thẻ +1; các bạn ép xịt nhiều nhưng chỉ cần lên 1 con hàng +4 là đã thu hồi vốn có khi còn lời nữa kìa. Tất nhiên mình không khuyến khích các bạn ép thẻ +5 hoặc cao hơn bởi vì khó bán + tỷ lệ thành công hơi thấp.

Xem thêm : Cày EP bằng nick ảo trong fifa

Nên ép cầu thủ giá tiền cao hay thấp

Có hai lựa chọn mà bạn cần tính toán kỹ lưỡng, ép cầu thủ tiền nhiều hay ép cầu thủ tiền ít. Thì đây cũng là vấn đề băn khoăn của các bạn muốn được mình tư vấn, nếu như bạn nào có công thức +3 +4 hoặc biết đặc điểm ép thẻ của nick khi nào lên khi nào xịt hoặc trúng chuỗi thì hẵng ép cầu thủ tiền cao. Ưu điểm của việc ép cầu thủ tiền cao là nhanh lời, thời gian ép thẻ được rút ngắn lại, không tốn nhiều công sức mua cầu thủ; tuy nhiên nếu như xịt thì các bạn lỗ ngay lập tức, thậm chí xịt nhiều có thể bị lỗ nặng và mất hết vốn. Còn, nếu các bạn ép cầu thủ giá tiền thấp dưới 100k cho cấp thẻ +1 thì thời gian các bạn ép lâu hơn, việc này đòi hỏi phải chăm chỉ, mua cầu thủ mỏi tay, số tiền lên chậm hơn; nhưng tỷ lệ thành công cao hơn so với cầu thủ giá tiền cao, các bạn sẽ lãi từ từ và tích tụ dần EP.

Mình thì mình chọn theo hướng 2, tức là ép những cầu thủ +1 dưới 100k, mà +3 lên hơn 1 triệu, +4 hơn 2 triệu. Quá hời so với quy định phải không nào, mùa bão giá EP cho nên mọi người mua hành mồi chài sẽ nhiều hơn đồng nghĩa việc bạn đừng lo chuyện sẽ không ai mua cầu thủ của mình, mà hãy chủ động tìm những con hàng ss15 hoặc con hàng nhiều người biết tới, đừng có chọn ép hàng chuyển tiền hoặc hàng vô danh là được. Nào, các bạn đã sẵn sàng ép thẻ chưa nào, hãy cùng làm giàu bằng chính đôi tay của mình, đừng hiến máu nhân đạo cho gà rán, việc kiếm 200M EP là cực kỳ nhanh và đơn giản nếu như bạn chăm chỉ; hãy tiết kiệm dành tiền làm việc khác bổ ích hơn như đi tập GYM chẳng hạn.

Kinh nghiệm mua cầu thủ

Hãy tính toán thật kỹ giá cầu thủ bạn chuẩn bị ép, với mỗi cấp thẻ số tiền nó sẽ tăng lên gấp bao nhiêu lần, dựa vào đó mà mua cầu thủ phù hợp nhất để ép; hay là những cầu thủ nào bạn thấy bán ra TTCN nhiều quá, số lượng thẻ +3 +4 lớn thì đừng chọn những cầu thủ này vì rất khó bán, sẽ không tới lượt người ta mua hàng của bạn mà hơn nữa bạn lại phải tái đăng ký nhiều lần. Nguyên tắc trên TTCN là mỗi cấp thẻ chỉ hiển thị 3 mức giá cầu thủ được bán ra, hãy lưu ý và giảm giá với khoảng cách EP gần nhau, tuyệt đối không được bán min giá hoặc fix giá làm phá giá TTCN cũng như ảnh hưởng tới người khác. Việc phá giá này bạn cũng không lời được bao nhiêu, hơn nữa làm tụt giá tiền cầu thủ khiến người khác phải chịu lỗ cùng bạn, trước khi làm hãy nghĩ tới cộng đồng nhé.

Xem thêm : Mẹo kiếm EP nhanh trong FO3VN

Làm gì với số tiền mình có

Một điều cực kỳ quan trọng với nhiều bạn, đó là nên làm gì với lượng EP mà bạn đang có, đi mua cầu thủ ngay bây giờ à, sắm đội hình mới à; thì đây là một suy nghĩ mình cho là chưa thấu đáo cũng như không biết tính toán. Vì sao mình lại nói như vậy, bởi vì bạn bỏ công sức ra để ép cầu thủ kiem EP fo3 thời điểm đang bão giá, mà bạn lại đi mua cầu thủ để sắm đội hình ngay trong thời điểm này thì đây là điều không nên. Hãy chờ một thời gian nữa, khi qua mùa bão giá, giá trị EP về mức ổn định khi đó hãy nghĩ tới chuyện sắm đội hình nhé các bạn; đừng vì hấp tấp vội vàng mà tốn công vô ích.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi