Thể hiện skill kỹ thuật trong trận đấu, bạn có hay làm ?

Một câu hỏi mà mình đã hỏi rất nhiều bạn chơi fifa online 3 đó là, khi vào trận đấu bạn có hay dùng skill kỹ thuật để qua người không ? hay chỉ là lối đá ban bật thông thường mà ai cũng dùng được. Nếu là một fan bóng đá đích thực mình tin chắc rằng bạn chơi fifa 3 là để sở hữu được những cầu thủ và đội hình mà bạn yêu thích, cũng như phong cách chơi bóng ngoài đời của các cầu thủ; tuy nhiên khi những cầu thủ này do các bạn sử dụng thì bạn có làm cho anh ấy trở nên được nổi bật trên sân hay không? hay chỉ là những đường chuyền bóng chọc khe ban bật rồi dứt điểm vào gôn một cách có tổ chức nhưng lại đơn điệu thiếu đi sự hoa mỹ cần thiết.

skill gap bong fifa

Ảnh minh họa

Bài viết này mình sẽ phân tích sâu hơn về vấn đề skill kỹ thuật, cũng như các kỹ thuật mà dễ dùng nhất trong game fifa online 3; tất nhiên thì mình không có ý nói là khi đá fifa không dùng kỹ thuật là xấu, là không hoa mỹ, không đẹp nhưng mà bạn nên hiểu rằng đây chỉ là game online, bạn muốn tìm cho mình tiếng cười sau những căng thẳng stress cuộc sống, bạn muốn giải trí cùng bạn bè. Vậy thì tại sao không dùng kỹ thuật đẹp mắt để qua người, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và phấn chấn tinh thần hơn khi đá; hưng phấn hơn trong những pha bóng lắt léo, tự hào hơn trước mắt bạn bè. Quan trọng nhất mà mình rút ra được kinh nghiệm đó là dùng skill kỹ thuật nhiều sẽ giảm thiểu độ ngáo của cầu thủ, nếu bạn cứ khư khư giữ nút E cho nó mình chắc chắn thể lực cầu thủ sẽ giảm và ngáo trong trận đấu là điều tất nhiên không thể bàn cãi.

Xem thêm : Cách dứt điểm dễ dàng trong fifa online 3 new engine

Vậy thì lúc nào mình nên sử dụng kỹ thuật? Câu hỏi này cũng khiến bao nhiêu game thủ phải ngẫm nghĩ lại suốt quá trình trận đấu mà họ đã chơi; kinh nghiệm là bạn chơi nhiều bạn sẽ biết, nhưng nếu có người chỉ dẫn trước thì vẫn tốt hơn đúng không. Bạn nên hạn chế sử dụng skill kỹ thuật ở phần sân nhà, hậu quả cực kỳ nghiêm trọng nếu bạn skill lỗi và bóng rơi vào chân tiền đạo đối phương, chuyện tiếp theo thì bạn cũng biết rồi đấy. Cho nên khi nào lên phần sân của đối phương rồi hãy skill múa máy các kiểu, còn ở sân nhà thì nên ban bật nhiều hơn. Quan trọng nhất là bạn phải biết cầu thủ đó có mấy sao kỹ thuật đã, rồi hãy dùng skill cho đúng ứng với cầu thủ; điều này thì bạn phải tìm hiểu trước khi sắm đội hình với nhu cầu mà bạn cần. Thường thì thủ môn chỉ 1 sao kỹ thuật, không nên sử dụng skill; hậu vệ nhiều nhất là 3 sao kỹ thuật, có thể dùng những skill đơn giản shift hướng; tiền vệ và tiền đạo cũng tùy cầu thủ mà 4 sao hoặc 5 sao cho nên hãy nhớ được đặc điểm này mà thể hiện skill cho đúng nhé.

skill ky thuat trong fifa

Ảnh minh họa

Lối đá khi sử dụng skill kỹ thuật làm cho bạn và đối phương cảm thấy thoải mái hơn, giảm bớt áp lực trận đấu; còn riêng mình thì mình đặc biệt rất hay dùng skill để qua người trong các trận đấu, luyện cho đôi tay thanh thoát xử lý nhanh các phím bấm, đồng thời luyện cho não sự tư duy và sáng tạo. Đừng cứ dùng phím mũi tên để rê dắt và chuyền chọt ban bật thôi, hãy sử dụng skill kỹ thuật trong mỗi trận đấu mình tin rằng đầu óc bạn sẽ phấn chấn hơn và cảm giác bóng tốt hơn, không còn sự ức chế khi chơi fifa online 3; giảm thiểu độ ngáo ngơ của cầu thủ, hãy xem fifa online 3 là một thú vui tao nhã sau những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Những skill kỹ thuật mà mình hay dùng nhất đó là xoay 180 độ 360 độ, shift hướng, giả sút AS (mình khuyên nên dùng AS bởi vì DS chỉ dùng được bên phần sân đối phương), C+A+S+mũi tên, gắp bóng qua đầu (Shift + xuống + lên + lên), và thậm chí còn rất nhiều skill hay nữa mà mình không kể hết được, mình kể đó chỉ là những skill kỹ thuật cơ bản thôi, các bạn hãy vào phần hướng dẫn trong fifa để biết thêm nhiều skill đẹp hơn nhé.

Xem thêm : Lối đá ban bật với phím Q trong fifa new engine

Lời kết, các bạn có thấy skill kỹ thuật trong fifa online 3 bổ ích như thế nào cho mình chưa ? Riêng bản thân tôi cảm thấy rất thích thú và nó tạo một cảm giác hưng phấn hơn khi chơi bóng online, nếu bạn còn chưa biết skill kỹ thuật thì hãy học hỏi ngay để trau dồi thêm tính tư duy sáng tạo. Hãy nêu ý kiến của bạn về vấn đề này ở dưới phần bình luận, tôi sẽ cùng bạn phân tích sâu hơn nữa!

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…