Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh” (P1)

Sau một thời gian dài lép vế trước các đội bóng khác thì sau ngày 26/7 trên trang chủ FFOL3 đã cho ra mắt hàng loạt thẻ chất lượng mùa U06 và W10 và đó cũng là một tin vui cho những ai đang là 1 fan đính thực của quỷ đỏ vùng Merseyside. Lịch sử lại gọi tên từ bây giờ các bạn có thể đem THE KOP của mình đi ” nhuộm ” đi ” hấp ” hay ” thông” các ông lớn mà không sợ bất cứ chướng ngại nào, cơ mà tùy khả năng của mỗi người nhé. Hy vọng team Liver mình xây dựng sau đây có thể giúp các bạn ít nhiều trở về lại được một tí nào đó thời hoàng kim của đội bóng đất cảng này ?

Mình xin xây dựng theo sơ đồ 4-1-2-1-2 còn có những sơ đồ khác thì tùy theo lối chơi của các bạn muốn sử dụng the lối đá nào nhé .

TIỀN ĐẠO:

1. D.Kuyt U06 hay D.Kuyt wc10

Sườn nội dung

  • 1 1. D.Kuyt U06 hay D.Kuyt wc10
  • 2 2. Fernando Torres E08
  • 3 Dự bị
  • 4 3. S. GERRARD U06 hay SS08 vị trí CAM
  • 5 4. XABI ALONSO E08, U06 và J. HENDERSON 14T vị trí LM, RM
  • 6 DỰ BỊ
    • 6.1 Còn tiếp …

D. Kuyt

Đây là hai mùa thẻ có thể nói hay nhất của tiền đạo người hà lan này thể hiện được hết mọi phong cánh đá ngoài đời của anh ta : xông xáo, bất chấp, cống hiến, đánh đầu tốt, không ngại tranh chấp. Điều mình ưa thích là điểm thể lực và chọn vị trí rất tốt ở thẻ mùa U06  sự dẻo dai ở thẻ WC10 nhưng mình khuyên các bạn nên đầu tư vào thẻ U06 nhé có rất nhiều điểm vượt trội hơn WC10 ở hai khả năng chọn vị trí và dứt điểm đấy. Điểm yếu:  là lối chơi hay lùi về , dứt điểm ở mức khá ( thật ra cái này theo cảm nhận của mình là hay trúng ” cột”), zd không được tốt. Mình xin để mức công 3 thủ 1 để khắc phục điểm yếu.

2. Fernando Torres E08Torres

Chắc bạn cũng không cần mình nói về ưu điểm quá tuyệt với của chàng trai tóc vàng điển trai này nữa nhỉ. Số tiền đã nói lên tất cả , số 9 đúng nghĩa của liverpool và đã được các game thủ khẳng định chất lượng qua một thời gian dài.

Điểm yếu: thể lực sau phút 75 tụt khá nhanh, gôn trống nhưng đôi khi … ( đùa thôi) :))

Dự bị

Các bạn có thể xem xét về P.Crouch U06, L.Suarez W14, hay D.Sturridge W14 và nên dùng từ thẻ +3 trở đi. Yên tâm đi đây là hàng dự bị chất nhất quả đất rồi.

TIỀN VỆ:

Xem thêm : Tiền đạo mục tiêu tốt nhất fifa online 3

3. S. GERRARD U06 hay SS08 vị trí CAM

Gerrard

Điểm mạnh của G8 qua các lứa thẻ là gần như nhau : chạy không mệt mỏi, phát động tấn công, QW hay QA thì phải nói là bén như cái chén và ” Đại bát ” chính là thương hiệu của G8. Mặc dù thẻ U06 không có vị trí sở trường là CAM nhưng ” Please Trust ME ” bạn hãy đặt Gerrard ở vị tí đó sẽ thấy được sự tinh tế trong từng bước chạy, chọn vị trí, đặc biệt ở thời kì trẻ trâu này G8 sẵn sáng đọ vai với những CDM cứng cựa để tranh dành bóng và khả năng phòng ngự từ xa rất hiệu quả. Khuyên dùng thẻ + 3 cho mùa SS08.

Điểm yếu: chạy hơi chậm so với một CAM, dứt điểm cận thành và ZD chưa thật sự tốt.

4. XABI ALONSO E08, U06 và J. HENDERSON 14T vị trí LM, RM

henderson2

 

Thứ nhất về ” đội phó” J. Henderson, anh ta có lối chơi rất giống với G8 điểm mình ưa thích hơn là ở khả năng chọn vị trí rất tuyệt vời đôi khi bạn sẽ có cảm giác anh ta đá như 1 ST ảo vậy sẵn sàng ăn hôi bất cứ lúc nào. Điểm yếu : thể lực max ảo, dứt điểm gần rất kém, chuyền chọt ở mức TB. Thẻ khuyên dùng +5

xabi alonso

Thứ hai ” người xưa” Xabi alonso E08, U06. Tùy theo phong cách chơi bạn có thể chọn 1 trong 2 mùa giải xuất sắc này, điểm khác biệt lớn nhất là E08 ” dẻo” hơn U06 thôi. Điểm mạnh ở tiền vệ người Tây Ban Nha này là khả năng cầm nhịp trận đấu cực kì hay lên công về thủ cực kì cực kì nhịp nhàng thuộc loại xuất sắc trong ffol3 hiện nay và còn sở hữu cho mình những đường chuyền xé tang hàng phòng ngự đặc biệt là QW max ảo, sự bổ sung quá tuyệt vời cho anh chàng ” đội phó” . Điểm yếu ư : có lẽ hơi ” Lùn” để có thể đánh đầu tốt đc ? . Thẻ khuyên dùng + 3 trở lên.

Xem thêm : Tiền vệ toàn diện nhất trong fifa online 3

DỰ BỊ

Với vị trí CAM có thể thay thế bằng ” Cu tí nhỏ”  Coutinho mùa EC  hay Fimino ss15 . Còn với 2 vị trí LM và RM bạn có thể nghĩ tới A. Lallana mùa EC hay anh chàng nấm R. Sterlling WC14. Thẻ khuyên dùng +3 trở lên.

Còn tiếp …

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…