cai gcafe tai nha

Sự kiện liên tiếp sự kiện, giá cầu thủ U06 và WC10 giảm mạnh, thời cơ ” HỐT” hàng xịn

su kien
Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Chào toàn thể anh em cộng đồng game thủ Việt. Chắc không cần mình nói nhiều nữa nhỉ, khi trên trang facbook chính thức của EA Sports FIFA Online 3 liên tục tạo các sự kiện hot mà mới đây là rao bán hàng loạt các vật phẩm hấp dẫn phải nói là cực kỳ cực kỳ hấp dẫn liên quan tới 2 mùa thẻ rất hot hiện nay là U06W10. Đây chính là thời điểm các bạn có thể đem về cho đội hình của mình những con hàng “xịn” nhất từ 2 lứa thẻ này. Còn chờ gì nữa cùng mình check qua 1 số sự kiện cũng như về giá của các cầu đang tuột dốc không phanh này nhé 🙂

Trên các hai gói vật phẩm rất hot hiện nay và có vẻ rất lời ở gói 1,200 CASH khi chỉ cần có 300 ngàn VNĐ là bạn có thể sở hữu tất tần tật các thẻ chỉ định với số lượng cầu thủ rất ít và chất lượng, đương nhiên cái hot nhất chính là 200.000.000 EP trắng cực ĐÃ như vậy là đã quá hời so với các gói kinh điển 999 cash trước kia, cơ hội để sở hữu Robert Carlos U06 hay Maldini U06, “Van Gol” U06, KaKaU06, … là rất cao.

Còn với 3 gói Bạch Kim, Vàng và Bạc thì thực sự mình khuyên là nếu bạn đã tình nguyện hiến máu thì hãy tập trun đầu tư vào 2 giói Bạch Kim và Vàng nhé vì Bạc nó không thực sự lời lắm đâu và xác xuất ra các Siêu Sao cũng cực kì rất thấp nhé.

Xem thêm : Sự kiện fifa online 3 cập nhật hằng ngày

Bây giờ là về  phần ” HỐT” nhé (^^)

OK, nếu các bạn thực sự đau đầu về các vị trí trong đội hình và đang có 1 lượng EP khá giả thì bây giờ chính là thời điểm bạn nên trùm tu và mua sắm cho mình vì sẽ không còn thời điểm nào rẻ hơn đâu và hơn hết là có thể đem được những TRÙM SIÊU SAO của một thời tuổi thơ để được bung lụa đúng không ^^. Đây là giá mình so sánh ngày trước và sau khi xuất hiện gói vật phẩm ( bài viết này không review nhé ).

Bộ ba giảm mạnh nhất Carlos – Maldini – Higuain

Với Carlos giá hiện tại là 85.ooo.ooo giảm cực mạnh so với 1 ngày trước đó là 129.000.000 EP phải nói là ưng – bờ – li – vơ – pồ đúng không ^^ tin vui cho những fan của dải ngân hà nhỉ.

Maldini ( 59.000.000 EP) giảm 30.000.000 EP

Higuain ( 44.000.000EP) giảm 35.000.000 EP

Giảm rất mạnh đúng không đây chính là thời điểm mua sắm đấy nhé.

su kien fifa online 3

Ảnh minh họa

Trường hợp tiếp theo là trường hợp giảm tương đối Van Nistelrooy và KaKa

Van “Gol” (26.000.000 EP) giảm 15.000.000 EP

KaKa         (45.000.000 EP) giảm 25.000.000 EP

sự kiện fifa 3

Ảnh minh họa

Ở trên là những trường hợp giảm mạnh nhất của hai mùa thẻ U06 và WC10, còn có những trường hợp khác thì mình xin không làm vì nó chỉ giảm từ 2- 3 triệu EP, lưu ý là giá trung bình là giá giao động ở giữa thấp hơn rất nhiều so với giá hiện hành trước đó nhé. Đấy là bài so sánh giá với thời điểm hiện tại, các bạn thấy sao quá tuyệt vời để chiêu mộ các Siêu Sao này về đội bóng của mình với giá quá mềm đúng không ^^, còn chờ gì nữa hãy xách túi lênshopping nào. Let’s Go

Xem thêm : TTCN tháng 8 đầy biến động trong fifa 3

Nếu thấy bài viết bổ ích hay thiếu sót gì mong các bạn có thể góp ý bằng cách bình luận ở phía dưới để mình thực hiện các bài sau hay hơn nhé chúc mọi người vui vẻ THÂN !

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))