cai gcafe tai nha

Sự kiện Hộp quà Bí ẩn tháng 8 – Siêu cầu thủ đổ bộ FO3VN

hop qua bi an fifa online 3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Hộp quà bí ẩn tháng 8 diễn ra vô cùng bất ngờ và cực kỳ giá trị đến tay game thủ, mặc dù phải bỏ một số tiền khá lớn để sở hữu nhưng niềm đam mê fifa online 3 đã thúc đẩy nhiều game thủ “hiến máu” ngay khi sự kiện bắt đầu. Hầu hết, những gói vật phẩm thường có giá trị 1k 2k thậm chí 3k cash, quy đổi ra tiền mặt thì khoảng hơn 1 triệu vnđ; để mua hết tất cả tối đa 3 vật phẩm thì có thể phải bỏ ra ~2 triệu vnđ. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ “có điều kiện” đã sẵn sàng chi bỏ số tiền này vào game fifa 3 chỉ vì đam mê của mình; nhiều người may mắn thì mở được cầu thủ giá trị, ngoài ra còn được tặng một lượng EP khá lớn nữa. Có thể nói rằng, trong sự kiện “hộp quà bí ẩn này” garena đã chơi lớn cùng game thủ, cung cấp gói vật phẩm cho những người dùng cần nó, đúng đối tượng người chơi.

Xem thêm : Hộp quà bí ẩn tháng 11 cập nhật mới nhất

Đồng thời, cũng có những gói vật phẩm khá rẻ cho game thủ không có điều kiện mua vật phẩm giá trị, garena khá tâm lý phải không nào. Đây là những gói vật phẩm cực kỳ ưu đãi tới người chơi trong server FO3VN, mang lại cảm giác mở thẻ giá trị cao như các nước bạn như Hàn quốc, Thái lan, Singapore … Trong bài viết này mình sẽ sơ qua về thời gian bán Hộp quà bí ẩn tháng 8 và các lưu ý khi sử dụng chức năng này.

Thời gian diễn ra

Bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2016 cho đến 23h59 ngày 31/8/2016, trong thời gian này game thủ phải đăng nhập vào trang web của garena để tham gia chương trình “Hộp quà bí ẩn”. Gói vật phẩm sẽ ra ngẫu nhiên và tùy vào mỗi tài khoản khác nhau, cho nên nếu quà giá trị hãy mua nhé, còn không thì đừng hiến máu vô ích :)).

Cách tham dự

Các bạn truy cập vào trang web khuyenmai.fo3.garena.vn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu garena của mình, sau đó chọn huấn luyện viên cần nhận quà, thông thường chúng ta hay chọn HLV chính để xây dựng đội hình dễ dàng hơn. Sau khi chọn xong huấn luyện viên cần nhận quà, hệ thống sẽ tự động quay và hiển thị lên màn hình các “gói vật phẩm” bạn có thể mua. Có nhiều lựa chọn cho bạn tùy theo số cash bạn phải trả, hãy bấm vào “mũi tên tam giác hướng xuống” để tham khảo thêm các gói vật phẩm khác.

goi vat pham fo3 gia tri

Ảnh minh họa

Vật phẩm giá trị

Như đã nói phía đầu bài viết, rất nhiều gói vật phẩm giá trị được game thủ khám phá ra, điển hình như Hộp đặc biệt Top 10 +3 đến +6, Hộp đặc biệt Top 3 chỉ định, Hộp đặc biệt Top 30 chỉ định +3… Trong đó, có rất nhiều lựa chọn đi kèm, khi mua các bạn sẽ được tất cả vật phẩm trong Hộp như EP trắng, EP may mắn, điểm nâng cấp, thẻ cầu thủ xuất sắc có WB và VN Legend.

qua viet nam legend

Ảnh minh họa

Hướng dẫn mua vật phẩm

Bạn có thể mua tối đa 3 vật phẩm mà thôi, hãy lựa chọn Hộp bí ẩn giá trị nhất để mua nhé. Khi mua nhớ chọn huấn luyện viên cần nhận cho chính xác, hãy chuyển sò sang cash trước khi chuẩn bị mua. Mua hộp quà bí ẩn ngay trong trang web phía trên, quà sẽ tự động gửi vào ingame cho các bạn, chỉ cần đăng nhập và mở quà.

Xem thêm : Sự kiện sinh nhật fifa online 3 việt nam

Sinh nhật fifa online 3 thì nhà phát hành đã chơi lớn cùng game thủ, quà miễn phí có, trả tiền có; tuy nhiên mình thấy Hộp quà bí ẩn tháng 8 là giá trị nhất, garena đã tạo điều kiện cho game thủ Việt nam thử cảm giác mở thẻ giá trị như server các nước khác. Trong tương lai, mình tin rằng sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn và lôi cuốn để game thủ có thể thỏa niềm đam mê của mình. Nhưng, vẫn hy vọng rằng nhà phát hành game fifa online 3 việt nam sẽ kiểm soát được lượng EP đã tung ra và giữ vững cái giá trị EP trong ingame, không để mất giá EP và tình trạng lạm phát xảy ra.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi