cai gcafe tai nha

Sinh nhật lần 3 FIFA Online 3 – Garena chơi lớn cùng game thủ Việt

chuoi san pham su kien sinh nhat fifa
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Xin kính chào toàn thể các bạn đang là một game thủ của FIFA Online 3 Việt nam, như tiêu đề bài viết chắc hẳn các bạn đã đoán được nội dung mà mình muốn nói và lý do tại sao gà rán dạo này lại cho ae nhiều quà như thế; có rất nhiều tin đồn cho rằng gà rán tung ra rất nhiều sự kiện để hút máu lần cuối cùng trước khi game đóng cửa, tuy nhiên đó đều là những lời đồn đại vô căn cứ. Đơn giản và dễ hiểu là garena ký hợp đồng 5 năm với game này và chắc chắn rằng nếu có đóng cửa thì … sau 2 năm nữa hẵng tính tiếp nhé.

Cập nhật Mốc sự kiện sinh nhật 3 năm FO3VN

Sự kiện sinh nhật 3 năm FO3VN bắt đầu diễn ra từ ngày 8/8/2016 cho đến ngày 29/8/2016 với nhiều phần quà được tung ra nhằm tri ân game thủ. Trong đó có những mốc nhỏ mà chúng ta đặc biệt lưu ý, các bạn hãy đánh dấu bài viết này để được cập nhật những tin tức mới nhất từ sự kiện sinh nhật nhé.

Mốc 1 : Ngày 12 tháng 8

Sự kiện đầu tiên mừng EA Sports FIFA Online 3 Vietnam 3 tuổi: LỄ HỘI CẮT BÁNH. Đây là thời gian để game thủ chúc mừng sinh nhật cho FIFA Online 3 Việt nam tròn 3 năm tuổi, cùng đốt nến và ước nguyện nào :))

Sự kiện đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào 19h00 ngày 12.08.2016 trên trang sinhnhat.fo3.garena.vn, sau khi đá xong 3 trận bất kì, các HLV sẽ nhận 01 phần bánh sinh nhật với cơ hội được ngẫu nhiên một trong những quà sau:

– Thẻ cung cấp 5 triệu EP

– Thẻ TOP50 Cầu thủ (Vietnam Legend)

– TOP100 mùa U10

– Thẻ cung cấp 500.000 EP

– Chìa khóa Vàng mùa 08E

Bước 1: Truy cập vào trang sinhnhat.fo3.garena.vn , đăng nhập tên tài khoản và chọn HLV để nhận quà.

Bước 2: Mở FIFA Online 3 lên và đá 3 trận bất kì, Không dùng thẻ mô phỏng, Không thể tham dự được bằng FO3M.

Bước 3: Quay trở lại trang sinhnhat.fo3.garena.vn để nhận phần thưởng

*Lưu ý: Chỉ nhận được bánh 01 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Đăng nhập và nhận quà trên gas garena mobile sẽ được x2 quà tặng ngẫu nhiên.

Ngoài ra, tùy vào Level mà các bạn có thể nhận quà theo từng mốc như hình dưới :

nhan qua sinh nhat theo level

Ảnh minh họa

Mốc 2 : Ngày 18 tháng 8 (đang cập nhật)

Thời gian diễn ra tưng bừng náo nhiệt nhất, đó là những phần quà được tung ra để tri ân game thủ nhân dịp sinh nhật 3 năm. Dù sao thì cũng nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn, gà rán đã cho chúng ta rất nhiều EP thì họ phải lấy lại đồng thời hút máu nhiều hơn trong mùa sinh nhật này bằng cách tung ra “chuỗi sản phẩm” mà game thủ phải mua bằng cash và Ep; thật sự mình rất thất vọng về quà cáp trong sự kiện sinh nhật 3 năm fifa.

chuoi san pham su kien sinh nhat fifa

Ảnh minh họa

Thời gian bán chuỗi sản phẩm : Từ 16/8 đến 31/8/2016.

Xem thêm : Sự kiện fifa online 3 mới nhất

CHÍNH THỨC SỰ KIỆN SINH NHẬT FIFA 3

Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày mong đợi game thủ fifa online 3 Việt nam đã được làm nhiệm vụ sinh nhật fifa online 3 tròn 3 năm tuổi, cụ thể các bạn hãy làm những nhiệm vụ sau đây để được nhận quà, mình thấy online đủ 180 phút là chủ yếu.

Đăng nhập hằng ngày

Thời gian từ ngày 17/8 đến 31/8, trong thời gian này các bạn nếu không có thời gian online nhiều hãy đăng nhập vào game một tí rồi thoát ra; bởi vì nó tính số ngày đăng nhập đủ thì mới trao quà cho các bạn. Lưu ý : Chỉ có 3 mốc nhận quà là 3 ngày, 6 ngày và 10 ngày thôi.

Đăng nhập giờ vàng

Thời gian từ ngày 24/8 đến ngày 31/8, các bạn cứ đăng nhập vào buổi tối 18h đến 21h hằng ngày sẽ được nhận quà ngẫu nhiên trong hai phần quà thẻ EP 3 triệu và top 30 các mùa.

su kien fifa 3

Ảnh minh họa

Đá là có quà

Thời gian từ ngày 24 đến ngày 31/8 nhé, vào game đá đủ 3 trận là được nhận quà thẻ 3 triệu EP và top 30 mùa WC; lưu ý không áp dụng cho thẻ mô phỏng, giả lập 2.0 vẫn được nhé.

Online nhận quà (Cuối cùng)

Diễn ra vào 3 ngày cuối cùng đó là 26, 27 và 28/8, các bạn cứ online đủ 180 phút sẽ có quà tặng gửi về ACc của bạn, lưu ý chỉ nhận được quà 1 lần thôi nhé! Riêng ngày 28/8/2016 các bạn phải online từ lúc 12h trở đi và được nhận quà tối đa 3 lần, mốc quà cuối sẽ được tặng ngẫu nhiên trong đó có thẻ VN Legend.

online nhan qua sinh nhat fifa 3

Ảnh minh họa

Mốc 3 : Ngày 27 tháng 8 (kết thúc)

Chung tay xây dựng cộng đồng fifa online 3 phát triển hơn sau 3 năm hoạt động và duy trì.

Cùng hòa mình vào sự kiện sinh nhật FO3VN tưng bừng đón chào những sự kiện; gần đây nhất đó là gà rán đã tung ra: nạp 20k để được Combo cầu thủ nâng cấp từ +3 đến +6 cực kỳ hấp dẫn đồng thời ra mắt luôn 2 mùa giải 6U và 10WC; cùng nhiều sự kiện nữa các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sự kiện fifa online 3 này nhé. Còn về sự kiện sinh nhật fifa online 3 lần 3 năm tuổi, mình sẽ liên tục cập nhật tại bài viết này cho các bạn tiện theo dõi nhé, bao gồm những phần quà + nhiệm vụ cần làm để có thể nhận được nhiều phần thưởng nhất.

Cũng trong tháng 8 này, gà rán đã đổi mới phần quà khi các bạn online hằng ngày cũng như đá là có quà; phần quà mình thấy rất hấp dẫn như là tặng 1M EP, chìa khóa vàng 10U, gói TOP 200 các mùa có WL … nhưng mà khi mở ra thì ôi thôi toàn miền núi.

Hôm nay ngày 2/8/2016 gà rán đã tung ra 3 hộp bạc, vàng và bạch kim; đặc biệt nhất là trong tháng 8 có thêm GÓI KIM CƯƠNG nhằm mừng sinh nhật FIFA Online 3 tròn 3 năm tuổi (sinh nhật mà còn hút máu ghê vậy nữa), trong gói này các bạn cần 1200 cash mới có thể mua được, vật phẩm rất giá trị nhất là 1 gói EP tươi 200M EP cực thơm, ae khỏi phải đi mua EP ở các thương gia làm gì nữa cho mệt + rủi ro cao.

hop kim cuong thang 8

Ảnh minh họa

Với gói kim cương ra mắt thì đây chính là cơ hội cho ae hiến máu, hên thì ra hàng ngon như Carlos 6U, Maldini 6U nếu không thì cũng đã cầm chắc trong tay với 1 gói 200M EP rồi; chỉ với 300k thôi các bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình gói kim cương này.

Xem thêm : Thời cơ ép thẻ làm giàu của game thủ dịp sinh nhật fifa 3

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều phần quà giá trị khi các bạn online chăm chỉ trong thời gian này; tính cả VIP nữa thì 1 ngày bạn đc 3M EP tươi + mở thẻ nữa chắc là sẽ được kha khá đấy. Phần thưởng đá là có quà đã được thay đổi, không phải giới hạn 12 trận mà cứ 3 trận nó reset lại cho các bạn 1 lần, ai chăm đá thì ngồi đá cả ngày mà nhận quà, lưu ý là không tính mô phỏng nhé.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi