cai gcafe tai nha

Shop Acc FO4 ở đâu Uy tín – Giá thành hợp lý

shop acc fo4
Avatar
Viết bởi Hết Cách

Xin chào các bạn, mình là Xuân Hồng đây, có lẽ đã rất lâu lắm rồi từ khi FO3VN có thông báo sẽ sắp sửa đóng cửa và thay vào đó là FO4VN ra mắt thì mình đã không cập nhật bài viết nhiều cho các bạn. Hôm nay, mình xin phép ra mắt một dịch vụ khá mới mẻ trong Game FIFA Online 4, đó là giao dịch, trao đổi nick fo4, mua bán acc fifa online 4 thông qua shop acc fo4.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao Fifa online 4 chưa ra mắt mà mình đã mở dịch vụ này rồi, cũng là một câu hỏi khá suy nghĩ đấy :)) Câu trả lời của mình là: Khi FO4VN mới ra mắt, thay vì các bạn bỏ thời gian + công sức + tiền bạc ra để cày cuốc 1 nick fo4 tâm huyết, thì tại sao các bạn không bỏ số tiền đó ra để mua một acc fo4 đã có sẵn cầu thủ, full level và tính năng, các bạn chỉ việc vào đá và trải nghiệm cầu thủ ?

Link Trang Web Chính Thức: shopaccfo4

Tất cả giao dịch các bạn sẽ được thông qua Admin kiểm duyệt và trực tiếp làm trung gian. Các bạn chỉ cần thêm vào giỏ hàng acc fo4 cần mua, sau đó tiến hành giao dịch, mình và đội ngũ Admin có uy tín sẽ chủ động liên hệ và giao dịch trung gian.

Tại sao không phải là hệ thống giao dịch tự động? Lý do là mình muốn cung cấp tới các bạn một dịch vụ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, hạn chế rủi ro lỗi hệ thống.

Tất cả những hướng dẫn mua acc fo4 mình sẽ viết thêm để các bạn có thể hình dung và yên tâm khi giao dịch.

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.