cai gcafe tai nha

[Review] Bản Game Play mới chuẩn bị cập nhật Tháng 9

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chào các bạn, phiên bản cập nhật game play mới bên server Hàn quốc đã được tiến hành, sau đây là bài viết cảm nhận của một Ad trang Fifa Online 3 Review chia sẻ cho ae cái nhìn tổng quan nhất về những thay đổi ưu và nhược điểm khi sử dụng Game play mới, các bạn cùng đọc và nhận xét nhé !

game play cap nhat fifa 3 thang 9

Ảnh minh họa

Một trận đấu để cho anh em thấy được tổng quan Gameplay mới bên Server Hàn nha.

Nói qua về Gameplay mới theo mình cảm nhận nè :

+ Tốc độ game : cải thiện rõ rệt , khá nhanh . Kiểu như Gameplay này +1 +2 gì đó :v

+ Chuyền ngắn : những đường chuyền ngắn đc fix nhiều , ổn định hơn rất nhiều.

+ Chuyền dài QW : nhìn chung thì mình thấy QW không bị neft đến nỗi như mọi người nói . Bản thân mình là người sử dụng QW từ bản này rồi và có test thì cho ra nhận xét cụ thể như sau.

+ QW quãng ngắn vẫn rất nguy hiểm và vẫn là 1 thứ vũ khí lợi hại

+ QW quãng dài có bị neft , cụ thể là mấy kiểu Bug game giao bóng xong phất QW thì không còn ảo như trước đâu .

+ Tùy vào người chuyền ( CM , CAM ) . Có người QW hay thì quỹ đạo bóng đi chuẩn và khó đoán hơn , có người QW dở tệ .

+ Tạt cánh đánh đầu : vẫn được sử dụng rất nhiều và vẫn nguy hiểm như xưa 😀

+ Cầu thủ đỡ bóng đã dính chân hơn , bóng không đi lập bập nữa . Kết hợp với tốc độ trong trận đấu đc tăng lên thì những pha ban bật trở nên lợi hại hơn rất nhiều
+ ZD ngọt hơn nhiều rồi , cải thiện cực kì rõ nét

+ Skill thì DS vẫn là chủ đạo thôi , ngoặt 90 độ không đc như đồn thổi đâu .

+ Sút xa cũng trở nên cực kì lợi hại , cứ có bóng là nên đóng , cơ hội thành bàn cao

+ Về vấn đề phòng ngự thì đúng là để giữ sạch lưới khá là khó , GK nhiều khi tương đối ngáo , CB cũng vậy . CB dập đá kiểu ED giờ vào bóng không còn rát như trước , chạy loạn cả lên khó điều chỉnh . Những ông thọt chiều cao thì còn tù túng hơn nữa .

cap nhat game play fifa

Kết luận : công dễ hơn và thủ khó hơn vì CB , GK ngáo , khó điều chỉnh hơn . Giờ bước vào game sẽ là 1 lối đá cực kì cởi mở , tấn công tấn công và tấn công . 2 bên đôi công nhau , 1 trận đấu có nhiều bàn thắng . Những ai đang theo phong cách 5 hậu vệ quen rồi thì sang bản này bảo đảm là bị ngợp nhé . Giờ 5 hậu vệ chứ 15 hậu vệ thì nó cũng vẫn ngáo :v

Video đá thử 1 trận cho các bạn tham khảo :

Đùa chút thôi , mình thấy Gameplay này hay , tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó , vẫn nên phải fix nữa để hoàn chỉnh . Đây chỉ là 1 video mình làm tạm vì mới chỉ đá đc mấy hôm . Mình toàn phải đá lúc 3h 4h đêm thì ping mới đc 100 🙁 cứ như là hóa sofm đánh rank Hàn mới hiểu mạng lag khó chơi đến thế nào . Nếu anh em ủng hộ thì sắp tới sẽ review cầu thủ bên Server Hàn luôn . 1 loạt các bố kiểu Teddy , Drogba , Suker , Torres , Ibra sẽ test hết !

Nguồn Page FB : Fifa Online 3 Review

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi