cai gcafe tai nha

Ra mắt Gói đặc biệt mùa 6U, rất nhiều cầu thủ đổ bộ vào TTCN fifa 3

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Sau sự kiện nhận quà TOP 50 thẻ nâng cấp từ +3 đến +6 cực kỳ ngon ăn của gà rán, thì rất nhiều con hàng ngon được mở ra và bày bán rất nhiều trên TTCN, do chưa có thẻ +1 cho nên rất nhiều cầu thủ được xả ra mà không phá giá được cho nên tích tụ lại rất nhiều. Nhưng ngày hôm nay, gà rán đã tung ra một chiêu thức mới đó là xuất bản thẻ +1 cầu thủ 6U nằm trong Gói giới hạn mùa 6U nhằm ổn định lại giá cả và tình hình TTCN cho mùa 6U giống như mùa 10WC vừa qua.

sự kiện fifa online 3

Rất nhiều thẻ giá trị được mở ra đặc biệt là gương mặt mới Roberto Carlos 6U với giá trị gần 150 triệu EP, hiện tại cũng đang được bày bán rất nhiều trên TTCN, theo mình dự đoán những con hàng giá cao này khó mà rớt giá được. Tuy nhiên những thẻ cầu thủ mùa 6U có giá trị như Kaka 6U, Ronaldo 6U, hay P. Vieira 6U giá cả sẽ giảm dần và không còn cao như lúc này nữa; vậy cho nên mình khuyên các bạn chưa nên mua cầu thủ 6U vào thời điểm hiện tại.

roberto carlos the +1

Ảnh minh họa : Roberto Carlos thẻ +1

Một số thẻ cầu thủ có mức giá khá cao khi người ta mở được ở thời điểm ra mắt gói giới hạn 6U, nhưng do rất nhiều người mở cho nên giá đã được fix xuống khá là mạnh; mùa thẻ Kaka 6U mình thấy tương tự như mùa 6WC cho nên những ai có 06WC rồi thì không nên đổi làm gì. Giá cầu thủ mình dự đoán sẽ giảm mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới, các bạn hãy chuẩn bị EP các kiểu để hốt hàng 6U giá rẻ nhé, tương tự mùa 10WC cũng như vậy.

Mùa 6U có rất nhiều huyền thoại phiên bản lỗi đáng dùng, trong đó có nhiều huyền thoại của bóng đá thế giới gồm hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo; những huyền thoại này không khác gì so với phiên bản World Legend, chỉ là một vài chỉ số bị giảm xuống không đáng kể, khả năng và tài năng của họ vẫn không mất đi mà còn thể hiện được bản chất mình là cầu thủ chuyên nghiệp đáng đồng tiền bát gạo các bạn bỏ ra mà sử dụng. Như roberto carlos anh ấy có thể chơi mọi vị trí trên sân, mặc dù sở trường là hậu vệ cánh trái nhưng khi cho lên đá tiền đạo thì cực kỳ sắc bén, là mối hiểm họa của đội bạn, cứ sút là vào bóng đi lực rất căng y hệt ngoài đời thực.

kaka the 6u

Ảnh minh họa

Thẻ +3 +4 +5 không còn nhiều người bán, vì thế cho nên đây là thời điểm để các bạn xả những con hàng còn tồn đọng trong đội hình bấy lâu nay; xu hướng giá cầu thủ 6U đang giảm dần theo mức nhanh chóng, đây là tín hiệu đáng tích cực cho các bạn gom tiền để mua hàng 6U. Những con hàng này thường được bán min giá cho nên rất phải chăng để các bạn có thể xúc về, nhưng hãy đợi thêm một vài hôm nữa biết đâu giá nó sẽ giảm mạnh hơn rất nhiều so với bây giờ thì sao, cân nhắc kỹ lưỡng với EP hiện có nhé!

Xem thêm : Top 3 hậu vệ mùa 6U chất lượng nhất

Ngoài ra, cầu thủ mùa 6U sẽ giảm giá cực mạnh bởi vì rất nhiều sự kiện được diễn ra để tri ân game thủ nhân 3 năm sinh nhật FIFA Online 3, thời điểm hiện tại đang là giá cực kỳ vừa phải với những ai muốn hốt hàng 6U về để dùng, hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu cho mình những con hàng ngon bổ rẻ nhé các bạn.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi