Pogba, Neymar, Modric World Best Sắp Có Trong FO3 VN

Vào chiều hôm nay ngày 18/4 thì fanpage EA Sport FIFA Online 3 Vietnam đã nhá hàng về sự ra mắt của 3 cầu thủ sẽ được thẻ world best đầu tiên trong fifa online 3.

Như các bạn đã biết, Pogba, Neymar, Modric được có mặt trong đội hình tiêu biểu nhất nên trong fifa họ sẽ có mặt ở thẻ World Best trong game. Mình nghĩ nếu xuất hiện thì chỉ số của 3 cầu thủ này sẽ rất cao và tất nhiên giá thành của các cầu thủ này cũng khá là đắt. về chỉ số của các cầu thủ này thì hiện đã có trên trang fifaaddict.com và các bạn sẽ rất vui vì chỉ số của Pogba nhìn rất thích mắt.

1. Paul Pogba

Nhìn qua bộ chỉ số này của Pogba WB thì tất cả chúng ta sẽ nghĩ rằng đây là một Ruud Gullit thứ 2 vì anh có thể chơi tốt ở tất cả mọi vị trí trừ thủ môn ra. Ở phiên bản này Pogba được sở hữu 11 phong cách chơi và bốn chỉ số ẩn đó là sút xa, xoạc bóng, chuyên gia chuyền bóng, tinh tế. Nếu được sở hữu anh ta thì đảm bảo các bạn không còn lo người dự bị làm gì nữa, thể lực bao sân luôn kể cả chơi đến phút 120 nhé. Chơi bất kỳ mọi vị trí ngoại trừ thủ môn, điều này cho thấy FIFA đã rất ưu ái khi làm ra chỉ số của Pogba WB. Dự định giá của anh dao động từ khoảng 1ty500tr – 1ty600tr.

Xem thêm   Top 3 Tiền Đạo cắm nên dùng trong FiFa Online 3

Xem thêm : Tiền vệ mùa U6 nên dùng fifa new engine

2. Neymar

Chỉ số của Neymar Wb ở vị trí LW/RW là 87

Ở phiên bản này, Neymar sở hữu 8 phong cách chơi và 4 chỉ số ẩn là ăn vạ, cứng cỏi, sút xa, tinh tế, hứu hẹn đây sẽ là một cầu thủ chạy cánh tốt trong engine mới này vì chỉ số rê bóng, giữ bóng, tốc độ và tăng tốc của anh đều trên 9x. Đôi chân 5v5 giúp cho anh ta có thể xoay sở bóng tốt và ghi bàn trong bất kỳ tư thế nào khi bị sửa lưng; tuy nhiên phong độ chỉ ở mức TB nên ít khi anh ta phong độ cứng khi ra sân, cho nên rất có thể sẽ ảnh hưởng đến lối chơi. Các bạn có thể thấy giá bên Hàn của anh là 190tr và dự định về Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 400tr- 500tr EP trắng.

3. Luka Modric

Chỉ số của Modric ở vị trí CM là 86

Ở mùa giải 2015 này Modric đã thi đấu rất tốt nên mọi chỉ số của anh đều được phản ánh thực chất trong fifa online 3, về phiên bản này thì Modric khá hợp khi đá ở vị trí CM và CAM vì mọi chỉ số chuyền ngắn và chuyền dài đều ở mức 90 và có các chỉ số ẩn như kiến tạo, chuyền dài, chuyên gia chuyền ngắn. Ngoài ra đôi chân 5v5 sẽ là một công cụ tốt nhất cho anh ta chuyền ngắn, thương hiệu chuyền của Modric có lẽ ai cũng biết rồi, rất chuẩn xác và đường chuyền mang tính tư duy chiến thuật cao. Dự định giá về Việt Nam sẽ dao động ở mức 150tr – 250tr.

Xem thêm   Đá xếp hạng với đội hình 4132 cùng chiến thuật trong fifa 3

Xem thêm : Tiền vệ trung tâm toàn diện trong fifa online 3

 Mình tin rằng với sự bổ sung của 3 thẻ mùa World best này sẽ giúp cho nhiều huấn luyện viên có thêm sự lựa chọn ở vị trí CDM và chạy cánh LW; ngoài ra còn rất nhiều mùa thẻ như 6U, 10WC đang chuẩn bị cập bến tại FIFA Online 3 Việt nam, các bạn cùng chờ đón nhé.

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong FC Online

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FC Online

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…