cai gcafe tai nha

Phân tích đội hình 4123 leo rank dễ dàng trong new engine

4123 new engine
Ngọc Hải
Viết bởi Ngọc Hải

Trong phiên bản fifa online 3 new engine này thì có rất nhiều sơ đồ leo rank đáng trải nghiệm cho các game thủ và hôm nay mình sẽ phân tích sơ đồ 4123 cho các bạn tham khảo.

Về sắp xếp đội hình

Các bạn có thể thấy khi sử dụng đội hình này chúng ta sẽ có rất nhiều phương án tấn công đá dạng, điển hình là có thể ban bật trung lộ khi thoáng hoặc khi ở vào thế bế tắc có thể ra cánh, dạt biên và dùng chiến thuật tạt cánh đánh đầu. Nhìn vào sơ đồi này ta có thể thấy rằng có rất nhiều số đông cầu thủ ở khu vực sân nhà đảm bảo an toàn cho cầu môn của bạn, nhưng khi tấn công ta không sợ thiếu người vì có tới tận ba tiền đạo ở trên cộng với hai tiền vệ trung tâm luôn luôn sẵn sàng tham gia chiến đấu. Ở sơ đồ 4123 fo3 new engine này thì chúng ta sẽ không sợ hỏng cánh vì sẽ có sự hiện diện của hai tiền vệ, phía dưới sân nhà là một tiền vệ trụ vững vàng, nắm bắt được toàn lối chơi của đối phương.

4123 new engine

Ảnh minh họa

Lựa chọn cầu thủ:

– Ở vị trí CB chúng ta có thể lựa chọn các cầu thủ như Vidic U10, Rio Ferdinand U10, Cannavaro WC06, Boateng 14T vì sự chắc chắn về thể hình, xu hướng công thủ hợp lý, khả năng không chiến bóng bổng tốt và đặc biệt là không hay bỏ bê vị trí. Còn ở vị trí LB thì không ai khác ngoài 2 cái tên này đó là Alaba WC14 và Cole U10. Về vị trí LB thì ta chọn Bosingwa E08 vì khả năng tốc độ của anh rất nhanh và khả năng đeo bám mạnh mẽ, ngoài Bosingwa thì có thể lựa chọn cái tên khác đó là Azpilicueta 14T.

– Về phía tiền vệ phòng ngự thì không ai khác ngoài Patrick Vieira WC06 bởi vì anh là một CDM chất lượng nhất fifa online 3 trừ các cầu thủ huyền thoại cũng như đượng đại mùa World Best World Lengend nhưng cái điều đáng nói ở đây là giá thành của Vieira là khá đắt 200tr ở thẻ +1. Đối với các game thủ không có điều kiện sở hữu Vieira thì có thể dùng một số CDM rất chất lượng như Daniel RossiE08, Matic 14T, Pogba 14T,…

– Phía trên CDM thì ta sử dụng các cầu thủ có kỹ thuật 4 sao trở lên bởi vì 2 tiền vệ này sẽ luôn tham gia tấn công hỗ trợ cho 3 tiền đạo. Một số cái tên sẽ được nhắc đến ở 2 vị trí này như Xavi E08, Iniesta E08, Totti WC06, Kaka WC06,…

– Vị trí cuối cùng đó là về phía tiền đạo mấu chốt của việc bạn có thể ghi bàn hay không nẳm ở đây, ở vị trí này ta sẽ lựa chọn cầu thủ có khả năng rê dắt bóng, có tốc độ, khả năng chọn vị trí cao và khả năng công thủ hợp lý. Ở đây mình sẽ gợi ý một số cầu thủ hay được các game thủ sử dụng như Hernan Crespo WC06, Ronaldo 14T, Fernando Torres E08, Klose WC06,…

Xem thêm : Top 3 tiền đạo cắm chất lượng trong fifa new engine

Chiến thuật

Khi đã có được đội hình ưng ý thì ta sẽ cần một chiến thuật đi kèm để có thể thao tác, điều khiển cầu thủ cũng như biết được lối đá như thế nào.

chien thuat 4123

Chiến thuật 4213 sử dụng cho lối đá ban bật trung lộ và tạt cánh đánh đầu

Với bảng chiến thuật này sẽ giúp các bạn phân phối bóng và triển khai lối chơi tốt hơn nhiều, đặc biệt ban bật giữa sân và hai tiền đạo cánh có thể tạt bóng từ xa, dứt điểm khác thường giúp bạn có thể ghi bàn nhanh hơn nếu rơi vào  thế bế tắc. Chúc các bạn thành công nhé.!

Thông tin tác giả

Ngọc Hải

Ngọc Hải

Cộng tác viên chuyên nghiệp tại FO3VN.Com

Phản Hồi