cai gcafe tai nha

Những tiền đạo GLXH hay nhất trong New engine

tien dao gia lap xep hang
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chắc hẳn các bạn đang rất quan tâm tới những cầu thủ nào có khả năng sắc bén để ghi bàn trong chế độ giả lập xếp hạng phải không? Bài viết này mình xin được chia sẻ cho các bạn tham khảo những tiền đạo tầm trung nhưng đặc biệt ngon trong những tình huống ở chế độ giả lập. Nếu các bạn cần công thức lên sao vàng, hãy tham khảo bài viết giả lập xếp hạng sao vàng để có thể một lần đạt tới cảnh giới cao nhất của FO3VN nhé.

Vào vấn đề chính, hiện tại trong đội hình của mình đang dùng một số tiền đạo khá đắt cũng như mùa Legend cho nên nếu bạn nào muốn mua thì có thể cmt ở dưới để mình chia sẻ những cái tên xứng đáng nhất; và ở trong này có những tiền đạo chạy cánh cũng có khả năng ghi bàn không kém gì tiền đạo mục tiêu đâu nhé, cho nên hãy tham khảo thật kỹ và lựa chọn một cách đúng đắn nhất với số EP mà bạn đang có…

Xem thêm : Chiến thuật 433 fifa 3 new engine

Klose 06WC

Hiện đang là tiền đạo mục tiêu khá ngon bởi chỉ số tổng quát lên tới 87 cho một ST, rất nhiều chỉ số chi tiết khá ngon, và anh chàng này có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh cho nên cực kỳ nguy hiểm trong những pha không chiến. Đặc biệt khá toàn diện và xoay sở tốt cho nên chắc chắn đây là tiền đạo mà các bạn đang cần cho chien thuat glxh để đánh hơi bàn thắng, chỉ cần cho anh ta vào sân, bạn sẽ không phải thất vọng.

Vừa rồi cũng đã có phiên bản Klose 10WC thì rất nhiều bạn hỏi mình nên sử dụng mùa nào, mình thì cũng chưa được dùng qua mùa 10WC cho nên không biết nói thế nào cả; tuy nhiên mùa Klose 10WC chỉ số khéo léo và thăng bằng hơn hẳn 06WC, nhưng được cái này thì mất cái kia. Cho nên mình khuyên bạn nào đang dùng Klose WC06 thì cứ dùng đi đừng đổi làm gì cả, nhiều khi cũng như nhau mà thôi.

Crespo 06WC

Khỏi bàn về độ bá đạo của anh ta, sức tì đè với hậu vệ đối phương cực kỳ mạnh và dứt điểm cực bén, thân hình cao to nhưng lối đá anh này khá dễ chơi; khi dùng anh này trong chế độ giả lập xếp hạng thì hậu vệ đối phương rất vất vả để khống chế lại, tuy nhiên khả năng đánh đầu hay nhưng không ổn định cho lắm.

Anh chàng này nổi lên và được game thủ biết đến nhờ sức mạnh và độ ảo diệu trong từng pha bóng, khi bạn cầm anh ta rất sướng tay và chỉ cần bấm D việc còn lại anh ta sẽ lo hết cho bạn; hơn nữa là chế độ giả lập xếp hạng bạn chỉ cần chỉnh chiến thuật mà thôi. Nhược điểm duy nhất là chỉ số chuyền ngắn hơi tù vãi chày và đánh đầu phong độ không ổn định.

tien dao gia lap xep hang

Ảnh minh họa

Neymar 14WC, Messi 10U

Hai tiền đạo chạy cánh hiện đang chơi cho Barca và đây là những mùa tốt nhất của họ, chạy cực nhanh và giá cũng khá mềm so với mặt bằng chung hiện tại. Neymar 14WC sở hữu đôi chân 5v5 giúp anh ta có thể dứt điểm ở bất cứ tình huống nào và phá vỡ thế bế tắc cho đội bóng, Messi 10U cũng vậy, khá bén và tì đè rất ảo diệu ở trong bản engine mới này. Tuy rằng thân hình hơi nhỏ con và không thiên về sức mạnh thể lực cho lắm, nhưng chỉ số vẫn luôn ủng hộ hai anh chàng này khi tranh chấp bóng; đặc biệt rê dắt bóng cực tốt chắc chắn các bạn đã biết được điều này rồi.

Muller 14WC

muller 14wc

Ảnh minh họa

Tiền đạo ST hoặc chơi CF trên hàng công và cũng có thể chạy bên cánh, Muller 14WC là cái tên không còn xa lạ với game thủ ở bản engine cũ; nhưng với bản engine mới này anh ta vẫn thể hiện được mình là tiền đạo khá sắc bén trong khâu chạy chỗ và dứt điểm. Đây chính là cầu thủ mà bạn đang cần mua để đá giả lập, giá cả anh này bây giờ rất rẻ, chỉ còn ~13 triệu EP cho cấp thẻ +1, khá là bèo bọt nhưng giá trị thì lại cao hơn rất là nhiều. Luôn có mặt ở những điểm nóng có bóng và tận dụng thời cơ cực kỳ tốt, đánh hơi bàn thắng rất bén nếu như bạn cho anh ta đá vị trí CF.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi