cai gcafe tai nha

Những hậu vệ khỏe nhất fifa online 3 New engine

campbell mua 06wc
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Hậu vệ trâu bò, thể lực cao có thể cày suốt trận đấu, khiến tiền đạo đối phương phải khiếp sợ khi đối mặt; không những thế khả năng không chiến phải gọi là xuất sắc bởi vì chiều cao và thân hình to con của họ. Vậy thì, bạn cần thêm những gì ở một hậu vệ như thế này trong phiên bản fifa online 3 new engine, nếu bạn là một người thích lối chơi trâu bò đánh nhau trước khung thành thì không nên bỏ qua những cái tên sau đây. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số hậu vệ khỏe nhất fo3 phù hợp bản new engine, đánh chặn khá tốt, có thể chỉ huy hàng thủ một cách hiệu quả; không phải trâu bò nhưng mà tốc độ không bằng tiền đạo đâu nha, dù sao thì tốc độ trong bản new engine cũng không quan trọng nhiều nữa.

Vào nội dung chính, vấn đề tiên quyết của mình đó là thể lực và sức mạnh, 2 yếu tố này sẽ làm cho một hậu vệ không sợ bất cứ tiền đạo nào mặc dù bản mới này không còn thiên về lối chơi sức mạnh; cộng thêm thân hình to cao đen hôi mình chắc rằng các bạn sẽ rất tự hào đồng thời đối thủ cũng phải e dè khi có bóng trong chân. Thứ hai, đó là khả năng tranh chấp bóng, nếu như bị đối phương tấn công thì hậu vệ có thể cắt bóng hoặc túm áo không cho tiền đạo họ có cơ hội để dứt điểm ghi bàn.

Campbell 06WC

Chỉ số thể lực 82 sức mạnh 85 đánh đầu 84 đủ để anh chàng này hoàn thành nhiệm vụ chính của mình đó là kèm người tranh chấp bóng, chiều cao 1m89 nặng 88kg vào ingame chất hơn nước cất, đúng chuẩn cao to đen hôi luôn. Mùa 06WC này là một phiên bản lỗi của Campbell huyền thoại World Legend, công 1 thủ 2 giúp anh ta chỉ biết ở nhà hậu vệ mà thôi, giữ vị trí tốt rất ít khi lao lên giữa sân, cắt bóng rất chuẩn, hay nằm ra sân lấy thân mình để cản phá bóng; thân hình cao to nên có nhiều pha đánh chặn QW khá tốt, không bị ngáo khi đối phương QW, cộng thêm sức mạnh lấn người có một không hai nếu như gặp tiền đạo nhỏ con hơn thì chắc chắn anh ta sẽ giành phần thắng.

campbell mua wc06

Ảnh minh họa

Campbell 06WCtốc độ nhưng không phù hợp với lối phòng thủ ED thông thường. Lối chơi của anh ta đề cao sự chắc chắn, không bao giờ bỏ vị trí bậy bạ, luôn có mặt trong mọi tình huống nguy hiểm trong vòng 16m50, khả năng đọc tình huống tốt, áp sát tiền đạo đối phương bằng một sự mạnh mẽ, mà khi đã đưa chân ra là có bóng. Chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, lãnh đạo giúp hàng thủ của bạn thi đấu tốt và ít mắc lỗi vị trí; bạn có thể làm chủ được các tình huống tạt bóng hoặc phạt góc bằng bóng bổng của đối phương.

Xem thêm : Top 3 hậu vệ mùa U6 tốt nhất trong fifa online 3

Nhược điểm : chỉ số ẩn không linh hoạt, chỉ chơi được vị trí CB mà thôi, nhiều khi cao to lắm cũng khó xoay sở khi cầm bóng; chỉ số chuyền ngắn, giữ bóng khá kém cho nên các bạn hãy thật cẩn thận khi tung ra những đường chuyền từ anh này, 2 sao kỹ thuật thôi đấy nhé. Có vậy thôi, phần lớn mình thấy Campbell 06WC rất đáng để dùng trong tầm giá ~4 triệu như hiện tại, một bản hợp đồng ưng ý dành cho các bạn nào có lối chơi trâu bò sức mạnh lấy thịt đè người.

Boateng 16EC

Thêm một con trâu khỏe mạnh nữa ở hàng phòng ngự của các bạn, chiều cao 1m92 nặng 90kg đủ biết thân hình anh ta như thế nào khi vào ingame rồi đúng không ạ ? Mặc dù chỉ số sức mạnh 85 và thể lực 65 nhưng mà với thân hình của mình, Boateng 16EC sẽ khiến tiền đạo đội bạn mệt mỏi rất nhiều; tuy có thân hình to như thế nhưng Boateng 16EC lại có lối chơi thiên về đầu óc, kèm người và tranh chấp bóng khá tốt. Chỉ số ẩn “ném biên rất xa” và chuyền dài ít trung vệ CB nào có được, đây là một điểm cộng rất lớn khi anh ta có bóng và chuyền lên cho tiền vệ phản công nhanh. Hơn nữa, Boateng 16EC chuẩn bị được cập nhật chỉ số lên 84 quá bá đạo cho một CB rồi đúng không nào. Nhược điểm : thể lực sau khi cập nhật bị giảm đến 10 chỉ số còn 65 cho nên nếu chưa hết trận mà Boateng 16EC hết thể lực hãy cho anh ta ra sân tránh trường hợp bị ngáo QW.

boateng mua 16ec

Ảnh minh họa

Hiện tại giá Boateng 16EC chỉ tầm ~15 triệu Ep cho nên cũng rất hợp lý với bạn nào nghèo kinh tế, giá trị anh ta mang lại thì có thể nói rất lớn đấy nhé; được Buff Team Đức nữa thì quá tuyệt vời. Nếu như bạn nào có ý định ôm hàng thì nên cân nhắc lại, bởi vì giá cầu thủ 16EC hiện nay đang tăng cao nhất trong tất cả các mùa giải của FO3VN.

Vertonghen 16EC

Một hậu vệ người Bỉ hiện đang chơi cho Tottenham Hotspur chiều cao 1m89 cân nặng 86kg rất tuyệt với ở vị trí CB trâu bò của các bạn; kèm người hay, xông xáo và chủ động tranh bóng của tiền đạo đối phương. Thể hình ingame theo mình hơi bé nhưng đánh nhau rất ngon, tranh chấp bóng bổng và đánh đầu tốt, một kiểu CB toàn diện và thi đấu vô cùng nổi bật trên sân.

vertonghen mua 16ec

Ảnh minh họa

Tốc độ chính là điểm nổi bật lớn nhất của anh này, chỉ số tốc độ 87, đua tốc đường dài các bạn có thể an tâm. Kèm người là điểm nổi bật của Vertonghen 16EC, nhưng mình để ý trong trận thì tranh chấp giỏi hơn là kèm người, nên việc kèm người bắt bài mình để cho CB khác đảm nhận, Vertonghen 16EC mình cho đi đánh chặn là chủ yếu. Chiều cao 1m89, và QW nếu các bạn có kinh nghiệm, đoán điểm rơi chuẩn, thì không bao giờ xịt, vì phàn ứng của Vertonghen 16EC không thấp, mình chưa thấy tình huống nào bị sửa lưng cả. Nhược điểm đó là khi tiền đạo bẻ bóng trước khung thành thì cần phải chọn thời điểm ED ngay để phá bóng ra, nếu cứ CD bắt bài trước khung thành thì rât dễ mất đà.

Xem thêm : Hậu vệ chạy cánh nhanh nhất FO3

Với mức giá ~10 triệu EP như hiện tại là quá ngon cho một hậu vệ trâu bò đánh chặn ở trước khung thành của bạn, hãy thử một lần dùng Vertonghen 16EC để cảm nhận nhé.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi