cai gcafe tai nha

Những Cầu Thủ Tăng Giá Mạnh Nhất Sau Update

cau thu 06wc tang gia
Ngọc Hải
Viết bởi Ngọc Hải

Sau update thì chắc hẳn các bạn cũng biết chúng ta được đền bù rất nhiều tiền trong game nên nhu cầu mua sắm cầu thủ ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó mà rất nhiều cầu thủ nằm trong top hay nhất của các sesson hầu hết đều tăng giá rất cao và trong bài viết này mình xin nêu ra một số cầu thủ hot tăng giá mạnh nhất.

1. Patrick Vieira WC06

Có lẽ Vieira WC06 là CDM tốt nhất trong game fifa online 3 trừ thẻ World BestWorld Legend nên giá của anh mới cao ngất ngưởng đến vậy. Các bạn có thể thấy trong hình giá hiện tại của Vieira Wc06 là 228tr ep và giá trung bình thấy nhất là 145tr ep. Trước khi update thì giá của anh chỉ dao động từ 80tr – 90tr nhưng sau update tăng đến hơn 100tr, cõ lẽ đây là cầu thủ tăng giá mạnh nhất và anh xứng đáng ở vị trí số 1.

vieira wc06

Ảnh minh họa

2. Fernando Torres E08

Ngoài việc đá hay trong game thì Torres có một lượng fan khá hùng hậu nên việc giá anh tăng chả có gì là bất ngờ cả. Các bạn có thể thấy Torres E08 ở bản cũ có giá là 70tr- 80tr nhưng ở bản mới này anh hiện tại có giá là 175tr và xứng đáng ở vị trí thứ 2. Việc sử dụng T9 thì đây cũng là món ăn tinh thần dành cho nhiều người hâm mộ, tuy nhiên ingame anh ta vẫn đá bá cháy nhé, chạy chỗ rồi dứt điểm cực kỳ hiểm hóc.

Xem thêm : Những tiền đạo giả lập xếp hạng tốt nhất fifa new engine

3. Fabio Cannavaro WC06

Sở hữu xu hướng công 1 thủ 3 cộng với chỉ số rất cần thiết cho một hậu vệ nên anh rất được nhiều HLV sử dụng trong fifa online 3. Tuy dáng người nhỏ nhắn nhưng khả năng đánh đầu rất bá đạo nên hay cản phá được những cú phạt góc hay QW từ đối thử, và sở hữu chỉ số ẩn cứng cỏi, lãnh đạo và sức mạnh cao nên rất ít bị húc, nếu có thể đá cặp với Vidic U10 nữa thì có thể gọi đây là một cặp bài trùng rất ăn ý.

cau thu 06wc tang gia

Ảnh minh họa

4. Miroslav Klose WC06

Mọi chỉ số cho một tiền đạo anh đều có và khả năng đánh đầu rất bá đạo có thể gọi là nhất nhì trong game nên giá của Klose wc06 tăng rất nhanh. Mình để ý là giá của Klose wc06 trước update chỉ dưới 10tr nhưng do anh khá hợp với engine mới nên giá tăng lên rất nhanh. các bạn có thể thấy giá hiện tại của Klose là 53tr.

5. Hernan Crespo WC06

Ở bài trước mình có làm bài viết về nhung tien dao hay nhat fifa online 3 và Crespo wc06 đứng ở vị trí thứ nhất. Giá hiện tại của Crespo wc06 là 88tr và giá trước update chỉ dao động từ 25tr- 30tr, so sánh 2 giá đó với nhâu ta thấy giá của anh tăng đến 50tr – 60tr.

Trên đây là tất cả những cầu thủ tăng giá mạnh nhất sau update, nếu các bạn biết những con hàng nào nữa thì có thể comment ở phía bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Thông tin tác giả

Ngọc Hải

Ngọc Hải

Cộng tác viên chuyên nghiệp tại FO3VN.Com