cai gcafe tai nha

Những cách KIẾM TIỀN trong FIFA 3 thời điểm hiện tại

kiem-tien-fifa-3-online
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Mấy ngày hôm nay sau khi tính năng giao dịch 3.0 cập bến, đã lấy đi rất nhiều thẻ cầu thủ giá thấp trên TTCN của FO3VN. Tuy rất bận bịu với công việc ép thẻ, nhưng mình vẫn cố gắng chia sẻ cho anh em cách kiếm tiền fifa 3 nhanh chóng nhất và mới nhất trong thời điểm hiện tại, sau khi giao dịch 3.0 đổ bộ về server.

Bài viết này là kinh nghiệm của mình, cho nên anh em có thể bình luận và trao đổi phía dưới những thắc mắc mà chưa có ai giải đáp. Mình rất sẵn lòng giúp đỡ các bạn về FO3VN, những câu hỏi cũng như thắc mắc của các bạn. Đi vào vấn đề chính nào :

Mua gói All – Trao đổi gói 70+

Đây là cách kiếm tiền mới nhất do anh em trong Group nghĩ ra và chia sẻ kín đáo cho nhau, tuy nhiên động não một tí thì bạn có thể làm mà không cần sự góp ý của người khác. Như chúng ta biết, giao dịch 3.0 là mấu chốt làm cho số lượng lớn cầu thủ biến mất trên TTCN, khi đó giá +1 nó sẽ tự động tăng lên do có nhiều người mua.

Chính vì thế mà khi bạn mua gói All về, đổi ra gói 70+ ở trong Kho -> Tab “Trao đổi vật phẩm”, và mở ra cầu thủ sẽ được giá cao và bán lên TTCN thì ngay lập tức sẽ có người mua cho bạn. Cứ thế mà bán cầu thủ thôi, dự tính của mình là vốn 600k thu về 1 triệu 3. Nhân lên các bạn sẽ kiếm lời nếu chăm chỉ.

NOTE : Cách này đã bị gà rán fix , không bán gói All nữa rồi. AE nào đã mua gói All thì cứ trao đổi thành 70+ mà dùng bình thường nhé.

Ép thẻ bán – mùa ss15

Lượng cầu thủ mùa chỉ định rất khan hiếm, vì thế mình sẽ chọn mùa ss15 bởi vì như cách làm phía trên, người ta mở gói 70+ sẽ ra nhiều hàng ss15 cho nên không lo hết hàng, thoải mái ép thẻ +2 , +3 để bán rất nhanh lời. Đồng thời, rất nhiều người mua hàng +2 , +3 để giao dịch nên bạn đừng lo bán không được , cứ treo giá hợp lý. Chú ý : không nên treo giá MIN bởi vì vô tình bạn đá mất chén cơm của người khác, ok ?

cay-tien-fo3

Ảnh minh họa

Tips : Chọn cầu thủ +1 giá 200k , +3 lên 5 triệu.

Mở thẻ trong kho – Bán cầu thủ

Thời gian vừa qua, bạn đã tích thẻ cầu thủ được rất nhiều phải không ? Thì đây là thời cơ để bạn mở ra và bán đi những thẻ cầu thủ này. Hiện tại, cầu thủ trên TTCN rất hiếm (trừ ss15) và giá được đẩy lên rất cao, nên bạn hãy tận dụng đi nhé.

Đăng nhập FO3M – Trao đổi cầu thủ thường

Đây cũng là một cách kiếm lời, thông thường khi bạn đăng nhập sẽ kiếm được 2M ep rồi, mở gói 70+ nữa … vì mở trên PC rất là lâu. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi cầu thủ thường để bán, tương tự như các cách trên. Ý tưởng như nhau, tuy nhiên mỗi người mỗi cách làm.

Lưu ý – Lời kết

Nhà nhà kiếm EP, người người kiếm EP, tất cả là do tính năng giao dịch 3.0, đã lấy đi rất nhiều đội hình :))))

Lưu ý : Khi đầu tư kiếm ep fifa 3, bạn nên mua VIP để có thể bán được nhiều cầu thủ một lúc, nhận EP sẽ được giảm thuế, ngoài ra hãy tận dụng tính năng PC ở ngoài quán nét, nếu bạn tự cài được thì càng tốt. Không nên ép giá MIN của cầu thủ khi bán, hãy tận dụng cơ hội ngay lúc này.

Lời kết : Bài viết là kinh nghiệm của mình, bỏ ra 30p để chia sẻ cho cộng đồng FO3VN có thể kiếm tiền fifa 3 nhanh nhất có thể. Đầu tư đi, bạn sẽ thu lại lợi nhuận.

Chúc các bạn thành công, cảm ơn đã đọc hết bài viết của mình.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi