cai gcafe tai nha

Nhiệm vụ hằng tuần cập nhật mới trong fifa online 3

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Từ trước tới giờ, hầu hết người chơi FO3VN đều đã quá quen thuộc với bảng nhiệm vụ hàng ngày với phần thưởng tối đa là 1 túi Bạch kim (10 phiếu gia tăng 50% phần thưởng, 5 thẻ mô phỏng, 2 bộ hộp và chìa khóa cầu thủ may mắn và 7 MP) cộng với 1 túi bạc (10 phiếu gia tăng 50% phần thưởng, 5 thẻ mô phỏng, 1 gói Top 300 chỉ số và 4 MP). Tuy nhiên, mức quà thưởng này không còn phù hợp với hiện tại nữa nên FO3VN đã quyết định đã thay đổi hệ thống nhiệm vụ hằng ngày thành Nhiệm vụ Hàng tuần với hệ thống quà thưởng giá trị hơn nhiều.

Đây có thể nói là bản cập nhật theo xu hướng của fifa online 3 trong khu vực, tuy nhiên quà tặng vẫn còn khá bèo bọt và mang tính miền núi cao. Nhiệm vụ online hằng ngày mà các bạn hay làm kiếm được rất ít MP và GP, tuy nhiên khi chuyển đổi sang chức năng nhiệm vụ hằng tuần, các bạn được tặng nhiều MP và GP hơn đồng thời hỗ trợ online lên tận 360 phút mà không phải 180 như phiên bản cũ nữa. Đây cũng là một thay đổi mang dấu hiệu tích cực cho cộng đồng game thủ fifa online 3 những ai chăm chỉ online để nhận quà và cày cuốc kiếm EP; hơn hết những gì mà chúng ta cần nhiều hơn nữa ở Fo3VN đó là mua vật phẩm bằng MP hay GP phải có giá trị hơn thời điểm bây giờ.

Thứ nhất, phần thưởng nhiệm vụ sẽ lớn hơn tương ứng với các nhiệm vụ đã được điều chỉnh phù hợp với thời gian thực hiện dài hơn là 1 tuần. Giờ đây, bạn có thể nhận được tối đa 120 MP, 1 gói Top 30 cầu thủ các mùa +2 đến +5, 2 triệu EP, 1 gói Top 50 các mùa, 30 thẻ mô phỏng và 20 phiếu gia tăng 50% phần thưởng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội sở hữu gấp rưỡi số MP mỗi tuần so với trước đây, số lượng thẻ cầu thủ đã giảm hơn một chút, nhưng chất lượng chắc chắn là tốt hơn rất nhiều lần so với, ngay cả khi bạn phải chăm chỉ hoạt động mỗi ngày ba tiếng suốt một tuần.

nhiem vu hang tuan cap nhat

Ảnh minh họa

Ngoài ra, nếu bạn không thực sự chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ, những phần thưởng nhỏ hơn đến từ các túi vàng – bạc – đồng – cơ bản cũng đáng hài lòng hơn nhiều so với trước. Vì vậy đây là một thay đổi đáng mừng trong Fo3VN, nhưng mà chỉ ngon nhất là 30 cái mô phỏng thôi, còn lại gói Top cầu thủ thì ôi thôi cho em xin rút lui bởi vì toàn miền núi chứa trong đó mà thôi.

Xem thêm : Fifa online 3 cập nhật phiên bản mới

Cũng trong thời gian cập nhật tính năng mới này, thì tính năng Team color cũng đã được thay đổi phù hợp với nhiều Team trong game, nhất là sự ưu ái đến từ cầu thủ mùa 16EC; chế độ giả lập 2.0 cũng đã được ra mắt với nhiều sự hấp dẫn cho game thủ, hãy vào FO3VN và trải nghiệm ngay nhé.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

2 Comments

Phản Hồi