Nên dùng Kaka mùa giải nào trong fifa online 3 ?

Thiên thần Kaka là một cầu thủ bóng đá người Brasil, hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Orlando City tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ và đội tuyển Brasil ở vị trí tiền vệ công kiến tạo bóng cho đồng đội. Ngoài đời, anh có lối chơi hoa mỹ đẹp mắt cho nên rất được nhiều Fan hâm mộ yêu mến, thần tượng; tương tự trong game fifa online 3, những mùa giải mà Kaka có chỉ số khá cao đó là World Best, 06U, 06WC, 10WC, ss10… Vậy thì nên chọn Kaka mùa giải nào để chơi tốt nhất và đáng đồng tiền bát gạo của chúng ta, hãy theo dõi bài viết và cùng mình đi phân tích từng mùa giải của anh này nhé.

Kaka World Best

Sườn nội dung

  • 1 Kaka World Best
  • 2 Kaka 6U
  • 3 Kaka 06WC
  • 4 Kaka 10WC

Đầu tiên khi nhắc tới Kaka thì anh ta không có thể lực cao và sức mạnh để tranh chấp bóng với hậu vệ đội bạn, tuy nhiên bù lại chỉ số chuyền chọt và dứt điểm cực bén. Vị trí mà mùa Kaka WB đảm nhận đó là CAM, tiền vệ công có vai trò kiến tạo bóng cho tiền đạo, khi có cơ hội thì anh ta cũng có thể tung ra những cú sút lực rất căng về khung thành đối phương. Chỉ số tốc độ tăng tốc rất tốt giúp Kaka có thể cho đội bạn hít khói bất cứ lúc nào, chuyền ngắn 91 rê bóng 91 giữ bóng 91 thì quả đúng Kaka WB rất phù hợp cho phiên bản New engine.

Xem thêm : Tiền vệ toàn diện nhất fifa online 3 new engine

Lối chơi ban bật giữa sân và qua người bằng kỹ thuật cá nhân giúp Kaka WB dễ dàng lấy được lòng tin yêu từ huấn luyện viên. Nhược điểm đó là thể lực sức mạnh khá yếu nên để công 1 thủ 1, bật nhảy đánh đầu không phải sở trường của anh ta, chỉ số quyết đoán thấp, giá quá cao. Nếu những bạn nào thật sự có điều kiện và đủ khả năng thì nên mua Kaka WB vì giá anh ta ~650 triệu Ep rất cao trên TTCN; nếu ai không có thì hãy tham khảo Kaka các mùa giải khác ở phía dưới nhé.

kaka mua 6u

Ảnh minh họa

Kaka 6U

Mùa giải mới ra mắt Kaka U6 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nếu không đủ tiền để sắm Kaka WB; mùa Kaka 06U này chỉ số chung 87 cho vị trí CF, còn CAM chỉ là 86 mà thôi. Kaka 6U thiên về tiền đạo hơn là tiền vệ công, anh ta có thể hỗ trợ đồng đội trong những pha tấn công hoặc trực tiếp ghi bàn nhờ khả năng dứt điểm cực tốt của mình. Cầm Kaka 6U mà đóng xa CD thì chỉ có phê và nát lưới mà thôi, tuy nhiên chỉ số đánh đầu hơi tù cho nên không để Kaka chơi lối chơi tạt cánh đánh đầu nhé.

Phiên bản này, chỉ số tốc độ và tăng tốc không kém bao nhiêu so với mùa Kaka WB, vào ingame thể hình Kaka 6U cực kỳ to con và rất trâu bò nhé, vì thế đây là một điểm cộng rất lớn từ mùa 6U này. Giá hiện tại chỉ tầm ~60 triệu quá hợp lý cho cầu thủ phù hợp New engine thế này, mua về dùng lối chơi ban bật thì chỉ có phê.

Kaka 06WC

Phiên bản cùng thời với mùa 6U nhưng lại có chỉ số thấp hơn rất nhiều, chỉ số chung 83 cho các vị trí CAM, LM, RM; có thể thấy ở mùa Kaka 06WC này khả năng dạt cánh vẫn rất tốt phù hợp cho lối chơi tạt cánh đánh đầu tuy tốc độ có giảm đôi chút. Và ở mùa này kỹ thuật chỉ còn 4 sao không như mùa 6U sở hữu 5 sao kỹ thuật nữa, điểm trừ lớn nhất của mùa 06WC. Bộ chỉ số dứt điểm và lực sút không còn cao, hầu như đều thua kém với mùa 6U. Giá cũng thấp hơn rất nhiều ~25 triệu cho các bạn muốn sỡ hữu thiên thần Kaka trong đội hình của mình.

kaka mua 06WC

Ảnh minh họa

Kaka 10WC

Đến mùa này thì chỉ số ngày càng giảm và thể lực không còn phù hợp cho phiên bản new engine, nếu bạn muốn đá anh chàng này thì tốt nhất hãy thay người sau khi hết hiệp 1. Chỉ số chung 81 không còn chỉ số ẩn chuyên gia chuyền bóng nữa, thay vào đó là dễ chấn thương, điều này cũng dể hiểu thôi do tuổi già sức yếu rồi mà chạy sao nổi nữa :)). Mình thì khuyên các bạn không nên mua Kaka mùa 10Wc và kể cả các mùa sau đó là ss10, 16Ec, … bởi vì thể lực rất yếu, chỉ số thấp, dễ chấn thương nếu thi đấu lâu dài.

Xem thêm : Những CDM tầm trung chất lượng nhất FO3

Trên đây là những ý kiến mình nêu ra để giúp các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình mùa giải tốt nhất về đội hình; một lời khuyên chân thành nếu bạn có lối chơi thể lực và sức mạnh hãy mua Kaka 6U, còn lại không nên mua bởi vì Kaka không phù hợp cho lối đá của bạn. Hãy thay đổi cách nhìn về fifa 3 new engine, không còn quan trọng lối đá sức mạnh và càn quét, thể lực là điều quan trọng nhất mà bạn nên lưu ý.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…