cai gcafe tai nha

Nâng Cấp Cầu Thủ 3.0 trong FO3VN

nang cap cau thu 3.0
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Thông thường, nếu như anh em phải dùng 2 cầu thủ giống nhau để có thể nâng cấp lên thẻ cộng cao, thì bây giờ anh em chỉ cần dùng 1 thẻ Cầu thủ + “Thẻ nâng cấp Cầu thủ” là cũng có thể nâng cấp thành công.

Vật phẩm thẻ nâng cấp cầu thủ sẽ có tác dụng y hệt, chẳng khác gì thẻ Cầu thủ mà anh em dùng để nâng cấp, nếu nâng cấp thất bại thì vẫn sẽ được phục hồi như bình thường.

the nang cap cau thu

Thẻ nâng cấp cầu thủ là vật phẩm có tác dụng thay thế cho thẻ cầu thủ khi bạn nâng cấp cầu thủ. Như vậy, để sở hữu thẻ cầu thủ cộng cao, ngoài cách mua trên TTCN, nâng cấp từ nhiều thẻ cầu thủ, bạn có thể chỉ cần 1 thẻ cầu thủ duy nhất, nhưng vẫn có thể ép lên cộng cao nhờ vật phẩm hỗ trợ nâng cấp.

Các bước sử dụng vật phẩm:

– Khi vào mục “Nâng cấp” ở phần Quản lý đội, bạn chọn “Nâng cấp VP”

nang cap cau thu fo3

– Chọn thẻ cầu thủ và vật phẩm nâng cấp. Lưu ý: Vật phẩm nâng cấp phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị cầu thủ.

nang cap 3.0 fo3

– Nâng cấp cầu thủ như bình thường

*Lưu ý: Thẻ nâng cấp cầu thủ không phải vật phẩm hỗ trợ nâng cấp với tỷ lệ thành công là 100%.

Thẻ nâng cấp cầu thủ có thể dùng với tất cả các thẻ mùa giải, tùy theo mức giá của cầu thủ. Bạn chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ bằng vật phẩm nâng cấp có giá trị tương ứng hoặc cao hơn so với mức giá của thẻ cầu thủ đó Có tất cả 5 mức giá dành cho các cầu thủ tương ứng với 5 loại thẻ nâng cấp cầu thủ.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi