cai gcafe tai nha

Mẹo nhận được nhiều thẻ Level và thẻ Chuyển kinh nghiệm trong fifa 3

nhan the level trong fifa 3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Kinh nghiệm cầu thủ là điều tất yếu khi chơi fifa online 3, cũng như ngoài đời thực khi đá hết trận đấu mỗi cầu thủ đều tích lũy những kinh nghiệm sân cỏ để nâng cao khả năng của mình; và trong game fifa 3 new engine, thì đây là kinh nghiệm nhằm tăng chỉ số cầu thủ lên mức cao nhất để thi đấu đạt phong độ cao. Tuy nhiên, không phải muốn tăng lên là tăng được, cái gì nó cũng phải có độ khó nhất định thì mới giữ chân được game thủ, cũng như muốn tăng kinh nghiệm cầu thủ fifa thì phải cày rất nhiều; cách thông thường nhất là đá giả lập mô phỏng để cầu thủ tự nhận level mỗi khi hết trận đấu và mùa giải. Nhưng lại một vấn đề nữa phát sinh, đó là kiếm thẻ giả lập mô phỏng ở đâu ra thật nhiều để làm đây ? không còn cách nào khác nữa ư ? Cho nên, bài viết này mình viết ra nhằm mục đích hướng dẫn các bạn kiếm thẻ level kinh nghiệm cho cầu thủ fifa online 3 dễ dàng nhất mà không cần nhiều công sức, chỉ với 30k EP thôi.

nhan the level trong fifa 3

Ảnh minh họa : Nhận được Level 10 khi mua Fanshop

Vào vấn đề chính luôn nhé, do đặc thù mình viết báo là phải có mở bài thân bài và lời kết cho nên cố gắng đọc giúp mình ủng hộ nhé hihi, mình sẽ nhấn mạnh những chỗ cần thiết để các bạn có thể làm theo một cách nhanh nhất! Thì kiếm thẻ level ở đâu mà chỉ với 30k ? Đó chính là Fanshop trong Team, Team là một khu vực giành cho các thành viên hoạt động chăm chỉ và đóng góp vào ngân hàng ngày càng lớn mạnh, bạn có thể sử dụng cầu thủ của Team mình khi đấu xếp hạng hoặc giao hữu. Team trong fifa online 3 rất hữu ích cho nhiều bạn làm nhiệm vụ và buff phong độ cho đội hình, ở bài viết sau mình sẽ nói kỹ hơn còn trong bài này mình chỉ nói về FANSHOP.

Xem thêm : Thời cơ cày Ep trong fifa 3

chon team fifa 3

Ảnh minh họa

Việc đầu tiên, là các bạn hãy lựa chọn cho mình một Team có Level hoạt động cao và đặc biệt, đã xây dựng hết tất cả các công trình trong đó có Fanshop; thường thì Fanshop cao nhất là Level 10. Sau khi vào Team xong các bạn hãy đóng góp cho Team đó bao nhiêu thì tùy lòng hảo tâm, vì mình cũng nhờ họ để mua Level cầu thủ mà; tiếp theo các bạn chọn công trình Fanshop như hình, hãy mua Quản lý vật phẩm (LV.3) 6 giờ giá 30k. Tức là chỉ sau 6 giờ bạn mới nhận được vật phẩm mà mình đã mua, nói về vật phẩm này thì rất nhiều các bạn có thể nhận ngẫu nhiên các vật phẩm như thẻ giả lập mô phỏng, thẻ chuyển kinh nghiệm, phiếu bé ngoan 50%, đặc biệt là thẻ kinh nghiệm Level 9, 10, 13, 14… Tùy vào độ hên của các bạn mà có thể mở ra thẻ Level cao, tuy nhiên đây là vật phẩm được mua ngẫu nhiên cho nên không phải lúc nào cũng ra thẻ kinh nghiệm Level đâu nhé, đôi lúc nó ra mấy cái khác như mình đã kể trên.

mua fanshop fifa online 3

Ảnh minh họa

Hãy tập cho mình thói quen mua thẻ trong Fanshop, chỉ với 30k thôi mà các bạn có thể sở hữu những thẻ chuyển kinh nghiệm 80%, thẻ Level 14; vậy tại sao sau khi đăng nhập vào game bạn không vào luôn mục Fanshop mà nhận quà nhỉ, đây có thể nói là cách kiếm thẻ Level cầu thủ nhanh nhất trong FO3. Ngoài ra còn một cách khác nữa đó là các bạn đá Boxing Day vào những ngày cuối tuần, hãy cố gắng hoàn thành ít nhất 5 chuỗi thắng các bạn sẽ được tặng nhiều thẻ Level 15 đấy; không những thế mà còn có EP và hộp may mắn TOP 50 nữa. Nhưng cách này mình chỉ khuyến khích cho bạn nào trình đá cao một chút, những ai trình dưới C bạc thì cố gắng được càng tốt mà không được thì thôi đừng đá mất công mất sức nhé; vì đá lên chế độ này gặp nhiều cao thủ lắm.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

5 Comments

Phản Hồi