cai gcafe tai nha

Mẹo Kiếm EP Nhanh Chóng Trong FIFA Online 3

kiem ep trong fifa online 3
Avatar
Viết bởi Hết Cách

Bạn là người mới chơi Game FIFA Online 3 và bạn muốn kiếm thật nhiều EP “trắng” trong game để mua sắm cầu thủ, làm nhiệm vụ đập thẻ, xây dựng đội hình… Bài viết này chính là thứ bạn cần tìm và hãy áp dụng nó ngay lập tức để nhận được một lượng  EP khủng chỉ trong thời gian nhanh chóng và rất đơn giản nhé, nhất là đang trong thời kỳ bão giá mạnh nhất trên TTCN.

Giả lập mô phỏng hằng ngày

Để có thể kiếm được nhiều EP thì các bạn nghĩ ngay đầu tiên đó là mô phỏng đấu giải để tăng Tiền EP + Level acc; tuy nhiên để có mô phỏng thì lại là một vấn đề nữa mà các bạn phải tham khảo bài viết cach kiem mo phong trong fifa, hy vọng hữu ích cho các bạn muốn cày EP nhé.

Online đủ 120 phút trong ngày

Những phần quà mà Garena sẽ tặng cho các bạn khi online đủ 120 phút trong 1 ngày, tuỳ vào sự kiện mà các bạn có thể nhận những phần quà khác nhau nhé. Hiện tại thì có 4 mức thời gian mà các bạn sẽ nhận được theo thứ tự món quà có giá trị tăng dần. Hiện nay đội ngũ EA Sports đang rất muốn nâng quà sự kiện ra cho các bạn, hầu như sự kiện luôn diễn ra mỗi ngày, ví dụ : đá đủ số trận xếp hạng hằng ngày các bạn sẽ được quà rất ngon. Hãy thử nhé!!!

Thật đơn giản phải không nào, chỉ cần Online đủ 180 phút trong ngày các bạn có thể nhận được 300.000 EP trắng rùi, chưa kể có khi mở cầu thủ hên hên lại ra hàng ngon nữa, hehe. Áp dụng cách này các bạn có thể treo máy và làm bất cứ việc gì, bạn nào có máy ở nhà càng tốt, ngoài quán nét thì hết 12k đó nhé. :))

Làm nhiệm vụ Huấn Luyện Viên

Đây là cách mà mình kiếm được nhiều EP nhất trong Game FiFa Online 3, các bạn vào Thông tin -> Danh sách nhiệm vụ sẽ thấy được nhiệm vụ và phần quà mà khi làm xong tự động sẽ có trong kho đồ. Trong đó những nhiệm vụ dễ làm như ghi 30 bàn với Suarez (mua mùa ’10), 29 bàn với Ronaldo (bạn mua ’06 rẻ nhất nhé) và kiến tạo 11 bàn đối với Pirlo (mùa 15)… Nằm trong Top 1 ở các trận đấu giải với các đội như Bayern Munich, Real, Barca, Porto, Chelsea, Inter Milan…

lam nhiem vu fifa online 3

Ảnh : Danh sách nhiệm vụ trong fifa online 3

Ngoài ra, khi làm xong tất cả các nhiệm vụ trong danh sách, các bạn có thể Tạo HLV phụ và làm tiếp tương tự như là HLV chính để có thể kiếm được nhiều EP nhất có thể.

Ép thẻ bán ra TTCN

Đây cũng là một cách để có thể thu về một lượng EP lớn trong thời gian rất ngắn, nhưng các bạn cần lưu ý răng tỉ lệ Thành công và Thất bại có thể có trong cách này, nếu bạn Ép xịt cầu thủ thì bạn có thể lỗ vốn và không thể thu lại lượng EP cần có. Một điều trở ngại trong cách này là phí nâng cấp có lẽ hơi chát so với khi FO3 chưa cập nhật tính năng Nâng cấp cầu thủ, vì thế khi các bạn ép cầu thủ sẽ phải mất khá nhiều cho chi phí cực kỳ vô lý này.

nang cap cau thu fifa 3

Ảnh : Thành công nâng cấp thẻ cầu thủ +5

Xem thêm : Thời cơ ép thẻ làm giàu của game thủ việt

Đá xếp hạng mùa giải

Như các bạn đã biết, chế độ đá xếp hạng khi hết mùa giải các bạn sẽ nhận được phần quà tương tự với kết quả hạng mà các bạn làm được, A vàng là 6 triệu và giảm dần cho tới hạng cuối cùng, mình nghĩ cách này khá lâu và khó khăn bởi vì rất nhiều cao thủ võ lâm đang chờ để ăn thịt bạn :)). Ngoài ra, bạn có có thể lựa chọn cho mình cách dễ thở hơn cũng như nhàn hơn rất nhiều đó là Devision FO3 M chế độ giả lập xếp hạng trên điện thoại. Hoặc là thách đấu trong chế độ của FIFA Online 3 Mobile, xem chi tiết tại bài viết : Tải FO3 M cho điện thoại và tính năng trên FO3M.

Cày EP bằng nick ảo

Cách này thì rất đơn giản để kiếm được EP, tuy nhiên bạn phải xác định mình cày EP để làm gì và có kiên trì để cày hay không? Nếu như bạn có đủ sự kiên trì nhẫn nại thì hãy xem bài viết Cày EP bằng nick ảo chỉ trong 1 ngày bạn có thể cày trong nhiều EP và việc cuối cùng là chuyển tiền về Acc chính.

Ngoài ra các bạn có thể quay vòng quay may mắn đến từ Gas garena cơ hội nhận được 5 triệu EP trắng và nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn thành công nhé!

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.

Phản Hồi