cai gcafe tai nha

Lợi ích của việc tập luyện Huấn luyện viên trong FO3 New Engine

huan luyen vien fifa online 3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Trong fifa online 3, chỉ số là vấn đề quan trọng quyết định cầu thủ đó chơi hay hoặc dở, cũng như khả năng mà anh ta thể hiện được trên sân. Khi dùng cầu thủ chỉ số thấp, các bạn sẽ cảm thấy khó sử dụng và xử lý bóng không ổn định; đồng thời bạn không thể chơi hết trận đấu bởi vì thể lực cầu thủ không cho phép. Vậy còn cách nào để tăng chỉ số cho cầu thủ trong fifa online 3 phiên bản new engine nữa hay không ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nhà phát hành đã mô phỏng chức năng huấn luyện viên (HLV) trong game để người chơi có thể thỏa mãn tập luyện cho đội hình cầu thủ của mình.  Sơ qua về HLV có 6 vị trí quan trọng đó là HLV tiền đạo, HLV tiền vệ, HLV hậu vệ, HLV thủ môn, HLV sức khỏe, trợ lý HLV, cuối cùng là HLV trưởng. Làm sao để sử dụng được các HLV này và cách nào để tăng chỉ số cho cầu thủ, tính năng từng vị trí của HLV như thế nào ? Bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn rõ ràng và dễ hiểu nhất để tận dụng tối đa tính năng đặc biệt này trong fifa online 3.

Xem thêm :

Tuyển huấn luyện viên trong fifa

Bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất để quyết định cầu thủ được tăng chỉ số như thế nào, đó là bạn phải tuyển huấn luyện viên cho từng vị trí như mình nêu trên. Khi tuyển các bạn chọn HLV có chỉ số phù hợp nhất theo vị trí sở trường của cầu thủ, mình ví dụ tuyển HLV tiền đạo thì mình sẽ chọn những chỉ số như lực sút, đánh đầu, tốc độ, … Sau khi chọn được HLV có chỉ số ưng ý, thì các bạn mới bắt đầu tập luyện để nâng lên nhiều sao hơn, đồng thời chỉ số tăng theo ứng với sao mà bạn tập luyện được. Ví dụ mình có HLV 4 sao, sẽ được cộng +4 mỗi chỉ số ở hai dòng, +4 lực sút +4 đánh đầu; tập lên 5 sao chỉ số càng tăng lên cao ở dòng thứ ba.

tuyen huan luyen vien fo3

Ảnh minh họa

Để tập luyện huấn luyện viên tiết kiệm EP nhất các bạn nên tuyển HLV thủ môn, vị trí HLV thủ môn này có thể tập luyện được cho các vị trí HLV khác mà bạn không phải nhất thiết HLV tiền đạo thì phải tập luyện bằng HLV tiền đạo, hiểu ý mình chứ. Kinh nghiệm của mình là cứ tuyển một loạt HLV thủ môn về, HLV này dễ ra 2 sao và 2.5 sao nhờ đó tập luyện nhanh hơn và tiết kiệm hơn, các HLV khác khi tuyển toàn ra 1 sao thấy chán. Để tập luyện đúng cách và buff lên chỉ số cao nhất khi gần 4.5 sao, hãy làm theo bài viết tập luyện HLV dòng 3 full +4 chỉ số nhé.

Huấn luyện viên sức khỏe

Đây là HLV có vị trí khá quan trọng để duy trì sức khỏe cho cầu thủ cũng như buff một phần nào đó về thể lực hoặc thăng bằng. Huấn luyện viên thể lực được áp dụng cho tất cả các vị trí cầu thủ trong đội hình của bạn. Thông thường, có hai loại huấn luyện viên sức khỏe là Canon và Juliana Turner, HLV Canon sẽ buff cho bạn dòng một là thể lực, còn dòng hai chọn ngẫu nhiên thể lực hoặc thăng bằng; HLV Juliana Turner buff chỉ số thăng bằng mà thôi. Game thủ rất ưa chuộng HLV Canon và có thể buff lên tận +10 thể lực, thật kinh khủng phải không nào. Nhưng để có được huấn luyện viên thể lực thì các bạn phải tuyển, hên lắm mới ra được HLV này; hồi trước mình nhớ là mình tuyển được HLV Canon từ gói 3 triệu EP, tức là bạn phải đầu tư thì mới có được dàn HLV ngon.

huan luyen vien fifa online 3

Ảnh minh họa

Huấn luyện viên trưởng

Đây là vị trí huấn luyện viên khá quan trọng cho đội của bạn, chỉ số được áp dụng chung cho 11 cầu thủ trong đội hình; để có được HLV này các bạn phải tuyển HLV gói 3 triệu EP nhé. Rất nhiều HLV trưởng khác nhau có chỉ số khác nhau, nhưng khi tập luyện lên 5 sao chỉ số cuối cùng đều là OVR +1, tức là cộng 1 chỉ số chung cho tất cả cầu thủ. Kinh nghiệm khi tập huấn luyện viên trưởng là tuyển gói HLV thủ môn GK và tập luyện dần dần cho tới khi 5 sao, lưu ý để được buff +3 chỉ số mỗi dòng thì bạn phải dùng HLV trên 2.5 sao mà tập; thông thường chỉ được buff +2 mà thôi. Để lên mức 5 sao với HLV trưởng các bạn cần cho mình tầm khoảng ~80 triệu là oke. Cuối cùng là trợ lý HLV , cái này mình chẳng thấy có buff chỉ số gì trong đội hình hết, tuy nhiên khi dùng trợ lý HLV để tập luyện cho các HLV khác thì kinh nghiệm tăng lên rất nhiều.

Xem thêm : Mẹo cày HLV 2 tăng level nhanh nhất trong Fo3

Lời kết, trên đây là toàn bộ kinh nghiệm về tập luyện HLV cũng như cách để có chỉ số HLV cao nhất; ngoài ra nếu các bạn muốn thay đổi chỉ số không ưa thích của HLV thì có thể dùng tính năng tập huấn HLV (trước khi tập huấn phải gỡ HLV đó xuống mới được nhé) vì nhiều trường hợp ngẫu nhiên ra chỉ số không phù hợp với vị trí cầu thủ. Nếu có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc bạn hãy bình luận phía dưới cho mình để chúng ta cùng thảo luận! Chúc các bạn thành công khi tập luyện huấn luyện viên trong fifa online 3.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi