cai gcafe tai nha

Live Boost chuẩn bị cập nhật, game thủ Fifa Online 3 có thêm động lực

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Một tính năng được các game thủ cực kỳ yêu thích trong Fifa online 3 đó là LIVE BOOST – tăng chỉ số cầu thủ dựa vào phong độ đời thực. Bạn hiểu đơn giản là như thế này, hằng tuần nhà phát hành sẽ dựa vào phong độ cầu thủ, những ai có phong độ cao sẽ được đưa vào danh sách tăng chỉ số và tùy vào giải mà họ đang thi đấu ví dụ : Premier League, League 1, Serie A, Liga BBVA… Chế độ Live Boost sẽ cho game thủ hai tính năng chính là làm nhiệm vụ nhận EP + được buff chỉ số cầu thủ đó nếu có trong đội hình của mình; thật tuyệt vời nếu như đội hình của bạn có đầy đủ những ngôi sao chuẩn bị tỏa sáng như Ronaldo, Ibrahimovic, Messi, Griezmann… Ngoài ra, tính năng Live Boost còn có thể buff lên +5 chỉ số cho một cầu thủ nếu anh ta thi đấu đạt phong độ cao nhất trong tuần, vì thế giá trên TTCN cũng sẽ tăng đột biến như chỉ số!

Theo đó, ngày 18/8/2016 tính năng Live Boost chính thức được mở cửa trở lại với cộng đồng game thủ FO3 Việt Nam, đây là một sự kiện đặc biệt trong dịp sinh nhật 3 năm của fifa online 3 việt nam. Tính năng mà mình cho rằng rất thiết thực với game thủ, nó giá trị hơn rất nhiều so với các gói quà tặng mang tính chất miền núi trong mùa sinh nhật này. Live Boost sẽ được cập nhật mới vào 22h00 tối thứ 4 hàng tuần.

live boost cap nhat

Ảnh minh họa

Làm nhiệm vụ Live Boost

Đầu tiên mình muốn nhắc tới đó là, các bạn có thể làm nhiệm vụ với Live Boost hằng tuần để nhận Ep miễn phí, có thể nhận được tối đa EP tùy vào độ may mắn. Rất đơn giản, các bạn chỉ việc mua đủ số lượng 11 cầu thủ được buff chỉ số có trong giải đó, xong việc bạn sẽ được nhận nhiệm vụ một gói EP may mắn giới hạn 80k và cao nhất là 10M EP. Mình ví dụ, trong giải Premier League sẽ có rất nhiều cầu thủ được buff, mình sẽ tìm mua những cầu thủ giá rẻ nhất để hoàn thành nhiệm vụ, không nhất thiết phải mua cầu thủ giá cao đâu nhé. Thường thì khi tính năng Live Boost xuất hiện, giá thẻ cầu thủ +1 sẽ cháy hàng rất nhiều, đồng thời giá cầu thủ cũng được tăng lên khá cao, cho nên TTCN FIFA ONline 3 Việt nam lại chuẩn bị thay đổi mức giá cầu thủ bất thường rồi đây.

Cầu thủ được tăng chỉ số

Đây cũng là điều mà game thủ mong đợi nhất ở chế độ Live Boost này, khi thi đấu trên sân cỏ tùy thuộc vào phong độ mà cầu thủ được buff từ 1 đến 5 chỉ số; hằng tuần lại được cập nhật một lần. Những cầu thủ nổi tiếng và phong độ cao khả năng tuần nào cũng đạt Live Boost sẽ được nhiều game thủ săn đón và giữ lại trong đội hình, chỉ số này được tăng theo chỉ số chung của cầu thủ cho nên đã bá rồi nay còn bá đạo hơn. Tất nhiên, những cầu thủ không còn thi đấu sẽ không còn được buff chỉ số nữa như Vidic, Ferdinand, và các huyền thoại World Legend; cũng hợp lý thôi vì tính năng này dựa vào phong độ cầu thủ ngoài đời thực mà.

buff chi so cau thu live boost

Ảnh minh họa

Xem thêm : Game play mới ra sao khi update tháng 8 ?

Game thủ có thêm động lực

Sự thất vọng của game thủ chơi fifa online 3 sau một thời gian không được Live Boost kể cả mùa Euro 2016, và bây giờ họ có quyền vui mừng bởi vì cầu thủ được tăng chỉ số thì nếu có trong đội hình sẽ được buff chỉ số chung khá cao. Sẽ có thêm động lực chơi game nếu thấy đội hình của mình 3 vòng cực khủng, tự nhiên được tăng lên thì ai mà chả hứng thú; nhưng cũng phải tùy từng tuần và bạn có sở hữu cầu thủ phong độ cao đó trong đội hình của mình hay không. Tuy nhiên, đây cũng là tính năng đáng được chờ đợi nhất trong fifa online 3 hiện tại, mình cảm thấy thật sự có ích cho game thủ.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi