cai gcafe tai nha

[Kinh nghiệm] Tăng Level HLV 2 nhanh nhất Fifa online 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Xin chào ae, hôm nay mình xin chia sẻ tiếp cho ae một số thủ thuật kiếm EP fifa trong nhà quản lý HLV 2 mà bấy lâu nay ae vẫn chưa lục lọi hết các mẹo để tăng Level khi cày HLV 2 này. Với bản cập nhật 1 ngày garena cho ae dùng 150 mô phỏng / ngày thì việc kiếm ra mô phỏng vô cùng khan hiếm để sử dụng; tính sơ qua bạn online đủ 180 phút thì nó chỉ cho 10 mô phỏng, vậy cho nên bài viết này mình xin chia sẻ ae cách kiếm mô phỏng và làm tăng Level HLV 2 một cách nhanh nhất.

Tạo đội hình, ae nên chọn đội L. Warszama của Balan để đá ít trận nhất và nhanh hết mùa giải. Tối ưu đội hình với sơ đồ chiến thuật 4-3-1-2, trong đội hình này ae nên dùng CAM là Pirlo và hai thằng STRonaldoSuarez, mùa nào thì tùy vào kinh tế ae mà làm đội hình hổ báo càng tốt cơ hội chiến thắng trong các trận đấu CUP nhiều hơn. Mình thì rảnh làm đội hình full +3 chỉ số để được buff lên chỉ số phụ nữa và +1 chỉ số chung, ngoài ra còn quất thêm tuyển Anh dự bị cực ngon về thể lực nhé.

doi hinh 4312

Ảnh : Tham khảo qua đội hình 4-3-1-2

Sau khi đội hình đã hoàn thiện thì các bạn tiến hành mua hộp may mắn xanh trong Shop, hộp này chắc hẳn các bạn cũng đã biết rồi và tỷ lệ mở ra thẻ mô phỏng garena đã fix lại rất thấp, cho nên các bạn phải đầu tư chút nhé, mua tầm 500 hộp may mắn xanh này; ae có thể lên mạng tìm kiếm “auto mua hop xanh la” là sẽ có bài người ta chỉ các bạn mua mà không mất thời gian. Mua đủ 500 hộp thì các bạn vào Kho bằng phiên bản FO3M trên Mobile để mở cho nhanh, bạn nào dùng máy tính có thể tải phần mềm giả lập Android trên PC là “Droid4x” thao tác cho nó nhanh hơn.

Mua hoàn tất các thứ sau khi đã có mô phỏng và quà các kiểu thì các bạn mở đi nhé, mình chắc chắn rằng sẽ không lỗ đâu mà lo, chủ yếu là ae có dám đầu tư hay không thôi. Lưu ý thêm nữa là thẻ mô phỏng sẽ được reset khi tới 8h sáng, cho nên ae tranh thủ mô phỏng xong trước thời gian này đi nhé, 2 tuần kiếm tầm 150-200m là điều không bất ngờ nữa rồi.

Tham khảo khi mình mở 500 hộp xanh : 

+ Mô phỏng : 875 cái

+ EP trắng : 45 triệu

+ Cầu thủ mở ra được kha khá hàng ngon nữa

Xem thêm : Thời cơ ép thẻ cày EP trong fifa

Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em làm giàu không khó trong fifa online 3 trong thời gian nhanh nhất, chủ yếu ae có dám đầu tư và siêng năng hay không thôi. Ngoài cách ôm hàng và ép thẻ mình nhận thấy cách này khá ổn để ae kiếm EP mua cầu thủ, à ae nhớ để giữ vốn mà mua hộp xanh nhé, làm 1 tuần là xóa acc đi. Good luck !!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))