cai gcafe tai nha

Kinh Nghiệm GIAO DỊCH ra cầu thủ Ngon trong FO3

giao dich cau thu fo3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chào ae, hôm nay mình xin được mạn phép viết 1 bài chia sẻ về kinh nghiệm giao dịch của mình trong FO3VN. Tất nhiên bài viết này chỉ là kinh nghiệm mà mình nhận ra trong quá trình giao dịch cầu thủ kiếm ep cho nên không hẳn là chính xác 100%. Tuy nhiên, hầu hết trường hợp ra cầu thủ ngon đều nằm trong điều kiện giao dịch này.

Xem thêm :

Đi vào vấn đề chính nhé, thời gian gần đây việc giao dịch cầu thủ kiếm WB của ae trở nên khó khăn rất nhiều vì garena đã fix khá mạnh tay và hiếm khi ra cầu thủ ngon. Thậm chí giao dịch hơn 400 triệu mà thu về được gần nửa, tức là chỉ có 200 triệu thôi. Điều này khiến cho game thủ không còn hứng thú với giao dịch 3.0 nữa, nhưng nếu như ai biết một số mẹo và kinh nghiệm thì việc kiếm cầu thủ wb hoặc cầu thủ giá cao là điều khá dễ dàng.

Khi giao dịch, bạn nên mua VIPcài gcafe để có số lượng cầu thủ lựa chọn được nhiều hơn, tối đa là 5 cầu thủ – cơ hội nhận WB cao hơn. Nên ưu tiên giao dịch VIP – tức là khi bạn giao dịch với VIP này cơ hội nhận cầu thủ ngon hơn PC và các điều kiện còn lại.

giao dich ra messi wb 2

Khi giao dịch, bạn hãy chú ý đến điều kiện giao dịch ! Thông thường, điều kiện càng khó thì tỷ lệ ra hàng ngon là cao hơn rất nhiều so với điều kiện dễ. Ví dụ như điều kiện có 3 dòng : tổng giá trị trên 2.500.000 – có 5 cầu thủ +3 – có chứa cầu thủ các mùa 06WC, 10WC, 14WC , thì dễ ra hàng ngon và giá trị tương đương với số vốn bạn đem đi giao dịch. Còn những điều kiện 1 dòng như : dùng 2 cầu thủ +5 , hoặc Tổng giá trị cầu thủ trên 5.000.000 , hoặc những điều kiện khác … thì tỷ lệ ra hàng ngon rất thấp và thường nhận lại giá trị cầu thủ thấp hơn rất nhiều số vốn đem giao dịch.

Điều tất nhiên, đó là bạn phải đáp ứng đủ tất cả những dòng điều kiện trước khi giao dịch, nếu như 1 dòng nào đó không đáp ứng được thì tỷ lệ giao dịch ra cầu thủ ngon hầu như rất thấp. Thậm chí là bạn sẽ muốn giao dịch hết tất cả đội hình vì lượng vốn bỏ ra rất nhiều mà thu lại chả được bao nhiêu.

giao dich fo3

Không nên bỏ sót điều kiện khi giao dịch

Mẹo thêm : bạn có thể mồi nhịp khi giao dịch để kiếm wb dễ hơn, tùy vào độ hên xui nhưng mình áp dụng nhiều lần đã giao dịch thành công ra wb. Ví dụ : 6 nhịp Hủy chờ 9 giây Giao dịch , 5 nhịp hủy chờ 5 giây , …

Bài viết này chỉ là tổng hợp những kinh nghiệm mà mình cảm thấy khá hữu ích cho ae nên hy vọng ae đọc xong đừng ném đá hay chê bai gì nhé. Chúc anh em giao dịch ra nhiều hàng ngon và đặc biệt ra WB tầm trung.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi