cai gcafe tai nha

Kiếm tiền Triệu hằng ngày cực kỳ đơn giản với Lozi

tai-ung-dung-lozi-ch-play
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Lozi.vn là cộng đồng chia sẻ trải nghiệm về địa điểm hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Ra mắt từ năm 2014, Lozi nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ chủ động trong việc tìm kiếm đồ ăn uống, sách truyện, quần áo, mỹ phẩm và các nhu cầu khác. Hiện tại, Lozi đang có chương trình “Mời bạn mới, thêm tiền về” cho tất cả mọi người. Các bạn có thể kiếm tiền từ Lozi chỉ với việc mời bạn bè mình cài đặt Lozi vào điện thoại Android hoặc iOS!!!

tai-lozi-mien-phi

Ảnh minh họa

Giao diện Lozi Ngoài ra ứng dụng còn là nơi lí tưởng để những người đang bán hàng online rao bán các mặt hàng của mình dùng lozi tìm kiếm đồ ăn uống Đăng ký tham gia chương trình rất đơn giản chỉ với 3 bước:

– B1: Vào CH Play (hoặc App Store), search từ khoá Lozi rồi tải app Lozi về máy (app có hình con mèo và con cá)

– B2: Mở app Lozi và đăng ký tài khoản mới thông qua Facebook hoặc SĐT.

– B3: Điền tên tài khoản. VÀ QUAN TRỌNG LÀ ở mục nhập mã giới thiệu, các bạn nhập mã: “DPW24” để nhận được ngay 10.000VNĐ.

– Sau đó, bạn hãy truy cập vào mục tài khoản (hình con mèo) để xem mã giới thiệu.

tai-ve-ung-dung-lozi

Ảnh minh họa

Dùng mã này giới thiệu cho bạn bè và người thân, cứ mỗi lần giới thiệu thành công sẽ được thưởng 10.000VNĐ. Cộng dồn tối đa lên đến 100 lần. Khi đã tích luỹ được số tiền hơn 200.000VNĐ thì các bạn có thể đăng ký để rút tiền.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi